Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc

Trong dịp tết Nguyên đán 2021, những con giáp này không cần tự tạo áp lực quá nhiều về việc tăng cân, bởi vì phước lành và may mắn sắp đến!

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021: Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

>>>4 cơn ác mộng kinh hoàng báo hiệu bạn sẽ phát tài trong thời gian sắp tới

>>>Điểm danh 4 con giáp vừa tài giỏi lại may mắn, Tết Nguyên đán 2021 là quý nhân của gia đình

Để có được sức khỏe tốt hay một cơ thể mảnh mai lý tưởng, nhiều người chăm chỉ tập thể dục và kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên, theo một chuyên gia về tử vi và tướng số người Trung Quốc, một số người thân hình tròn trịa sẽ có tài vận tốt hơn.

Trong dịp tết Nguyên đán 2021, những con giáp này không cần tự tạo áp lực quá nhiều về việc tăng cân, bởi vì phước lành và may mắn sắp đến!

Tuổi Sửu 

Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc 001

Người tuổi Sửu quen gánh vác mọi thứ trên vai, thậm chí còn đặt cả cảm xúc của người khác vào lòng, điều này sẽ khiến họ cảm thấy rất mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Ngoài ra, tuổi Sửu không thích nói ra những rắc rối của mình và luôn hoàn thành mọi việc trong im lặng, điều này khiến Sửu kiệt sức và vô tình bị trượt vào vòng mệt mỏi. 

Tân Sửu 2021 là năm bản mệnh, việc tuổi Sửu cần làm trong những ngày đầu năm là nạp lại năng lượng cho mình, vì càng giảm cân thì phúc lộc của tuổi Sửu càng giảm! Hãy nhớ là vẫn còn có sự hỗ trợ của các ngôi sao may mắn, vận may sẽ đến từ từ, khiến gánh nặng của tuổi Sửu ngày càng vơi đi, phiền chán tan bớt, ngày vui cận kê. 

Quan trọng nhất, tuổi Sửu đừng nghĩ béo lên là một loại áp lực, hãy thả lỏng bản thân, vận may sẽ càng tìm đến bạn nhiều hơn.

Tuổi Mùi

Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc 002

Người tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp có thân hình cân đối, nếu nhịn ăn để giảm cân thì sẽ khiến cơ thể không chỉ thiếu năng lượng mà còn gây ra một số bệnh tật, khiến bản thân mỏi mệt, người khác ủ ũ lây. 

Nếu tuổi Mùi nhận được may mắn trong nửa đầu năm 2021, các bạn nên biết cách tận hưởng hơn. Đừng để ý đến ánh mắt của người khác. Dù bạn béo lên chút ít thì cũng sẽ chỉ đầy đặn hơn thôi. Miễn là cân nặng không ảnh hưởng đến sức khỏe thì tuổi Mùi đừng kén chọn ăn uống. 

Vào những ngày đầu năm, hãy để bản thân thoải mái được làm điều mình thích, ăn món mình yêu. Sự thoải mái này sẽ vô tình khiến những người xung quanh thích ở gần tuổi Mùi hơn, tăng thêm vận số kết bạn và gặp được quý nhân, tài vận được cải thiện rất nhiều.

Tuổi Thân

Đừng lo lắng tăng cân dịp Tết, 3 con giáp này càng béo càng có phúc 003

Tuổi Thân nổi tiếng là con giáp thông minh và phản ứng nhanh, nhưng cũng rất dễ tò mò, hay tự đặt ra những câu hỏi ví dụ như "Công việc này có thực sự tốt không?", "Mình có thực sự muốn đi với đối tượng này?", "Người ta có thật lòng với mình không?"... Các loại lo lắng làm cho tuổi Thân gầy gò, khiến người ta cảm giác tuổi Thân quá sắc sảo, không dám lại gần. 

Nếu tuổi Thân béo lên do ăn uống thoải mái, điều đó có nghĩa là bạn đã ổn định công việc, tình yêu, hay thậm chí là đạt được mục tiêu cuộc sống của mình hoặc tìm được bến đỗ. Vì vậy, đừng quá gây áp lực đối với bản thân, thân hình tròn trịa một chút không sao, càng tăng thêm phúc khí.

Hãy nhớ, chỉ cần giữ được tâm tính ổn định, các vấn đề của năm 2021 đương nhiên sẽ được giải quyết êm đẹp, cùng lúc đó công danh thăng tiến, tài lộc tràn về, phú quý quấn thân. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dung-lo-lang-tang-can-dip-tet-3-con-giap-nay-cang-beo-cang-co-phuc-597766.html

Theo: Petrotimes