Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên?

Nhiều người tin rằng xăm những hình đặc biệt cho mệnh Thủy có thể giúp mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên. Dưới đây Kênh Hot xin đưa ra những gợi ý về hình xăm hợp với người mệnh Thủy.

Nếu bạn đang săn lùng những hình xăm hợp mệnh Thủy để gặp được nhiều may mắn, thu hút được tiền tài và tình duyên như ý, hãy tham khảo bài viết sau. Thực tế nhiều người tin rằng tìm được hình xăm đẹp hợp mệnh vừa giúp chúng ta khẳng định cá tính, vừa có thể khắc chế xui xẻo, củng cố những sở trường vốn có của bản thân. Nhờ thế, cuộc sống của họ được thuận lợi, duyên may đến tới tấp.

Nói đến mệnh Thủy, điểm mạnh lớn nhất của những người mang bản mệnh này chính là sự khéo léo, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, giao tiếp tốt. Khuyết điểm lớn của người mệnh này là sự cả nể. Chính điều đó có thể cản trở bạn đến với cuộc sống viên mãn về tinh thần.

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Thủy rất hợp với hành Mộc và hành Kim. Hai hành này có khả năng giúp bạn có nhiều sự may mắn, thu hút tài lộc. Đặc biệt, bản mệnh Thủy sẽ có cái nhìn sáng suốt, quyết định lí trí khi có hai hành này bổ trợ nên hạn chế được nhiều rắc rối, sai lầm do lối sống cảm tính vốn là đặc trưng riêng của gia chủ mệnh Thủy.

Ngược lại, bạn nên hạn chế sử dụng hoặc kết hợp các dụng cụ, đại diện cho hành Hỏa và hành Thổ. Bởi hai hành này tương khắc với mệnh Thủy. Do đó cuộc sống của bạn dễ gặp trục trặc, xáo trộn, ít khi có được sự ổn định trong cuộc sống và công việc.

Xăm hình cá

Cá vốn là loài vật gắn bó với nước, cá sống nhờ nước. Ngược lại, nhờ cá thế giới dưới nước mới trở nên thú vị, tươi mới, không còn ảm đạm, nhàm chán.

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 001

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 002

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 003

Những gợi ý hình xăm cá đẹp cho nữ

Hơn thế nữa, cá là biểu tượng của tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý. Hình xăm cá nghệ thuật rất hợp với người mệnh Thủy vì đại diện cho bản mệnh của bạn. Nhờ hình ảnh này, sức mạnh tự thân trong mỗi người mạng Thủy cũng được củng cố, từ đó gặp nhiều may mắn hơn về mọi phương diện trong cuộc sống.

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 004

Hình xăm cá dành cho nam giới

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 005

Hình xăm cá cách điệu một cách nghệ thuật dành cho nam

Xăm hình nước

Sóng nước được xem là một trong những hình xăm đẹp và ý nghĩa với người mệnh Thủy. Hình xăm sóng nước tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh, nên phù hợp cho nam giới hơn, tuy nhiên những cô gái cá tính mạnh cũng có thể lựa chọn.

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 006

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 007

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 008

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 009

Xăm hình kim cương

Hình kim cương cũng là một mẫu hình xăm hợp mệnh Thủy, đặc biệt là cho nữ. Kim cương là một loại đá quý hiếm, đại diện cho vẻ đẹp trường tồn, vĩnh cửu. Nó cũng là biểu tượng giúp nữ nhân mệnh Thủy có được sức hút, sự quyến rũ, mang lại tình duyên tốt đẹp cho chủ nhân.

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0010

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0011

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0012

Mặt khác, với cấu trúc thường thấy của kim cương là hình lục giác gồm các cạnh sắc nhọn, còn mang nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những tai ương, mệt mỏi do yếu tố bên ngoài tác động. Hình xăm kim cương sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt, tránh cảm tính để tình duyên của bạn luôn ngọt ngào, viên mãn.

Xăm hình chim

Xăm hình cánh chim ở bả vai cho người nữ hay nam mệnh Thủy đều rất phù hợp. Hình ảnh mềm mại này không chỉ giúp bạn giống một thiên thần bí ẩn mà còn là biểu tượng của sự nghiệp ngày càng thăng tiến, vượng phát.

Đây là một trong những hình xăm hợp với mệnh Thủy được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì vừa có khả năng thu hút may mắn từ bên ngoài, vựa trợ lực giúp sức mạnh nội thân của bạn được phát huy hiệu quả.

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0013

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0014

Mệnh Thủy xăm hình gì để mang lại may mắn thu hút tiền tài và tình duyên? 0015

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/menh-thuy-xam-hinh-gi-de-mang-lai-may-man-thu-hut-tien-tai-va-tinh-duyen-588798.html

Theo: Petrotimes