Mơ thấy có bầu là điềm gì? Cần phải lưu ý ra sao?

Nằm mơ thấy có bầu thường là điềm lành, cho thấy người mơ phúc khí tràn đầy, của cải vật chất dễ dàng tăng lên.

>>>Cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi, thầy trừ tà bị đánh tơi tả

>>>Chú rể đột quỵ ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc tang sau 3 ngày

>>>20 tiếng nằm trong tủ đông chờ đưa tang, người đàn ông sống lại dọa cả gia đình

Mơ thấy có bầu thường ám chỉ ý nghĩa thiết thực, nhắc nhở bạn phải dành hết tâm sức cho sự nghiệp, tuy nhiên cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình.

Mang thai và sinh con trong giấc mơ cũng có thể đại diện cho một trải nghiệm mới về tâm lý, tinh thần hoặc ý thức mới. Nó cũng có nghĩa là bạn đang thai nghén một ý tưởng mới, một quan điểm mới hoặc sắp sửa cho ra đời một sáng tạo mới mẻ.

Mơ thấy có bầu là điềm gì? Cần phải lưu ý ra sao?

Ảnh minh họa.

Tìm hiểu ý nghĩa cụ thể của giấc mơ có bầu, mang thai:

- Nằm mơ thấy có bầu thường là điềm lành, cho thấy người mơ phúc khí tràn đầy, của cải vật chất dễ dàng tăng lên.

- Nữ giới mơ thấy có thai là dấu hiệu của may mắn, sắp tới sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, cuộc sống vui vẻ, hài hòa và hạnh phúc. Phú quý cũng không tìm cũng tới tận cửa.

- Nữ giới mơ thấy người đàn ông có thai, điều đó có nghĩa là người đàn ông mà cô ấy lựa chọn đủ tiêu chuẩn để trở thành một người chồng, người cha.

- Người chưa kết hôn nằm mơ thấy một người phụ nữ mình không thân quen có thai thường là điềm không tốt, đã khó lại càng khó hơn trong việc tìm kiếm đối tượng trăm năm. Người đang yêu hoặc có gia đình mơ thấy sẽ gặp trục trặc như cãi vã, tranh chấp.

- Khi đàn ông nằm mơ thấy phụ nữ mang thai, điều đó cho thấy người nằm mơ đang làm mọi việc rất suôn sẻ và gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

- Một người đàn ông mơ thấy vợ mình đang mang thai, cho thấy anh ta sẽ kiếm được thêm một khoản tài chính, tích lũy tăng dần, có cơ hội trở nên giàu có.

Theo: Lê Nguyên/ IF