Mơ thấy nước điềm gì? Dấu hiệu, ý nghĩa cần chú ý

Nằm mơ thấy nước theo kiểu thác đổ và bạn đang tắm dưới thác nước đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có lợi lộc, tiền tài, dễ trở nên giàu có.

>>>Mơ thấy máu là điềm dữ hay điềm lành? Ý nghĩa giấc mơ thấy máu

>>>Tháng 10 tới, 3 con giáp này mưa thuận gió hòa, tài lộc không ngớt

>>>Phụ nữ sinh vào các ngày này phúc khí tràn đầy, lấy được là vô cùng may mắn

Mơ thấy nước là một trong những giấc mơ nhiều người thường thấy, bất kể nước xuất hiện trong giấc mơ của bạn theo phương thức nào, là một hồ nước yên bình, một dòng suối nhỏ, một dòng sông chảy dữ dội hay một đại dương tĩnh lặng, nước luôn đại diện cho bản chất của sự sống, đại diện cho sự gột rửa và tái sinh.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa của những giấc mơ về nước.

- Mơ thấy xa xa mặt nước phẳng lặng, biểu thị quan hệ giữa các cá nhân trong vòng bạn bè của bạn rất suôn sẻ.

- Mơ thấy có thể đi trên mặt nước - điều ước của bạn sắp thành hiện thực. Nhưng chờ đợi sẽ không giúp ích gì, bạn phải cố gắng mới đạt được nó.

Mơ thấy nước điềm gì? Dấu hiệu, ý nghĩa cần chú ý

Ảnh minh họa.

- Mơ thấy gợn sóng trên mặt nước - một tình yêu mới sẽ bắt đầu. Đối phương có thể là một người chưa từng gặp trước đây và địa điểm gặp mặt là một nơi như phòng trưng bày hoặc thư viện. Đối phương sẽ nói chuyện với bạn trước, hãy dũng cảm phơi bày con người thật nhất của bạn và chào đón bản tình ca mới.

- Nằm mơ gặp người đang bơi, có thể sẽ có những cảnh tượng bất ngờ xảy ra khiến bạn xấu hổ.

- Nằm mơ thấy chết đuối là dấu hiệu cảnh báo về sức khỏe, khả năng bệnh mãn tính tái phát là rất cao, đặc biệt đối với những người có cơ địa dị ứng, hoặc những người đã từng bị viêm thận phải đặc biệt cẩn thận.

- Nằm mơ thấy nhà mình bị lũ cuốn trôi, có thể xảy ra tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình.

- Mơ thấy bơi lội ngược dòng, tình bạn hiện tại sẽ xấu đi. Hãy cẩn thận để không rơi vào bẫy của người khác.

- Nằm mơ thấy thác nước và bạn đang tắm dưới thác nước đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có lợi lộc, tiền tài, dễ trở nên giàu có.

- Mơ thấy dòng nước chảy xuôi, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Trong phương diện tình cảm, đối với người bạn thích, bạn có thể thổ lộ lòng mình, tỉ lệ tỏ tình thành công là rất lớn.

Theo: Lê Nguyên/ SH