Năm 2021, 4 cung hoàng đạo này tài lộc tăng trăm lần, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử

Bước sang năm 2021, 4 cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ, Thiên Bình và Song Ngư sẽ gặp được cơ hội tốt để thay đổi vận số của mình, trở nên giàu sang, phú quý.

>>>Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo này độc lập kinh tế, không bao giờ lợi dụng bạn trai, là nữ vương của cuộc đời mình

>>>Tháng Chạp này, 4 cung hoàng đạo là vua may mắn, tài lộc đột phá, tết ấm no

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/12: Xử Nữ vượng phát mọi phương diện, Bạch Dương thăng tiến

Kim Ngưu

Năm 2021, 4 cung hoàng đạo này tài lộc tăng trăm lần, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử 001

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là những người có tính sáng tạo cao lại biết cách học hỏi, các bạn nên sử dụng toàn bộ năng lực của bản thân để nắm bắt những ý tưởng và cơ hội trong năm 2021. Tuy nhiên, ngay từ tháng 12 này cũng có nhiều thời cơ cần tận dụng, nếu có thể khiến bản thân bật lên, đây chắc chắn sẽ là bệ phóng cho những thành công sau này của bạn. Chỉ cần nỗ lực hết sức, làm việc không biết mệt mỏi, bạn sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

Từ giữa tháng 12 đến đầu năm 2021 là thời điểm tốt để đầu tư. Đừng cố tham lam những điều lớn lao, hãy kiếm tiền từng chút một, bạn sẽ đạt được những lợi nhuận không ngờ. Ngay cả khi bạn hối tiếc về những gì qua đi, thì đã đến lúc tạo ra một thành tựu mới.

Xử Nữ

Năm 2021, 4 cung hoàng đạo này tài lộc tăng trăm lần, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử 002

Sự hỗn loạn và bí ẩn của Sao Hải Vương khiến đầu tháng này của Xử Nử trở nên hỗn loạn, tuy nhiên, vào ngày 14/12, nguyệt thực toàn phần tượng trưng cho sự xuất hiện của ánh sáng ở cuối đường hầm. Mặc dù cuộc sống có thể không thay đổi một cách kỳ diệu sau lần nguyệt thực này, nhưng ít nhất Xử Nữ sẽ bắt đầu đi đúng hướng, tiếp đến, vận thế của Xử Nữ sẽ thay đổi hoàn toàn khi đến năm 2021. Đối với một số Xử Nữ, họ nhận được cực nhiều may mắn, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, khó khăn đến mấy cũng trở nên dễ dàng.

Công việc thuận buồm xuôi gió, tình cảm cũng bước sang trang mới, có nhiều vui vẻ, hạnh phúc hơn. Nói chung 2021, Xử Nữ tình tiền đều đạt, cuộc sống viên mãn.

Thiên Bình

Năm 2021, 4 cung hoàng đạo này tài lộc tăng trăm lần, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử 003

Thiên Bình nổi tiếng là những người tài năng xuất chúng, nhạy bén và có thể thích nghi rất tốt. Không chỉ thế, họ còn có vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, vì vậy dù xuất hiện ở đâu cũng dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý.

Trong năm 2020, Thiên Bình có thể gặp một số các chướng ngại vật trong đường công danh, sự nghiệp và cả tình cảm. Tuy vậy, cuối tháng 12 này, xui rủi sẽ ở lại phía sau, bước sang 2021, thời vận của Thiên Bình đã đến.

Khoảng thời gian này, Thiên Bình có thể nhận được những lời mời hợp tác hoặc hợp đồng rất béo bở. Tuy vậy, nhắc nhở Thiên bình, ngày 23/12 có thể có chuyện ngoài ý muốn, đừng phản ứng thái quá, mặt trời sẽ mọc như thường lệ vào ngày hôm sau.

Song Ngư

Năm 2021, 4 cung hoàng đạo này tài lộc tăng trăm lần, sự nghiệp hanh thông, vượng phu ích tử 004

Bước sang năm 2021, Song Ngư có tín hiệu về công việc mới hoặc sự thăng tiến nhất định. Một số Song Ngư lại có dấu hiệu về những thay đổi trong gia đình. Tuy nhiên, dù thay đổi nào cũng đều rất tích cực, giúp cuộc sống Song Ngư trở nên giàu có, thoải mái hơn.

Ngay khi cảm thấy thất vọng hoặc mất tự tin, Song Ngư sẽ nhận được tin vui cả về phương diện sự nghiệp, tài chính lẫn tình cảm. Cũng nhờ sự thăng hoa toàn diện này, Song Ngư chắc chắn là một trong những chòm sao đáng ghen tị, ngưỡng mộ nhất.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-2021-4-cung-hoang-dao-nay-tai-loc-tang-tram-lan-su-nghiep-hanh-thong-vuong-phu-ich-tu-tai-loc-den-som-589172.html

Theo: Petrotimes