Năm mới muốn vượng phát liên tục, nhất định phải 'nịnh' được Thần Tài bằng cách này

Nên cúng Thần Tài bằng đồ ngọt, dồng thời khi lễ Thần Tài, bạn phải ăn mặc gọn gàng, tránh mặc quần áo rách, có lỗ thủng ở túi

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tị thêm cơ hội mới, Dậu may mắn bất ngờ

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 14/2/2021: Thiên Bình được quý nhân soi đường

>>>Tân Sửu 2021, muốn phát lộc vượng tài phải nhớ kỹ cách sử dụng ví này

Chuyên gia tử vi Thang Trấn Vĩ mới đây đã chỉ ra rằng, năm mới nghênh phú quý, tiễn khó nghèo, mọi người chú ý không nên dọn dẹp đầu năm mới. Nếu cần thiết thì phải đợi đến ngày mồng 4 hoặc mồng 5. 

Ngày mùng 5 tháng Giêng cũng được coi là ngày sinh của Thần Tài. Ngày hôm đó, khuyên mọi người dậy sớm đi du xuân, đi lễ chùa. Riêng bàn thờ Thần Tài thì phải rót đầy nước, đặt ở hướng Tây mới có thể cầu được tài lộc. 

Năm mới muốn vượng phát liên tục, nhất định phải 'nịnh' được Thần Tài bằng cách này

Chú ý thờ Thần Tài, bạn sẽ có một năm mới vượng phát, may mắn bủa vậy. - Ảnh minh họa.

Chuyên gia Thang Trấn Vĩ cũng cho biết, thực ra không có mẹo để thờ Thần Tài, nhưng bạn nhớ nên mua đồ ngọt để cúng như cháo bát bảo, bánh ngọt, kẹo, bánh quy... Đây là những món ưa thích của Thần Tài. 

Đồng thời, khi lễ Thần Tài, bạn phải ăn mặc gọn gàng, tránh mặc quần áo rách, có lỗ thủng ở túi, vì quần áo có lỗ thủng, rách rưới, đặc biệt là rách ở túi đồng nghĩa với việc kho bạc bị  phá, khó tích lũy của cải. 

Chuyên gia Thang Trấn Vĩ tiết lộ thêm, mùng 3 Tết rất thích hợp để làm mới hoa trong nhà, mua chậu cây trong năm mới là một bước nhỏ, nên mua thêm các loại hoa màu vàng để chiêu tài. 

Ví dụ như hoa cúc phú quý mang ý nghĩa thu hút tài lộc, hoa lan tượng trưng cho tài phú, trúc phú quý biểu tượng của vươn lên không ngừng, thịnh vượng trong năm mới. 

Bạn có thể đặt những chậu hoa đã mua ở phía đông trong nhà, vì phía đông tượng trưng cho mộc và cũng là mùa xuân. Đồng thời, phương Đông năm nay đại diện cho vận Văn Xương, có thể giúp chúng ta nâng cao trí tuệ, đề thăng may mắn, nhân duyên và sự nghiệp. 
 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nam-moi-muon-vuong-phat-lien-tuc-nhat-dinh-phai-ninh-duoc-than-tai-bang-cach-nay-599980.html

Theo: Petrotimes