Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư là 3 cung hoàng đạo phải hết sức cẩn trọng lời ăn tiếng nói nếu không muốn vạ miệng, quý nhân biến thành tiểu nhân, cuộc sống bị cản trở.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/1/2021: Mão được Thần tài chú ý, Ngọ cẩn thận 'trà xanh' chen vào

>>>Muốn làm giàu năm Tân Sửu 2021, chọn ngay màu ví mới hợp mệnh với mình

>>>5 cấm kỵ phong thủy nhà, đừng phạm phải kẻo tán gia bại sản

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, ai cũng mong trải qua khoảng thời gian này một cách an toàn và đón Tết thật thanh thản nhưng ông trời thường không chiều lòng người, trong cuộc sống thường có nhiều áp lực chồng chất.

Mới đây chuyên gia chiêm tinh học đã chỉ ra, các dấu hiệu chiêm tinh trong tháng 2 sẽ khiến mọi người ngày càng bận rộn hơn, đặc biệt những vấn đề liên quan đến mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ mang lại nhiều áp lực, 12 cung hoàng đạo phải thật cẩn thận nếu không muốn gặp khó khăn ngay đầu năm mới.

Nhóm nước: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui 001

Trong thời gian này, những cung hoàng đạo nhóm nước có thể phạm phải tiểu nhân hoặc trở thành tiểu nhân trong mắt người khác.

Họ bận rộn công việc, những bận rộn này khiến các cung hoàng đạo này rất mệt mỏi, vì vậy họ rất dễ bực bội và trở nên khó chịu.

Đừng kích động bất cứ điều gì của những cung hoàng đạo nhóm nước. Mặc dù nhóm này thường hòa hợp với mọi người, sống rất tình cảm, nhưng gần đây, do phải xã giao nhiều, họ suy kiệt tinh thần và thể lực, dễ nóng giận mất khôn. Tốt nhất đừng nên làm mất lòng mọi người, đặc biệt trước tháng 2.

Nếu chọc tức người khác, quý nhân sẽ trở thành tiểu nhân và trở thành vật cản lớn nhất của bạn.

Nhóm lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui 002

Các cung hoàng đạo nhóm lửa trong giai đoạn trước Tết Nguyên đán sẽ gặp phải áp lực từ các mối quan hệ giữa các cá nhân thân thiết. Đừng dễ dàng đồng ý lời mời của người khác, điều đó rất dễ xảy ra va chạm về thời gian.

Trong khoảng thời gian này, các mối quan hệ của các cung hoàng đạo nhóm lửa có nhiều rắc rối, nhiều việc cần phải nỗ lực để giải quyết.

Ngoài ra, nhóm này có thể sẽ gặp rắc rối về tài chính, có nhiều việc khiến họ phải bất ngờ cần tiêu tiền hoặc bốc đồng tiêu xài do căng thẳng. Cần tiết chế lại kẻo sau này hối hận.

Nếu cảm thấy khó khăn, những cung hoàng đạo nhóm này có thể tìm được quý nhân từ bạn bè, vận thế của họ cường thịnh.

Nhóm gió: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui 003

Vận trình của các cung hoàng đạo nhóm gió trong thời kỳ này khá tốt, tuy vậy vẫn sẽ có những chuyện biến họ thành người cục tính, cảm thấy thấp thỏm và khó chịu.

Đặc biệt, khi có khó khăn thì cả ưu điểm và nhược điểm đều sẽ bị khuếch đại, đánh giá cá nhân cũng bắt đầu phân cực. Lúc này chỉ cần nhớ, chủ động thể hiện ưu điểm của mình, đừng để người khác gán ghép tuy tiện.

Hãy thể hiện mặt tốt của mình qua tài năng và phong cách để thu hút sự chú ý, giúp bản thân ghi dấu ấn và tạo ấn tượng tốt.

Lý trí rất quan trọng đối với các cung hoàng đạo nhóm gió, đừng để mất lý trí trong khoảng thời gian bận rộn mệt mỏi này.

Ví dụ, các cung hoàng đạo này có thể nói ra những sự thật mất lòng sau khi uống rượu, nói những điều không nên nói. Vì vậy, hãy cố gắng tránh đặt mình vào tình huống dễ mất kiểm soát.

Nhóm đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui 004

Áp lực càng chồng chất lên sự nghiệp của những cung hoàng đạo nhóm đất. Trong khoảng thời gian này, họ có rất nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ phải làm.

Thực tế, những cung hoàng đạo này làm nhiều việc, có sự nghiệp thành công, được hưởng hào quang và thành tựu, nhưng cũng phải chịu nhiều áp lực. Ưu điểm và khuyết điểm đều bị phóng đại.

Hãy nhớ, thời buổi này không dễ được danh vọng, địa vị, vì vậy khi đạt được rồi phải tính ngay đến chuyện đứng vững, không nên kiêu căng, ngạo mạn, dễ gặp phải tiểu nhân nịnh bợ, khiến sự nghiệp xuống dốc, điêu đứng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/nhung-chu-y-12-cung-hoang-dao-phai-doc-neu-muon-tan-suu-2021-suon-se-thuan-loi-yen-am-an-ui-596971.html

Theo: Petrotimes