Tân Sửu 2021, Thần Tài bật đèn xanh cho 3 con giáp này thăng quan tiến chức, lộc lá không đếm xuể

Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, 2 con giáp gồm Mão, Ngọ, Dần được Thần Tài thiên vị, làm gì dược nấy, thăng quan tiến chức là chuyện trong tầm tay.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 2/2/2021: Thìn vận thế hoàn hảo, Ngọ đừng vay mượn tiền bạc

>>>Trong nhà có 6 vật này đảm bảo năm Tân Sửu 2021 nhân đôi tài lộc, may mắn thường xuyên

>>>3 cung hoàng đạo vận đào hoa bừng nở, sau đêm giao thừa cung hôn nhân vụt sáng

Tuổi Mão

Tân Sửu 2021, Thần Tài bật đèn xanh cho 3 con giáp này thăng quan tiến chức, lộc lá không đếm xuể 001

Tuổi Mão đa số đều là những người ấm áp và rất hiền lành, đối xử chân thành với mọi người. Khi bước sang năm mới sẽ dành nhiều tâm sức hơn cho công việc, tuy rằng giai đoạn đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng chỉ cần họ đi đúng hướng thì cuộc sống sẽ vô cùng suôn sẻ, việc vui phát sinh.

Thực tế, đối với người cầm tinh con mèo, những cơ hội mới đang đến, việc trau dồi kiến ​​thức sẽ mang lại cho họ nhiều thu nhập hơn, thành tích vượt trội. Điều này cũng giúp tuổi Mão được sếp đánh giá cao, rất dễ nằm trong danh sách thăng chức.

Tuổi Ngọ

Tân Sửu 2021, Thần Tài bật đèn xanh cho 3 con giáp này thăng quan tiến chức, lộc lá không đếm xuể 002

Người tuổi Ngọ trong mọi việc đều có thể suy nghĩ rất chu đáo, đặc biệt là rất cầu tiến, tự thân vận động. Từ nhỏ họ đã có nhiều mối quan hệ tốt, nhiều bạn bè, có mạng lưới rộng và rất giỏi giao tiếp. 

Trong năm tới, những người cầm tinh con ngựa sẽ được Thần Tài chiếu cố, thiên vị nên tài lộc tăng tiến, may mắn tăng mạnh, làm ăn thuận lợi, làm mưa làm gió, thu nhập tăng gấp đôi, tiền vào, gia đạo hanh thông. 

Dù là công việc bàn giấy hay kinh doanh buôn bán, tất cả đều suôn sẻ hài lòng, vận may theo nhau mà đến.

Tuổi Dần

Tân Sửu 2021, Thần Tài bật đèn xanh cho 3 con giáp này thăng quan tiến chức, lộc lá không đếm xuể 003

Đối với những người cầm tinh con hổ, mọi việc sẽ suôn sẻ và may mắn trong cả năm tới. Bất kể là người đi làm hay người kinh doanh nếu xét về tài lộc thì đều sẽ thu hoạch khả quan, nhận được lợi lộc không nhỏ.

Đặc biệt, năm Tân Sửu 2021, sao "Ấn tinh" nhập mệnh, tuổi Dần có thể tìm kiếm được con đường giàu có ổn định, tiền lương và phúc lợi được cải thiện, thu nhâp tăng cao. 

Thậm chí, nếu chăm chỉ làm việc, tuổi Dần còn có cơ hội lọt vào mắt xanh của cấp trên, thăng quan tiến chức là chuyện trong tầm tay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tan-suu-2021-than-tai-bat-den-xanh-cho-3-con-giap-nay-thang-quan-tien-chuc-loc-la-khong-dem-xue-598503.html

Theo: Petrotimes