Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1

Những người sinh tháng 1 cung gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, kenhhot sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới cung tháng 1.

3 con giáp hái ra tiền trong tháng 10 Âm lịch

Năm 2024 mệnh gì? Năm 2024 là năm con gì?

Tháng 1 cung gì?

Tháng 1 là thời khắc chuyển giao giữa năm mới và cũ, nhưng người sinh vào tháng 1 như một sự chào đón tài lộc, đâm chồi, nảy nở.

Những người sinh từ ngày 01/01 đến ngày 19/01 trong năm sẽ thuộc cung Ma Kết. Đây cũng là cung có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và năng động nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ là những người thông minh, giỏi quản lý, có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt kỉ luật. Phần lớn người cung Ma Kết luôn đạt thành công trong công việc.

Những người sinh tháng 1 nhưng từ ngày 20/01 đến 31/01 sẽ thuộc vào cung Bảo Bình. Nét đặc trưng của các nam thanh nữ tú Bảo Bình là sự năng nổ, nhiệt tình và tích cực ở mọi khía cạnh cuộc sống. Họ luôn thích tham gia vào các công việc có tính tập thể, cộng đồng và luôn nỗ lực hết mình vì công việc.

Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1 1

Tử vi của người sinh tháng 1

Cung Ma Kết

 

Người có ngày sinh từ 22/12 đến ngày 19/1 thuộc cung Ma Kết được coi là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo, với tính cách này những người thuộc cung sao Ma Kết thường được mọi người yêu quý, trọng dụng và có tiếng nói trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên với một số người ít nghiêm túc thì họ chẳng ưa gì Ma Kết bởi bạn sẵn sàng bóc mẽ nếu như người đó làm ảnh hưởng đến tập thể. Ma Kết là những người chân thành, thực tế, giỏi tổ chức và là người có thể để những cung sao khác gửi gắm niềm tin.

Những người thuộc cung Ma Kết thường khá may mắn, họ thường trẻ hơn so với tuổi của mình, quyến rũ và rất gọn gàng, ngăn nắp. Ma Kết cũng rất nhanh thích nghi với hoàn cảnh mới, với tính cách cẩn thận nên cho dù là có muộn những người thuộc cung sao này vẫn luôn có trách nhiệm, đặt hiệu quả và an toàn lên hàng đầu. Chính vì vậy Ma Kết rất hợp với những công việc như bác sĩ, kế toán, luật sư, khoa học, kiến trúc.

Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1 2

Trong chuyện tình cảm Ma Kết hoàn toàn không thích khoa trương, bộ lộ ra bên ngoài, bạn có trách nhiệm với gia đình và là chỗ dựa, nơi tìm được bình yên của các thành viên trong gia đình. Ma Kết rất thực tế nếu cho dù có yêu đến đâu nhưng nếu đã xác định không có kết quả khả quan thì cũng sẵn sàng rời bỏ mà không bi lụy. Với người thân hay bạn bè Ma Kết luôn nhận được sự đồng tình, yêu mến bởi sự chân thành, biết quan tâm và dành nhiều thời gian cho họ.

Về sức khỏe, cung hoàng đạo này kiểm soát đầu gối, da và cấu trúc xương. Vì Ma Kết dễ bị gãy xương, căng khớp gối và các tình trạng khác ở chân. Họ cũng có xu hướng bị nhiễm các bệnh về da như phát ban, mụn nhọt và thậm chí là bệnh phong. Nguyên nhân cũng là do Ma Kết có thói quen xấu là kìm nén cảm xúc, họ cũng dễ bị rối loạn tiêu hóa. Các bệnh khác họ dễ bị tổn thương bao gồm thiếu máu, thấp khớp, còi xương.

Cung Bảo Bình

 

Những người có ngày sinh dương lịch từ 20/1 đến 18/2 thuộc cung Bảo Bình – Aquarius thường có trí tưởng tượng rất phong phú, rất thích hợp với những công việc có liên quan đến sự sáng tạo, tính thẩm mỹ như làm đẹp, kiến trúc, hội họa hoặc làm những ngành nghề khác như vẫn có thể kiếm thêm từ nghề tay trái. Người thuộc cung sao này rất giàu lòng vị tha, thích sự tự do bay bổng, rất gét sự ràng buộc, đặc biệt là rất gét sự dối trá nếu như thất hứa đến 2 hay 3 lần thì Bảo Bình sẵn sàng loại ra khỏi danh sách.

Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1 3

Bảo Bình thực sự rất trung tình, nhạy cảm và lãng mạng, tình yêu đối với cung sao này thực sự rất quan trọng bởi vì đây chính là nguồn cảm hứng cho họ. Nếu như cảm thấy đối tượng không hợp hay khiến Bảo Bình cảm thấy tù túng thì họ sẵn sàng từ bỏ và đi tìm cho mình mẫu hình lý tưởng mới. Tuy những người thuộc cung Bảo Bình không quan tâm đến vẻ bề ngoài của bản thân quá nhiều nhưng lại rất thích người khác đẹp một cách hoàn hảo.

Về sức khỏe, chiêm tinh tháng 1 cung gì cho rằng Bảo Bình sinh vào những ngày cuối tháng sẽ có nguy cơ gặp các vấn đề ở khu vực chân giữa đầu gối và mắt cá chân. Có một sự nhạy cảm lớn hơn đối với các tình trạng thần kinh như chuột rút và co thắt; gió (tích tụ khí dạ dày), phù, bướu cổ và tiêu chảy. Bảo Bình cũng dễ bị mê sảng run rẩy – một tình trạng do rượu,  vì vậy tốt nhất là họ nên kiềm chế bản thân khỏi bất kỳ hình thức đồ uống có cồn nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thang-1-cung-gi-tu-vi-cua-nguoi-sinh-thang-1-585278.html

Theo: Petrotimes