Tháng 12 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 12

Những người sinh tháng 12 cung gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, kenhhot sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới cung tháng 12.

Tháng 2 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 2

Tháng 9 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 9

Nhiều người vẫn bảo tháng 12 là tháng của cô đơn, tháng của những nỗi nhớ. Bởi thế người sinh tháng 12 thường chất chứa nhiều nỗi niềm nhớ nhung tha thiết. Vậy người sinh tháng 12 cung gì? Cung hoàng đạo này ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh, cuộc sống tương lai ra sao?

Tháng 12 cung gì?

Dù bạn là nam hay nữ, người sinh ngày 01/12 – 21/12 thuộc cung Nhân Mã. Người sinh ngày 22/12 – 31/12 thuộc cung Ma Kết.

Mỗi người sở hữu cho mình một cung hoàng đạo, cung này sẽ theo bạn đi hết cuộc đời và ảnh hưởng phần nào đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Nhìn chung người sinh tháng 12 là người chất chứa nhiều nỗi niềm thương nhớ. Luôn mang trong mình nhiều ký ức buồn vui trong cuộc sống.

Đa phần người sinh trong tháng 12 là người sống tình cảm, giàu lòng vị tha. Lúc nào cũng nghĩ cho người khác, đôi lúc quên đi lợi ích bản thân. Cũng bởi tính cách này mà người sinh tháng 12 dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Thoáng nhìn qua người sinh tháng 12 cứ ngỡ yếu đuối và mềm lòng. Nhưng thực tế bên trong họ vô cùng mạnh mẽ, kiên quyết. Khi đối diện với vấn đề khó khăn, người này luôn cố gắng phát huy khả năng. Tìm cách giải quyết, xử lý vấn đề một cách tích cực và đúng đắn nhất có thể.

Tháng 12 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 12 1

Màu sắc hợp với người sinh tháng 12

Màu vàng không chỉ giúp Nhân Mã cân bằng năng lượng nội tại mà còn giúp họ phát huy đầu óc tinh nhanh sẵn có. Đỏ, hồng và trắng sữa cũng là ba màu sắc họ nên thử nghiệm. Bù lại, các Nhân Mã nên nói “không” với màu đen và xanh da trời.

Màu xanh biển chứa nội hàm là sự tự tin đi kèm khả năng giao thiệp tốt. Ma Kết đừng nên bỏ qua màu này nếu muốn cải thiện tinh thần và trí tuệ trong năm mới. Ngoài ra, theo đề xuất của chiêm tinh học, màu đen điềm tĩnh cũng khá ok đối với bạn. Đừng lạm dụng quá nhiều đồ vật màu hồng hay vàng là được.

Tử vi người sinh tháng 12

Tử vi người sinh tháng 12 cung Nhân Mã

Tháng 12 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 12 2

Tính cách

Những người thuộc cung Nhân Mã thường là người có tính cách hào phóng, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Song đó, Nhân Mã là người luôn trung thực và ngay thẳng.

Đôi lúc sự ngay thẳng quá mức khiến người khác cảm thấy khó chịu. Người này yêu ghét rất rõ ràng, không thích nói nhiều. Một khi họ nói thì họ hành động ngay, người này không thích chờ đợi một việc gì đó quá lâu. Bởi chờ đợi quá lâu dễ khiến người đó mất kiểm soát, dễ bực tức và nóng giận.

Sự nghiệp

Dù bạn là nam hay nữ nhưng khi thuộc cung Nhân Mã đều là người thông minh và tài giỏi. Khả năng lãnh đạo rất tốt, luôn quan sát và xem xét vấn đề rất kỹ càng và cẩn thận. Người này có bộ nhớ rất tốt, khả năng phán đoán tình hình khá nhanh nhẹn.

Chính vì điều này mà người cung Nhân Mã khá thành công trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên đôi lúc sự nóng giận tức thời của bản thân khiến công việc thiếu trôi chảy, gặp nhiều vướng mắc, rào cản.

Sức khỏe

Nhân Mã dễ bị rủi ro từ nhiều cuộc phiêu lưu của họ nên họ cần đặc biệt cẩn thận trong mỗi chuyến đi của mình cả về nghĩa đen và nghĩa bóng. Họ cũng có nhiều khả năng gặp tai nạn liên quan đến lửa hoặc nhiệt. Chậm mà chắc là lời khuyên hữu ích nhất cho những người thuộc cung này.

Tình yêu

Trong hôn nhân, người cung Nhân Mã luôn là mẫu người chồng/ người vợ chuẩn mực của gia đình. Bởi tình yêu của Nhân Mã khá chân thành và chung thủy. Luôn xem trọng tình cảm hôn nhân và đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Tuy nhiên Nhân Mã lại là người cực kỳ khó tính, làm việc gì cũng đòi hỏi sự hoàn hảo. Mặc khác người cung Nhân Mã rất khó chiều chuộng bởi tính cách của họ dễ thay đổi, thất thường như thời tiết.

Tử vi người sinh tháng 12 cung Ma Kết

Tháng 12 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 12 3

Tính cách

Người thuộc cung Ma Kết vốn là người yếu đuối, mềm lòng, dễ nhạy cảm và xúc động. Khi gặp chuyện khó khăn, thay vì đối mặt với sự thật, người này tìm cách trốn tránh. Tâm hồn của người cung Ma Kết mong manh, dễ vỡ.

Song đó người sinh trong tháng 12 luôn nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt, nhất là chuyện tình cảm. Người này thường không có chính kiến riêng của bản thân. Làm việc gì cũng cần sự giúp đỡ của người khác, họ không có lập trường riêng, dễ bị tác động từ bên ngoài.

Sự nghiệp

Điểm nổi bật nhất của người cung Ma Kết chính là sự khôn khéo trong việc giao tiếp. Lời ăn tiếng nói của cung Ma Kết luôn khiến người nghe hài lòng. Trong từng câu nói của Ma Kết luôn tồn tại sự hài hước, vui vẻ khiến các mối quan hệ ngày càng gần gũi và thân thiết. Mặc dù sự thành công của Ma Kết bắt đầu từ việc nhỏ nhưng dần dần họ gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Sức khỏe

Cung hoàng đạo này cần kiểm soát đầu gối, da và cấu trúc xương. Vì Ma Kết dễ bị gãy xương, căng khớp gối và các tình trạng khác ở chân. Họ cũng có xu hướng bị nhiễm các bệnh về da như phát ban, mụn nhọt và thậm chí là bệnh phong. Nguyên nhân cũng là do Ma Kết có thói quen xấu là kìm nén cảm xúc, họ cũng dễ bị rối loạn tiêu hóa. Các bệnh khác họ dễ bị tổn thương bao gồm thiếu máu, thấp khớp, còi xương.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của cung Ma Kết vô cùng may mắn. Đi đến đâu cũng có người để ý và yêu thương đến đó. Nhất là nam giới cung Ma Kết, họ có tính trăng hoa, thích trêu hoa ghẹo người.

Bởi vậy tình yêu của nam giới cung Ma Kết gặp nhiều rắc rối, dễ vướng vào tình cảm tay 3 khó giải quyết. Mặc dù tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Mãi đến thời hậu vận thì cuộc sống hôn nhân người cung Ma Kết mới bình an, hạnh phúc viên mãn, gia đình vui vẻ và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thang-12-cung-gi-tu-vi-cua-nguoi-sinh-thang-12-586543.html

Theo: Petrotimes