Tháng 5 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 5

Những người sinh tháng 5 cung gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, kenhhot sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới cung tháng 5.

Tháng 12 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 12

Tháng 2 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 2

Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình ngày tháng sinh khác nhau. Có người sinh đầu tháng nhưng có người sinh giữa tháng hoặc cuối tháng. Mỗi thời điểm trong tháng đều ảnh hưởng đến cuộc đời lẫn số mệnh một người. Vậy người sinh tháng 5 cung gì? Tính cách vận mệnh người sinh tháng 5 có gì nổi bật?

Tháng 5 cung gì?

 Dù bạn là nam hay nữ, người có ngày sinh từ 01/05 – 20/05 thuộc cung Kim Ngưu. Người có ngày sinh từ 21/05 – 31/05 thuộc cung Song Tử.

Phần lớn người sinh tháng 5 là người kiên cường và ý chí vượt khó. Tuy bản mệnh không gặp quá nhiều may mắn nhưng người này luôn cố gắng phấn đấu. Sự thành công của họ họ phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được.

Trong cuộc sống, người sinh tháng 5 luôn đặt nhiều mục tiêu cho bản thân. Họ từng bước xây dựng và tiến hành. Bản chất người sinh tháng 5 khá yếu đuối và mềm lòng. Họ dễ bị người khác lừa gạt và lợi dụng.

Tháng 5 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 5 001

Sinh tháng 5 hợp màu gì?

Cung Kim Ngưu được trị vì bởi Kim tinh, do đó màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo này là màu trắng tinh khôi. Màu trắng ban cho Kim Ngưu sức mạnh thể chất cũng như cái nhìn thực tế về các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, màu trắng thuần khiết có tác dụng làm ổn định tinh thần và kiểm soát những cảm xúc tiêu cực.

Chòm sao Song Sinh chịu sự chi phối của sao Thủy, và màu sắc mang lại những điều tích cực nhất cho chòm sao này chính là xanh lá cây. Sắc xanh dịu mát ngoài việc cải thiện sức khỏe cho Song Tử còn giúp làm tăng sự tự tin, thúc đẩy những mối quan hệ đẹp tình vẹn ý. Màu xanh dương cũng là một sự lựa chọn không tồi cho Song Tử, đỏ và vàng là các màu bạn nên hạn chế sử dụng.

Tử vi của người sinh tháng 5

Tháng 5 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 5 002

Tử vi của người sinh tháng 5 cung Kim Ngưu

Tính cách

Những người có ngày sinh thuộc cung Kim Ngưu thường là người sống hiền lành, tốt bụng. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, đôi lúc họ lo lắng, quan tâm người khác mà quên đi lợi ích của cá nhân.

Bản chất của người này thích sự hoàn hảo, làm việc gì cũng cẩn thận và tỉ mỉ. Mặc dù họ khác chậm chạp nhưng từng bước đi của họ khá vững chắc và an toàn. Làm việc gì cũng suy tính và xem xét rất chu đáo. Trước khi quyết định một việc gì đó, họ luôn cân nhắc và đứng nhiều khía cạnh để chốt phương án chuẩn nhất có thể.

Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của người sinh tháng 5 cung Kim Ngưu vô cùng tươi sáng. Một phần thành công này do tác động từ tính cách. Làm việc gì cũng tính toán rất cẩn thận và kỹ càng.

Trước khi tiến hành một việc gì đó, người cung Kim Ngưu luôn lập ra kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Họ từng bước thực hiện và giành lấy thành công, tuy không nhiều nhưng cuộc sống tương đối ổn định, tài chính kinh tế có phần cải thiện và đong đầy hơn.

Sức khỏe

Những người sinh ra dưới dấu hiệu Kim Ngưu cần coi chừng bị nhiễm trùng cổ họng, bướu cổ và cả các tình trạng hô hấp như hen suyễn. Kim Ngưu cũng dễ bị béo phì vì họ có xu hướng ăn uống không điều độ. Các rủi ro sức khỏe khác bao gồm rối loạn bộ phận sinh dục, tử cung, gan và thận; khớp cứng và cơ bắp; và loét.

Tình yêu

Trong tình yêu, người sinh tháng 5 cung Kim Ngưu đặt ra quá nhiều tiêu chí cho người yêu lý tưởng. Chính vì điều này mà đường tình duyên đến với họ khá muộn màng. Tuy nhiên khi yêu, người cung Kim Ngưu dành trọn trái tim cho người ấy, luôn yêu thương và chung thủy trong hôn nhân.

Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu vốn là mẫu người lý tưởng của gia đình, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Tuy nhiên cái tôi của người này khá lớn, khi ai cấm cản việc yêu đương dễ khiến họ bực bội và tìm cách trả thù.

Tử vi của người sinh tháng 5 cung Song Tử

Tháng 5 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 5 003

Tính cách

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 5 thuộc cung Song Tử đều sở hữu cho mình tính cách khá lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến trái ngược với mọi người xung quanh.

Tính cách nổi loạn, chỉ làm những việc mình thích khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xa cách. Không gian yên bĩnh sẽ giúp họ phát huy hết năng lực vốn có của bản thân. Người cung Song Tử không thích nơi đông đúc, nơi nào càng ồn ào càng khiến họ lộ rõ nhược điểm của bản thân.

Sự nghiệp

Bản chất của người sinh tháng 5 thuộc cung Song Tử vốn thông minh, tài giỏi. Nhưng khả năng nắm bắt tình hình khá kém, họ không biết đâu là điểm dừng thích hợp nhất. Cơ hội qua đi thì rất khó để quay trở lại, chính vì điều này mà họ khó gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đổi lại người cung Song Tử rất khéo léo trong việc ăn nói, giao tiếp. Trong giao tiếp, người này luôn hài lòng người khác, khiến các mối quan hệ ngày càng thân thiết và gần gũi.

Sức khỏe

Cung hoàng đạo Song Tử có nhiều nguy cơ bị ảnh hưởng đến cánh tay, vai, tay, phổi và hệ thần kinh. Do tính chất hoạt động thất thường của họ, sức khỏe của Song Tử có xu hướng xấu đi khi bị căng thẳng. Sự liều lĩnh và những cách tìm kiếm khoái cảm quá mức của họ cũng khiến họ và những người xung quanh gặp nguy hiểm không cần thiết.

Tình yêu

Thường nam giới sinh trong tháng 5 thuộc cung Song Tử hay đa tình, lãng tử. Thích trêu hoa ghẹo người, đi đến đâu có người yêu thương, quý mến tới đó. Vì vậy đường tình duyên của người này luôn gặp nhiều rắc rối và đau buồn.

Tuy nhiên khi gặp đúng đối tượng, người thuộc cung Song Tử chấp nhận từ bỏ mọi thứ để có người mình yêu thương. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người yêu được hạnh phúc và vui vẻ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thang-5-cung-gi-tu-vi-cua-nguoi-sinh-thang-5-586759.html

Theo: Petrotimes