Tháng 8 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 8

Những người sinh tháng 8 cung gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, kenhhot sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới cung tháng 8.

Từ ngày 20/11, 3 con giáp này sự nghiệp hanh thông, tiền chảy vào túi, hôn nhân mỹ mãn

Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1

Tháng 8 cung gì?

Nhiều người thường nghĩ rằng tất cả những ai sinh tháng 8 đều cùng một cung, nhưng điều này là không chính xác. Những người sinh trong tháng 8 tùy thuộc vào ngày sinh sẽ thuộc 2 cung khác nhau.

Nếu sinh từ ngày 01/08 đến 22/08 thì chúc mừng các bạn đã nằm trong cung Sư Tử nhé! Đây chính là cung trụ cột của 12 cung hoàng đạo, mang đặc trưng của sự mạnh mẽ, quyến rũ và hào phóng.

Nếu sinh từ ngày 23/08 đến hết tháng 8 thì sẽ thuộc cung Xử Nữ. Tinh thần trách nhiệm, lý trí vững vàng, nguyên tắc và sự chân thành là những điều dễ nhìn thấy nhất ở những người thuộc cung hoàng đạo này.

Tháng 8 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 8 1

Người sinh tháng 8 hợp màu gì?

Những người thuộc cung Sư Tử đại diện cho chúa Sơn Lâm nên họ rất mạnh mẽ, kiên cường. Bên cạnh đó thì họ cũng khá hài hước và hòa nhã với mọi người. Trong tình yêu họ rất chung tình nên gét sự phản bội và không thích sự ràng buộc. Họ thường thích và phù hợp với các màu sắc đỏ, vàng và cam.

Người cung Xử Nữ có tính khí khá thất thường, sợ đổ vỡ và rất dễ tổn thương. Mặc dù đa sầu đa cảm nhưng họ rất thủy chung và không thích bị kiểm soát trong tình yêu. Xử nữ phù hợp với màu hải quân đậm, màu xám và màu xanh lá.

Tháng 8 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 8 2

Tử vi của người sinh tháng 8

Tử vi của người sinh tháng 8 cung Sư Tử

Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách khá nhạy cảm, dễ bất đồng quan điểm với người khác. Một khi có người nhận xét không hay về họ, người này lập tức phản đòn. Thậm chí họ còn tìm cách trả thù, gây sự đánh nhau với người khác.

Với tính cách này khiến cuộc sống lẫn tình cảm gặp nhiều rắc rối. Nhất là trong giao tiếp họ ít khi được người khác quan tâm Người thuộc cung Sư Tử vốn không khéo léo trong ăn nói, dễ làm mất lòng người khác, tình cảm trong các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Sự nghiệp

Người thuộc cung Sư Tử vốn rất tinh tế và khôn khéo xử lý các tình huống khó khăn. Họ sẵn sàng bỏ vài tiếng đồng hồ để suy tính một vấn đề. Mặc dù họ khá nóng tính nhưng khi thực hiện việc gì đó, người này luôn tính toán và cân nhắc kỹ càng. Song đó khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến bản tính trở nên nóng nảy, bất chấp hậu quả.

Trong tương lai, người cung Sư Tử gặp vô vàng may mắn. Tuy nhiên khả năng nắm bắt thời cơ không tốt nên đường công danh sự nghiệp không mấy thàng công. Cuộc sống chỉ ở mức tạm ổn, gia đạo có lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng vẫn đùm bọc và yêu thương nhau.

Sức khỏe

Hãy cẩn thận với các vấn đề về đường tiêu hóa vì họ rất tùy tiện, ăn uống không điều độ lại hay sử dụng chất kích thích. Ngoài ra các vấn đề về chân và tay cũng cần được chú ý, đặc biệt cẩn thận với gãy chân, gãy tay.

Tình duyên

Trong tình yêu, nhất là nam mạng cung Sư Tử có tính trăng hoa, thích trêu hoa ghẹo người. Đi đến đâu cũng có người yêu thương, quý mến đến có. Đường tình duyên vô cùng may mắn, 1 tay bắt 2 – 3 người. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân của người cung Sư Tử gặp nhiều rắc rối, gia đạo dễ lâm vào cảnh chia ly xa cách. Tình cảm vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nếu cả 2 không giữ bình tĩnh dễ dẫn đến đánh nhau.

Tháng 8 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 8 3

Tử vi của người sinh tháng 8 cung Xử Nữ

Tính cách

Xử Nữ vốn là người tận tâm, chu đáo trong mọi việc. Họ luôn sống hướng thiện, giàu tình cảm. Người cung Xử Nữ luôn đặt tình cảm ở vị trí hàng đầu. Thậm chí người này sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Trong mắt mọi người, cung Xử Nữ là người sống thanh lịch, suy nghĩ chu đáo trước khi hành động.

Sự nghiệp

Cung Xử Nữ là biểu tượng của đất, tượng trưng cho tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo. Người này luôn sống và làm việc theo một khuôn khổ nhất định, rất hợp lý và logic. Đối với họ tiền bạc rất quý, chính vì thế người này rất coi trọng đồng tiền, tiêu xài rất hợp lý. Khi nào cần chi họ sẽ chi, bình thường người này sống rất tiết kiệm.

Sức khỏe

Các quy tắc quá nghiêm ngặt của cung hoàng đạo Xử Nữ khiến họ dễ gặp các bệnh liên quan đến trên hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay. Vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày, do vậy, mặc dù họ là những người sành ăn,  nhưng họ phải luôn nhớ rằng việc ăn uống điều độ là vô cùng cần thiết.

Tình duyên

Trong tình yêu, người thuộc cung Xử Nữ luôn gặp vô vàng khó khăn, thử thách. Yêu ai cũng gặp nhiều cay đắng và buồn tủi. Một phần là do tính cách của họ quá nhạy cảm, đa nghi, thay đổi bất thường. Mặc khác người cung Xử Nữ yêu cầu quá cao về người ấy, luôn đặt tiêu chí hoàn hảo khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi khi tìm hiểu và sống gần nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thang-8-cung-gi-tu-vi-cua-nguoi-sinh-thang-8-585500.html

Theo: Petrotimes