Tháng 9 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 9

Những người sinh tháng 9 cung gì là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm, kenhhot sẽ cung cấp các thông tin liên quan tới cung tháng 9.

Tháng 8 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 8

Tháng 1 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 1

Tương lai bạn sẽ trở thành ai, bạn là người như thế nào, con đường tình duyên liệu có suôn sẻ hay không? Tất tần tần những câu hỏi muôn thuở này đều có thể được giải đáp qua thông tin tháng 9 cung gì.

Tháng 9 cung gì?

Dù bạn là nam hay nữ sinh trong tháng 9 sẽ rơi vào 2 cung hoàng đạo: Xử Nữ và Thiên Bình. Người có ngày sinh 01/09 – 22/09 thuộc cung Xử Nữ. Người có ngày sinh 23/09 – 30/09 thuộc cung Thiên Bình. Vì vậy để biết chính xác mình thuộc cung hoàng đạo nào, bạn cần nắm rõ ngày sinh.

Mỗi người sinh ra và lớn lên sở hữu cho mình một cung hoàng đạo riêng, cung hoàng đạo này ảnh hưởng một phần đến cuộc sống, vận mệnh tương lai. Phần lớn người sinh trong tháng 9 là những người khá tinh tế và tế nhị, thanh lịch, biết cách hòa nhập với môi trường sống.

Nhìn chung người này rất cẩn thận và tỉ mỉ từ việc nhỏ đến việc lớn. Trước khi tiến hành một việc gì đó, người sinh tháng 9 luôn lập cho mình một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết nhất. Từng bước tiến hành và vươn tới điều tốt lành nhất trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Người sinh trong tháng 9 vốn là mẫu người trung thành nhưng không phải lúc nào cũng chân thật. Bởi đôi lúc sống giả dối đem lại nhiều niềm vui cho người khác. Thật lòng quá mức dễ khiến người nghe cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

Tháng 9 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 9 1

Người sinh tháng 9 hợp màu gì?

Xử Nữ cũng có hành tinh chủ quản là sao Thủy, nên việc ưu tiên cho màu xanh lá năm 2020 là “chuẩn không cần chỉnh”. Màu sắc tươi tắn này sẽ hút về cho bạn những cơ hội mới, thắp lên những hy vọng mới và kế hoạch mới. Để cho đa dạng hơn, Xử Nữ có thể biến hóa bản thân với màu xanh da trời và màu trắng thuần. Ngoài ra, hãy tiết chế việc sử dụng màu đỏ và vàng.

Cán cân Thiên Bình nên tối ưu những đồ vật màu trắng tương ứng với sao Kim. Màu trắng có khả năng triệt tiêu những chướng ngại cảm xúc, làm hanh thông con đường sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, “cặp đôi” xanh dương và xanh lá cũng nên đồng hành cùng bạn.

Tử vi của người sinh tháng 9

Tháng 9 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 9 2

Tử vi của người sinh tháng 9 cung Xử Nữ

Tính cách

Những người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách khá lập dị khác người. Luôn đưa ra những ý kiến, suy nghĩ khác lạ khiến người khác cảm thấy điên rồ, sai trái. Đôi lúc người này lại thích nổi loạn, điên khùng kể người bên cạnh thân thiết cũng không hiểu rõ.

Chính sự nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt cơ hội thành công. Song đó, cung Xử Nữ luôn đại diện cho sự sạch sẽ, ngăn nắp. Mặc dù họ không khéo léo trong việc nấu ăn nhưng vẻ ngoài luôn chỉnh chu và gọn gàng. Nếu được kết giao với người cung Xử Nữ thì đây là người bạn vô cùng tâm lý, vui vẻ và rất hữu ích.

Sự nghiệp

Với người sinh trong tháng 9 thuộc cung Xử Nữ luôn coi trọng sự nghiệp. Làm việc gì cũng suy tính cẩn thận và cân nhắc kỹ càng, họ không để tâm trạng đau buồn ảnh hưởng đến chuyện làm ăn kinh doanh.

Đôi lúc để đạt thành công cho bản thân, họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác. Có thể nói người cung Xử Nữ là người có nhiều thủ đoạn, chứa nhiều tham vọng. Luôn khát khao sự thành công, sự giàu sang phú quý.

Sức khỏe

Các quy tắc quá nghiêm ngặt của cung hoàng đạo Xử Nữ khiến họ dễ gặp các bệnh liên quan đến trên hệ thống thần kinh trung ương, bụng và tay. Vì họ có xu hướng sử dụng thuốc và chất kích thích khá nhiều. Ngoài ra, họ cũng dễ gặp các bệnh về dạ dày, do vậy, mặc dù họ là những người sành ăn,  nhưng họ phải luôn nhớ rằng việc ăn uống điều độ là vô cùng cần thiết.

Tình yêu

Về chuyện tình duyên cho thấy người cung Xử Nữ rất chân thành và chung thủy. Tuy nhiên họ lại nhận nhiều cay đắng và đau buồn trong chuyện tình cảm. Một phần là do tính cách bất thường, một phần là cái tôi của người này quá lớn.

Chỉ cần một việc nhỏ, người này cũng muốn chiến thắng và giành phần hơn cho bản thân. Chính vì điều này là tình cảm hôn nhân gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi kéo đến chia ly xa cách.

Tử vi của người sinh tháng 9 cung Thiên Bình

Tháng 9 cung gì? Tử vi của người sinh tháng 9 3

Tính cách

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo may mắn, luôn được mọi người yêu quý. Làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhìn chung cuộc sống của người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá tốt, mọi việc hanh thông như mong muốn.

Điểm mạnh của người thuộc cung Thiên Bình chính là sự hài hước, nhiệt tình trong cuộc sống lẫn công việc. Chỉ cần người khác gặp khó khăn là họ sẵn sàng giúp đỡ mà không cần báo đáp.

Sự nghiệp

Có thể nói đường công danh sự nghiệp của người sinh trong tháng 10 thuộc cung Thiên Bình khá lười biếng. Làm việc gì cũng chờ đợi sự giúp đỡ của người khác. Không có chủ kiến riêng của bản thân, chỉ cần người khác tác động vào là họ thay đổi mọi dự định của bản thân ngay lập tức.

Sức khỏe

Cung hoàng đạo Thiên Bình nên chú ý về thận, lưng dưới và vùng xương chậu. Họ có nhiều khả năng bị đau lưng và sỏi ở thận hoặc bàng quang so với bất kỳ ai khác. Do đó, họ phải tránh thực phẩm và đồ uống có khả năng gây hại cho những khu vực dễ bị tổn thương này.

Tình yêu

Những người sinh tháng 10 thuộc cung Thiên Bình rất khéo léo trong việc ăn nói. Dễ dàng làm người khác hài lòng, luôn đem lại niềm vui và tiếng cười cho người bên cạnh. Chính vì điều này mà họ dễ dàng chinh phục tình cảm một người, chuyện tình cảm vô cùng may mắn.

Tuy nhiên đây là nguyên nhân khiến chuyện hôn nhân gặp nhiều rắc rối. Tình cảm vợ chồng dễ dàng rạn nứt và rơi vào tình trạng ly hôn, chia ly xa cách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thang-9-cung-gi-tu-vi-cua-nguoi-sinh-thang-9-585925.html

Theo: Petrotimes