Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/4: Dần tăng thu nhập, Tuất có người cầu hôn

Theo Sohu, hôm nay người tuổi Dần thu nhập tăng đáng kể, còn người tuổi Tuất gặp chuyện vui về nhân duyên, tình ái, có thể nhận được lời cầu hôn.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Theo Sohu, đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 14/4/2021.

Tuổi Tý

Vận trình tổng thể của những người tuổi Tý hôm nay khởi sắc, sự kiên trì sẽ mang lại nhiều may mắn. Công việc tăng tiến, đi công tác là cơ hội tốt để thay đổi hiện trạng công việc. Tài lộc ngày càng khởi sắc, nếu bạn kiếm được tiền thì nên trân trọng, đừng hoang phí. Tình duyên phát triển, tuy nhiên cần ngăn chặn mâu thuẫn đôi bên một cách kịp thời.

Tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu khởi sắc, có sự phát triển, tính lạc quan giúp ích nhiều cho bạn. Tài lộc tăng, điều kiện kinh tế được cải thiện, có sự ngầm hiểu giữa các bên trong việc hợp tác kiếm tiền. Vận trình tình duyên thăng hoa, bạn có quý nhân phù trợ nên sẽ chủ động "tấn công" đối phương và khá thành công.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 14/4: Dần tăng thu nhập, Tuất có người cầu hôn

Tuổi Dần  

Vận trình tổng thể của những người tuổi Dần đang lên, chỉ cần chăm chỉ thì bạn sẽ thu hoạch xứng đáng.  Công việc có chất lượng trung bình, hôm nay không thích hợp để tăng ca. Tài lộc được cải thiện, thu nhập tăng lên đáng kể, cuộc sống giàu sang cận kề. Vận trình tình duyên đang lên, Dần hãy nhanh tay thể hiện nhé, sẽ có đối thủ trong tình yêu đấy.

Tuổi Mão  

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, vận trình tổng thể của những người tuổi Mão đang trên đà tăng tiến, bạn càng thêm can đảm với sự ủng hộ của cha mẹ. Công việc ở mức trung bình, bạn không thể nghỉ làm mà không có lý do. Tài lộc khá, bạn cần siêng năng kiếm tiền, nhiều người đang muốn tranh giành cơ hội của bạn. Về tình duyên, hai bạn đang tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu.

Tuổi Thìn  

Cuộc sống những người tuổi Thìn hôm nay hài hòa, tâm trạng tốt. Vận may công việc đang tăng lên, việc giao tiếp nhiều hơn với lãnh đạo không phải là điều tồi tệ như bạn lo ngại. Tài lộc ở mức trung bình, chỉ cần bớt tham lam là đủ. Vận trình tình duyên tăng tiến, bạn được đối phương động viên, hỗ trợ.

Tuổi Tỵ

Tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay ở mức trung bình, nên nhớ làm mất lòng kẻ tiểu nhân là điều không tốt. Vận may công việc được cải thiện, đồng nghiệp có được sự thống nhất cao, làm việc hiệu quả. Tài lộc sa sút, có thể hao tài tốn của, cần đề phòng trước. Vận trình tình duyên giảm sút, bạn có biểu hiện đào hoa nhưng điều này không đem lại điều tốt đẹp. 

Tuổi Ngọ  

Hôm nay, vận trình tổng thể của những người cầm tinh con ngựa giảm sút, bạn bất cẩn và gặp nhiều rắc rối. Chất lượng công việc hôm nay giảm sút, dễ xuất hiện sai lầm nếu không để ý. Vận trình tài lộc vừa phải, hôm nay không thích hợp để kiếm tiền một mình, cần có sự hợp tác. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, bạn không muốn chủ động tiếp xúc nên khó phát triển mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Mùi

Việc tuân theo sự chỉ đạo của sếp có thể giúp bạn giảm bớt rắc rối. Tài lộc khởi sắc, tuy nhiên ngày hôm nay không thích hợp để bạn mua sắm những món đồ lớn. Về tình duyên, đối phương sẽ cảm thấy an toàn khi bạn thực hiện lời hứa.

Tuổi Thân  

Vận trình tổng thể của người tuổi khỉ khởi sắc hơn, bạn không có gì để mất, tâm lý trở nên cân bằng. Công việc đang tốt lên, bạn sẽ không cảm thấy vất vả khi sắp xếp thời gian hợp lý. Tài lộc khởi sắc, bạn phải tích cực tranh giành cơ hội, không được chậm trễ. Về tình duyên, Thân có cơ hội yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuổi Dậu

Công việc vẫn giữ nguyên hiện trạng, nhờ năng lực và sự cẩn trọng mà bạn thoải mái đương đầu với sóng gió. Tài lộc khởi sắc, các nguồn tài chính hanh thông. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, hai người có thể tính đến chuyện chia tay, tổn thương tình cảm xuất hiện.

Tuổi Tuất  

Vận trình công việc chỉ ở mức trung bình nên bạn không thể chỉ nói suông mà không làm. Tài lộc khá, nếu chăm chỉ hơn nữa thì thu nhập của bạn sẽ sớm tăng. Về chuyện tình cảm, sự nghiêm túc sẽ giúp tăng cơ hội nhân duyên, nhiều khả năng bạn sẽ có người cầu hôn.

Tuổi Hợi  

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Hợi nếu lao động, học hành chăm chỉ sẽ có thu hoạch bất ngờ. Tuy nhiên, công việc hôm nay đòi hỏi nỗ lực thực sự, bạn không thể lười biếng, hãy cẩn thận với đối thủ. Tài lộc tốt, thu nhập đáng kể, bạn có thể tự thưởng cho bản thân. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, hai bạn có thể lên kế hoạch cho cuộc sống chung.

Copy link

https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-ngay-14-4-dan-tang-thu-nhap-tuat-co-nguoi-cau-hon-ar606429.html

Theo: VTC News