Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 10/3/2021: Dần cầu được ước thấy, Ngọ gặp dữ hóa lành

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 10/3/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/3/2021: Mùi thăng tiến thần tốc, Sửu công việc cực đoan

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 9/3/2021: Vận đào hoa Ma Kết nở rộ

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/3/2021: Mão thắt chặt chi tiêu, Thìn lộc lá tràn đầy

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 10/3/2021, âm lịch ngày 27/1/2021 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm.

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 10/3/2021: Dần cầu được ước thấy, Ngọ gặp dữ hóa lành

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 10/3/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/3/2021

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 10/3/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý hôm nay lên cao, cảm thấy vui vẻ vì có thể giấc mơ trở thành sự thật. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, chuyện tỏ tình suôn sẻ, ngọt ngào. 

Công việc hôm nay gặp nhiều trợ giúp, có nhiều dư địa để thăng quan tiến chức, lý tưởng phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, tiêu tiền thoải mái, thu nhập tăng nhanh. 

Sức khỏe hôm nay khởi sắc, hãy điều chỉnh lại công việc và nghỉ ngơi, trạng thái ngày càng tốt hơn.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Sửu ở mức trung bình, tốt bụng nhưng đừng mù quáng để bị lợi dụng. Vận trình tình duyên hôm nay không mấy sáng sủa, có nhiều bậc phụ huynh phản đối và sẽ thắc mắc về mối quan hệ này. 

Công việc hôm nay khởi sắc, làm việc gì cũng nên cẩn thận thì mới dễ được công nhận. Vận trình tài lộc hôm nay có nhiều dấu hiệu tốt, nắm bắt cơ hội, cuộc sống sung túc. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn không được nằm sấp ngủ sẽ không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tốt hơn, có mưu cầu ắt được, cuộc sống rất viên mãn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cần có thời gian tình cảm mới nóng lên, có trở ngại phát triển, cần lo lắng. 

Công việc hôm nay bình thường, các nhiệm vụ công việc cần phải xử lý cẩn thận. Tài lộc hôm nay khởi sắc, thu nhập tăng cao, công việc làm thêm rất thú vị. 

Sức khỏe tốt hơn, đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng cao, vận khí được cải thiện, được nhiều người biết đến. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, có ấn tượng tốt ban đầu trong buổi hẹn hò, gặp gỡ. 

Công việc hôm nay đi lên, làm ăn thắng lợi, vận trình rất tốt. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không biết hài lòng, biến động tương đối lớn. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ sinh chuyện chẳng lành.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 10/3/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Thìn ngày hôm nay khá hơn, không nên tiêu phí tâm sức, của cải vào chuyện không đáng. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, việc gắn kết người yêu và bạn bè với nhau là điều rất tốt. 

Công việc hôm nay sa sút, bị lãnh đạo trách móc nhiều nên bạn hãy chú ý thái độ của mình. Tài lộc hôm nay khởi sắc, chuyện ngoài lề có thể phát triển nên cần phải siêng năng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên chú ý an toàn cá nhân hơn.

Tử vi tuổi Tị hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tị giảm sút, nên cẩn thận kẻo bị người khác can thiệp vào chuyện của mình. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, chuyện thị phi mập mờ với người khác phái là điều rất xấu, cần phải chấn chỉnh ngay. 

 Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, làm việc không tích cực, lười vận động. Tài lộc hôm nay hao hụt, tốt nhất không nên làm ảnh hưởng đến tiền bạc của người khác. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần đề phòng viêm nhiễm ngoài da.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ đang tăng cao, gặp dữ hóa lành, vận xấu chuyển thành vận tốt, có phúc nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, việc cầu hôn, tỏ tình diễn ra suôn sẻ, tương lai vô cùng tươi sáng. 

Công việc hôm nay tài lộc tăng cao, sẽ có quý nhân, vận khí tốt. Tài lộc hôm nay hao hụt, các khoản chi tiêu tương đối lớn nên cần lên kế hoạch lại. 

Sức khỏe tốt dần lên, từ từ phục hồi, sức chịu đựng cũng tốt dần lên.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang lên, thay đổi kế hoạch và đặt lại mục tiêu của mình. Vận trình tình duyên hôm nay được cải thiện, những mâu thuẫn đã được giải quyết, quả ngọt đã đến. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, hãy chờ đợi thời cơ, đừng bốc đồng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, hãy nắm lấy cơ hội quý nhân giúp đỡ mà thay đổi tình hình kinh tế. 

Sức khỏe tăng tiến, lo lắng tan biến, năng lượng rất tốt.

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao, tình bạn có ảnh hưởng lớn. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, được quý nhân phù trợ che chở. 

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy tăng cường kiểm tra công việc, giảm thiểu sai sót. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có tiền tiêu, thái độ kiếm tiền rất tốt. 

Sức khỏe giảm sút, không nên uống sữa vào buổi tối.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu tiếp tục tăng tiến, hãy trân trọng hạnh phúc trước mắt, cuộc sống an nhàn. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, nhìn lại quá khứ không giúp được gì, có điều vướng bận với tình cũ. 

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc hơn, có đồng nghiệp mới sẽ mang đến những điều bất ngờ. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh, kinh tế bớt áp lực. 

Sức khỏe và tài lộc tốt hơn, ăn ngủ ngon.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 10/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, cần tuân thủ nguyên tắc. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung không thích hợp tiếp xúc thân mật, bản thân phải kiềm chế. 

Công việc hôm nay tăng tiến, nhất định phải ghi nhớ nội quy nơi làm việc. Vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện, thu nhập cùng đối tác tăng lên nhanh chóng. 

Hôm nay sức khỏe giảm sút, lại thêm chứng khó tiêu.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 10/3/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn, được lòng tin, phúc khí vô cùng. Vận trình tình duyên hôm nay trắc trở, không thích hợp để hẹn hò, mâu thuẫn gia tăng. 

Công việc hôm nay tăng tiến, có thêm nhiều mối quan hệ với các bậc tiền bối. Tài lộc hôm nay khởi sắc, có thể để tiền cho bố mẹ. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ít nóng giận và trẻ đẹp hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1032021-dan-cau-duoc-uoc-thay-ngo-gap-du-hoa-lanh-603173.html

Theo: Petrotimes