Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/2/2021: Mão cẩn thận cạm bẫy, Thân làm gì cũng hanh thông

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 11/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 10/2/2021: Sửu trở thành quý nhân, Thìn không nên vay mượn

>>>Tân Sửu 2021, muốn phát lộc vượng tài phải nhớ kỹ cách sử dụng ví này

>>>7 điều kiêng kị vào ngày đầu năm mới buộc phải nhớ nếu muốn tấn tài phát lộc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 11/2/2021, âm lịch ngày 30/12/2020 tức ngày Canh Dần, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

Thích hợp: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối.

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/2/2021: Mão cẩn thận cạm bẫy, Thân làm gì cũng hanh thông

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 11/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 11/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 11/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay tốt hơn, cha mẹ quan tâm, chở che hơn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, mối quan hệ đường dài có kết quả, ngọt ngào, hạnh phúc ngày càng tăng. 

Công việc hôm nay tăng tiến, khó khăn sẽ được hóa giải, có quý nhân xung quanh giúp đỡ. Đườn tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập tăng nhanh, các công việc kinh doanh bên lề phát triển tốt. 

Sức khỏe hôm giảm sút, bệnh mất ngủ cần phải chữa trị một cách nghiêm túc.

Tử vi tuổi Sửu ngày 11/2/2021

Hôm nay vận thế chung của tuổi Sửu tăng tiến, cẩn thận từng bước sẽ dễ thành công. Vận trình tình duyên hôm nay có khởi sắc, tình cảm ngọt ngào, quên đi quá khứ. 

Công việc hôm nay không khả quan, việc không vừa ý nên xem xét lại từng bước, đừng vội vàng bỏ việc, đừng manh động. Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn, những cơ hội nhỏ đừng để tuột mất, cần phải kiên trì. 

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, nên tập thể dục nhẹ nhàng duy trì sức khỏe.

Tử vi tuổi Dần ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần ở mức trung bình, gặp một số chuyện không thể chối từ dù không vừa ý. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, hãy bớt suy nghĩ về quá khứ mà hướng về hiện tại. 

Công việc hôm nay tốt hơn, có tiến triển, thời gian thoải mái, làm gì cũng được. Tài lộc hôm nay giảm sút, nếu không kịp thời nắm bắt tin tức thì càng thêm lỡ dở. 

Sức khỏe hôm nay ở bất ổn, nên bổ sung canxi hàng ngày.

Tử vi tuổi Mão ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão giảm sút, mâu thuẫn ngày càng gia tăng. Vận trình tình duyên hôm nay không ổn, nhân duyên trắc trở, hay oán hận, dễ dẫn đến chia ly, không còn tin tưởng vào nhau.

Công việc hôm nay bình thường, không có mục tiêu thì khó tiến lên. Tài lộc hôm nay sa sút, cẩn thận kẻo rơi vào bẫy, tổn thất ngày càng nhiều. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn cần tập thể dục, không được lười biếng.

Tử vi tuổi Thìn ngày 11/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn hôm nay tăng cao, hiểu biết sâu rộng và có được lợi ích. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, những ồn ào nhỏ dễ khiến mâu thuẫn thêm căng thẳng. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, kinh nghiệm làm việc rất quan trọng và sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình hoàn thành các việc khó. Vận trình tài lộc hôm nay có dấu hiệu hao hụt, thu nhập giảm đi nên cần thay đổi phương thức. 

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, thị lực được bảo vệ tốt.

Tử vi tuổi Tị ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tốt hơn, không nến bỏ qua bữa tối gia đình. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang tăng lên và có khả năng được bố mẹ ủng hộ. 

Công việc hôm nay hanh thông, hãy chuẩn bị mọi chuyện chu đáo, sẽ rất có ích trong những buổi họp bất ngờ. Tài lộc hôm nay khởi sắc nên hãy thử nhiều cách kiếm tiền hơn. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, áp lực cần giải tỏa thì không nên giữ mãi trong lòng. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ đang tăng lên. Hãy đặt đồng hồ báo thức và bạn có thể chắc chắn về thời gian để hoàn thành các việc của mình. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, bạn có thể xúng xính váy áo đi hẹn hò mà không cần lo lắng nhiều. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, xuất hành sớm không tốt. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, dễ dàng trúng thưởng. 

Sức khỏe hôm nay được cải thiện , nếu có vết thương sẽ hồi phục tốt.

Tử vi tuổi Mùi ngày 11/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Mùi hôm nay đang tăng lên, đừng từ chối lòng tốt của người khác. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, tình cảm gắn bó, ngọt ngào còn giúp tuổi Mùi thuận lợi hoàn thành các công việc khó. 

Công việc hôm nay bình thường, khó điều chỉnh cảm xúc nơi công sở, cần giải quyết vấn đề xảy ra. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, nhìn nhận vấn đề ở góc độ khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bạn đừng nóng giận nhé.

Tử vi tuổi Thân ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân tốt hơn, vận khí hanh thông, thuận lợi cho việc phát triển mọi mặt. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có thể nhận được lời tỏ tình. 

Đường công việc hôm nay sáng sủa, hanh thông hơn hẳn, năng lực cũng được thể hiện. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình nên bạn chưa thể tự mình đưa ra yêu sách. 

Sức khỏe hôm nay ngày càng khởi sắc, nên giữ ấm tay.

Tử vi tuổi Dậu ngày 11/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm, vì vậy tốt hơn là Dậu nên thể hiện một cách đơn giản. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, có những bạn bè không thể kết giao. 

Công việc hôm nay tăng tiến, cần điều chỉnh lại thái độ, giao tiếp tốt với lãnh đạo. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không được vay mượn để tiêu xài. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không ăn rau là không tốt, cần thay đổi thói quen ăn uống.

Tử vi tuổi Tuất ngày 11/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tốt hơn, nên cư xử tử tế với những người xung quanh. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có cơ hội gặp được nhân duyên của mình thông qua những buổi hẹn hò tất niên.

Công việc hôm nay thuận lợi, không khí làm việc thoải mái, mọi việc suôn sẻ, dễ được như ý. Tài lộc hôm nay hao hụt, khó kiếm tiền một cách thoải mái. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, ăn nóng mặc lạnh dễ bị tiêu chảy.

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi hôm nay đang lên, hãy thoải mái để những cơ hội không phù hợp cho người khác. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, tình yêu đẹp cần được trân trọng và nâng niu cẩn thận. 

Công việc hôm nay suôn sẻ, nếu hào phóng chia sẻ thì sẽ nhận được thêm nhiều sự đồng lòng, làm gì cũng thuận lợi. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, không thích hợp để hợp tác với đối tác cũ. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ xuất hiện dị ứng ngoài da.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1122021-mao-can-than-cam-bay-than-lam-gi-cung-hanh-thong-599628.html

Theo: Petrotimes