Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/2/2021: Mão tài lộc sa sút, Mùi nhận tin vui bất ngờ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 12/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 11/2/2021: Mão cẩn thận cạm bẫy, Thân làm gì cũng hanh thông

>>>Phụ nữ thuộc 3 con giáp này vẻ ngoài bình thường nhưng vận số cực tốt, phúc đức lắm mới lấy được

>>>Ngay trước Valentine, 3 cung hoàng đạo này tài lộc hồng phát, đào hoa nở rộ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 12/2/2021, âm lịch ngày 1/1/2021 tức ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu.

Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 12/2/2021: Mão tài lộc sa sút, Mùi nhận tin vui bất ngờ

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 12/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 12/2/2021

Vận thế chung ngày hôm nay của tuổi Tý bình thường, suy nghĩ độc đáo của tuổi Tý có thể làm phật lòng một số người. Vận trình tình duyên hôm nay ổn định, bị đối tác kiểm soát nhiều hơn, có cảm giác ràng buộc mạnh mẽ. 

Công việc hôm nay bình thường, khá thoải mái, không muốn thì đừng cố chấp làm, dễ nảy sinh ý tưởng bốc đồng. Vận trình tài lộc hôm nay có dấu hiệu dao hụt nhẹ, dễ bị lừa gạt vì của cải nhiều, cần thẩn thận hơn. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tuổi Sửu ngày 12/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, dễ cản trở người khác. Vận trình tình duyên hôm nay khó có thể ổn định, cảm giác không yêu thì tiếc mà yêu thì không cam lòng rất khó chịu. 

Công việc hôm nay thuận lợi, chỉ cần thay đổi một chút trong cách làm thì hiệu quả sẽ tăng cao. Tài lộc hôm nay giảm sút, nếu chỉ biết đố kỵ với người khác thì sẽ chỉ phí thời gian mà thôi. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nếu có vết thương có thể bị viêm nhiễm.

Tử vi tuổi Dần ngày 12/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần tốt hơn, những nghi ngờ được giải tỏa, trở nên tự tin hơn. Vận số tình duyên của ngày hôm nay đang lên nên tuổi Dần không cần phải đắn đo, người trong định mệnh đã ở bên cạnh bạn. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình nên bạn không thể nóng vội mà cần trau dồi bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, nhìn thời cơ mà nắm bắt lấy cơ hội, sẽ kiếm được món lớn..

Sức khỏe giảm sút, có thể gặp đau nhức dữ dội tuổi Dần không thể chịu đựng nổi.

Tử vi tuổi Mão ngày 12/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay tăng cao, xóa tan căng thẳng và trở nên bình tĩnh, xử lý mọi việc đâu và đấy. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt hơn, dù có gặp trắc trở cũng sẽ vượt qua và ổn định hơn. 

Công việc hôm nay tăng tiến, không thể không thay đổi, bạn hãy cân nhắc học thêm để nâng cao năng lực. Hôm nay tài lộc sa sút, có kẻ tiểu nhân dòm ngó, nịnh bợ, dễ hao tài tốn của. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cột sống cổ bị đau nhức nên không thể nằm chơi điện thoại được.

Tử vi tuổi Thìn ngày 12/2/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của những người tuổi Thìn đang lên, gặp lại bạn học cũ sẽ trò chuyện rất vui vẻ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, thu về được tình cảm chân thành của đối phương, rất đang quý. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không còn sự cạnh tranh biến nên nhiệt tình cũng giảm sút. Vận trình tài lộc hôm nay trở nên tốt hơn, chỉ cần giữ vững như hiện tại và bí mật về thu nhập của riêng mình. 

Sức khỏe hôm nay ổn định, đừng ăn khuya quá nhiều.

Tử vi tuổi Tị ngày 12/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị ngày hôm nay tăng tiến, hiếm khi bỏ lỡ cơ hội, nên học tập lên cao hơn. Vận trình tình duyên hôm nay khá tốt, hãy hạ bớt cá tôi xuống một chút thì sự phát triển của mối quan hệ yêu đương sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Công việc hôm nay khởi sắc hơn. Hãy tìm hiểu trước nội dung công việc để công việc thuận lợi. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, trở ngại lớn nhất của tuổi Tị là thiếu quyết đoán, thường hay bị đứng núi nọ trông núi kia. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, hãy giữ tâm trạng thoải mái.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Ngọ tiếp tục tăng lên, tính tình trung thực nên tuổi Ngọ rất đáng được tin cậy, được công nhận. Vận trình tình duyên hôm nay có sai đào hoa chiếu rọi, nhân duyên được cải thiện, sẽ có người theo đuổi. 

Công việc hôm nay lên cao, uy tín tăng mạnh, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên tốt, làm việc nhàn hạ. Vận trình tài lộc hôm nay có hao hụt, suy nghĩ có phần thiên lệch, cần điều chỉnh phương hướng. 

Sức khỏe ngày càng tốt hơn, hãy giữ gìn vóc dáng và không ngừng tập thể dục.

Tử vi tuổi Mùi ngày 12/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Mùi đang tốt lên trong thấy, hãy chấm dứt những điều tưởng tượng và sống thực tế lên. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, không thích hợp với những buổi hẹn hò xem mắt, tính tình cầu kỳ hơn người cũng dễ bị khó chịu. 

Công việc hôm nay khá tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, có hi vọng thăng tiến trong công việc. Tài lộc hôm nay dồi dào, hãy nắm bắt cơ hội học tập và nâng cao khả năng kiếm tiền. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, thi thoảng đau đầu, không được sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

Tử vi tuổi Thân ngày 12/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thân có dấu hiệu đi xuống, không nên gây ồn ào. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, phát sinh thêm nhiều trách nhiệm tình cảm với đối phương, là mộ người rất đáng để dựa dẫm. 

Công việc hôm nay có trắc trở, khó khăn, đồng nghiệp cãi vã ảnh hưởng đến công việc, quan hệ không được như ý. Tài lộc hôm nay có hao hụt, nên tiết chế những khoản chi tiêu không cần thiết. 

Sức khỏe hom nay bình thường, nên đi ngủ sớm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 12/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dậu tốt hơn, sự tò mò mang đến cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cứ níu kéo những chuyện nhỏ nhặt là không tốt cho mối quan hệ trong tương lai.

Công việc hôm nay sáng sủa, để nhận được sự chú ý của ban lãnh đạo, cần tuân thủ các quy định, quy tắc. Tài lộc hôm nay không mấy khả quan, tiêu tiền quá tay cần đề phòng, đề cao cảnh giác hơn. 

Sức khỏe hôm nay khá ổn, không nên ăn đồ quá nóng.

Tử vi tuổi Tuất ngày 12/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tuất hôm nay đang trên đà tăng. Hãy giải tỏa áp lực, sẽ có những thay đổi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu thích người ta thì nên theo đuổi, đừng chần chừ kẻo lỡ duyên. 

Công việc hôm nay được cải thiện, không nên rụt rè khi đối mặt với lãnh đạo, làm tốt công việc của mình thì sẽ được công nhận. Vận trình tài lộc hôm nay bình thường, phải tiết chế trong những tro chơi lợi dụng sự hào phóng. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, ăn uống sa sút ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tử vi tuổi Hợi ngày 12/2/2021

Tổng thể tài lộc của những người tuổi Hợi hôm nay bình thường, nếu không giải thích cặn kẽ, những hiểu lầm sẽ gia tăng. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có động lực và sự giúp đỡ của bạn bè là rất quan trọng. 

Công việc hôm nay đi xuống, cạnh tranh ngày càng lớn, bạn phải biết cách che giấu một số điểm yếu, đừng để người khác biết. Vận trình tài lộc hôm nay có dấu hiệu sa sút, nếu cố chấp kiếm tiền sẽ có hiểm họa khôn lường.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, gặp nhiều vấn đề về tay chân lạnh.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1222021-mao-tai-loc-sa-sut-mui-nhan-tin-vui-bat-ngo-599767.html

Theo: Petrotimes