Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/2/2021: Sửu địa vị vững chắc, Mùi chú ý kẻ thứ 3

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 13/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 13/2/2021, âm lịch ngày 2/1/2021 tức ngày Nhâm Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm.

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/2/2021: Sửu địa vị vững chắc, Mùi chú ý kẻ thứ 3

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 13/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 13/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý hôm nay cải thiện và cảm giác thân thuộc với gia đình cũng tăng lên. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, nếu có mâu thuẫn hay cố gắng giữ bình tĩnh, không nên tranh cãi qua điện thoại. 

Công việc khởi sắc, làm việc gì cũng hanh thông, tốt nhất nên chuẩn bị. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, đồng nghiệp quý mến, giao lưu nhiều hơn, giúp ích cho việc kiếm tiền. 

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu khá hơn, cần cẩn thận lắng nghe người khác nói. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có nhiều ý kiến ​​tình cảm đáng tin cậy, không thể coi thường. 

Công việc hôm nay tăng tiến, kinh nghiệm làm việc dày dặn, địa vị không thể lay chuyển. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, đừng cố gắng kiếm tiền bằng những con đường tắt. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đi lại an toàn cần phải coi trọng.

Tử vi tuổi Dần ngày 13/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần bình thường, các ranh giới phải được duy trì. Vận may tình duyên hôm nay sa sút và tính ghen tuông khiến cãi vã nhiều hơn. 

Công việc hôm nay được cải thiện, sự nhiệt tình khi làm việc chính là chìa khóa thành công, Dần có thể lọt vào mắt xanh của các nhà lãnh đạo. Tài lộc hôm nay không mấy khả quan, không phải lúc nào tự lực cũng là tốt, có những lúc nên tìm sự giúp đỡ của người khác. 

Sức khỏe bất ổn, cảm lạnh thường xuyên xảy ra nên phải đề phòng.

Tử vi tuổi Mão ngày 13/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Mão được cải thiện, có việc gặp người nhớ hẹn trước kẻo lỡ chuyện. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy chủ động mời và thể hiện sự chân thành.

Công việc hôm nay đang lên, nếu hẹn gặp khách hàng, bạn cần đến trước cuộc hẹn. Tài lộc của ngày hôm nay có chút hao hụt nhẹ, chi tiêu tăng lên, hầu hết không thể tiết kiệm được. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn cá cẩn thận kẻo bị hóc xương cá.

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Thìn tốt hơn, trạng thái tinh thần tốt, để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, đối tác giúp làm dịu cảm xúc, vận khí tình cảm rất tốt. 

Công việc hôm nay bình thường, có phần trì trệ, nên nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân. Hôm nay tài lộc tăng tiến, có cách giữ của cải, cuộc sống sẽ ổn định. 

Sức khỏe hôm nay ổn định, giấc ngủ được đảm bảo.

Tử vi tuổi Tị ngày 13/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay ở mức trung bình, dễ nản lòng, tính khí thất thường. Vận trình tình duyên hôm nay không mấy sáng sủa, có việc không muốn nói, có thể khiến đối phương lo lắng. 

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy tôn trọng người lãnh đạo, có thái độ đúng mực. Đường tài lộc hôm nay ở mức trung bình nên nhìn đâu cũng thấy tiêu hao. 

 Sức khỏe ngày nay giảm sút, nhịn tiểu không phải là một hành vi tốt.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Ngọ tăng cao, đi đâu về đâu cũng thấy vui vẻ. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, không hẹn hò được, tâm trạng không tốt. 

Công việc hôm nay hanh thông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, hãy nắm bắt cơ hội, không nên lười biếng mà để lỡ. 

Sức khỏe hôm tăng tiến, dọn dẹp phòng ốc sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi ở mức trung bình, nên trân trọng những người đối tốt với mình. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, xuất hiện kẻ thứ ba xúi giục, làm hỏng chuyện.

 Công việc hôm nay có chút sa sút, dễ sinh tình cảm với đối tác, trở ngại gia tăng. Đường tài lộc hôm nay không tăng, bạn không giữ được bình tĩnh, càng bốc đồng thì càng thua thiệt. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, xuất hiện chứng mất ngủ.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân giảm sút, có thêm nhiều chuyện bất bình và thất vọng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, thiếu tự tin thì trở nên kém cỏi. 

Công việc hôm nay có khó khăn trắc trở, nảy sinh mâu thuẫn, khó lựa chọn. Vận trình tài lộc hôm nay đi xuống, của rẻ không dễ dùng, nên cẩn thận, đừng để kẻ xấu lợi dụng. 

Hôm nay sức khỏe bình thường, tâm trạng không tốt, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang tăng lên, tuy nhiên khi giao tiếp với bạn bè cần thận trọng. Vận trình tình duyên hôm nay không mấy suôn sẻ, không thích hợp để nghĩ về quá khứ. 

Công việc hôm nay tăng tiến, cần đối mặt và xử lý những vấn đề khúc mắc một cách chính xác trong mối quan hệ đồng nghiệp. Ngày hôm nay tài vận ngày càng khởi sắc, bạn có thể chăm chỉ kiếm tiền. 

Sức khỏe giảm sút, không nên ăn đồ sống, lạnh.

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, bước ngoặt xuất hiện, bạn có thể nắm chắc trong tay. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức bình thường, sẽ có những cuộc cãi vã và trở nên nóng nảy, dễ làm hỏng chuyện. 

Công việc hôm nay thăng hoa, nhiều áp lực nhưng có thể điều chỉnh được. Tài lộc hôm nay nhìn chung không tốt lắm, nếu cố chấp sẽ có sai sót, hợp tác không vui vẻ. 

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, nên giảm bớt cường độ tập thể dục buổi sáng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của người tuổi Hợi giảm sút, tâm lý hoảng sợ dễ mắc sai lầm. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt hơn, người khác phái tích cực theo đuổi, dễ được yêu mến. 

Công việc hôm nay giảm sút, phải làm tốt việc bảo quản hồ sơ điện tử. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, khó có thu nhập mới, không biết hài lòng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần bổ máu.

*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1322021-suu-dia-vi-vung-chac-mui-chu-y-ke-thu-3-599877.html

Theo: Petrotimes