Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/4: Mão hao tài tốn của, Hợi bị chèn ép

Theo Sohu, người tuổi Mão sa sút về tài chính, dễ bị hao tài tốn của; Hợi có thể gặp nhiều khó khăn nơi công sở do bị đồng nghiệp và lãnh đạo chèn ép.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 1/4/2021

Tuổi Tý

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, người tuổi Tý gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng lại thuận lợi trong việc thể hiện năng lực cá nhân. Bạn có thể giải quyết những khó khăn mà trước đây không thể xử lý được. Tuổi Tý cũng không có nhiều cơ hội may mắn về tài chính, có thể sẽ tiêu nhiều hơn dự định. Về tình duyên, bạn dễ gặp được người khác phái có hình tượng, khí chất tốt, bị thu hút và cảm thấy hợp nhau.

Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân, có lợi cho việc ký kết hợp đồng, tuy nhiên cần chủ động hơn trong công việc. Vận trình tài chính khởi sắc, bản thân có khả năng thu lợi vì được quý nhân chăm sóc nhưng cũng phải chăm chỉ làm việc. Vận trình tình duyên ảm đạm, những người đang yêu nhau có nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.

Tuổi Dần

Dự đoán 12 con giáp hôm nay cho thấy, trong công việc, Dần dễ bị đối thủ cạnh tranh nên cần phải đề phòng. Tình hình tài chính yếu kém, dễ bị đối thủ cướp mất cơ hội kiếm tiền, dễ bị tăng chi vì anh em, bạn bè. Về tình duyên, bạn và người ấy có nhiều điểm chung nhưng khi ở cạnh nhau lại khó hòa hợp.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có những cơ hội nhất định trong công việc, nhất là việc thể hiện tài năng và cải thiện thành tích, nhưng cũng dễ chủ quan dẫn đến mắc sai lầm và thất bại. Tài chính giảm sút, bạn dễ bị hao tài tốn của vì những khoản đầu tư không thông minh. Về tình duyên, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, cả hai cần phải nhẫn nại mới có thể duy trì mối quan hệ.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 1/4: Mão hao tài tốn của, Hợi bị chèn ép

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ bị lãnh đạo và đối thủ chèn ép, nhìn chung bạn phải chịu nhiều áp lực và bị động. Hôm nay bạn không may mắn về tài lộc, dễ bị đối thủ cướp mất cơ hội, hoặc bị phạt tiền vì vi phạm quy định. Vận trình tình duyên ảm đạm, những người độc thân không tìm được cảm xúc với người khác phái, tự thu hẹp cơ hội gặp gỡ của chính mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân quan tâm giúp đỡ trong sự nghiệp, học hành tiến xa hơn nhưng lại phải chịu một số hạn chế nhất định, dễ bị trầm cảm. Vận trình tài chính trung bình, bạn có khả năng thu lợi nhưng cũng cần chủ động tranh giành. Về tình cảm, nữ tuổi Tỵ tình duyên lận đận, khó tìm được ý trung nhân.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc ảm đạm, bạn không hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên cảm thấy chán nản, không có động lực làm việc. Tình hình tài chính trung bình, bạn gặp nhiều áp lực kinh tế vì phải gánh vác chi tiêu của cả gia đình. Chuyện tình duyên khởi sắc, bạn gặp được người khác phái có hình tượng và khí chất tốt, đối phương cũng dễ "cảm nắng" bạn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay gặp thuận lợi trong việc hợp tác thực hiện dự án, dễ được quý nhân chú ý, ưu đĩa. Tài chính khởi sắc, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ dự án lớn. Về tình cảm, người độc thân gặp được người khác phái ưng ý, đối phương bị thu hút bởi sự bao dung của bạn, hai bên có thể giao lưu vui vẻ với nhau.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay hợp tác làm dự án thuận lợi, hiệu quả công việc tăng, được lãnh đạo trọng dụng. Tài chính khởi sắc, thu nhập tăng cao nhờ lợi nhuận từ những dự án trước đó. Về tình cảm, bạn nên mở lòng mới có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. 

Tuổi Dậu

Dự đoán 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Dậu có thể nhận được sự chú ý của quý nhân trong công việc, nhưng dễ gặp chuyện tréo ngoe và cảm thấy bất an. Vận trình tài chính khởi sắc, bạn biết cách làm lợi cho bản thân, tuy nhiên cẩn thận kẻo có kẻ xấu hãm hại. Vận trình tình cảm bất ổn, những cặp đôi đã kết hôn có thể xảy ra lục đục vì kẻ thứ ba.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có quan hệ rất tốt với lãnh đạo, nhưng cũng phải đề phòng sự can thiệp của đối thủ cạnh tranh. Tài chính khởi sắc, túi tiền rủng rỉnh nên bạn thoải mái chi tiêu. Hôm nay nhân duyên tốt, tuổi Tuất có thể gặp được ý trung nhân, đây là người thích hợp để phát triển mối quan hệ lâu dài. Những người đang có đôi dễ tạo bước đột phá trong tình cảm.

Tuổi Hợi

Vận trình công việc ảm đạm, tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn nơi công sở do bị đồng nghiệp và lãnh đạo chèn ép. Tình hình tài chính trung bình, bạn phải chăm chỉ hơn trong việc kiếm tiền và để ra một khoản tiết kiệm. Về tình duyên, bạn cần phải chủ động giao tiếp, mở rộng mối quan hệ mới có cơ hội tìm được người trong mộng.

Copy link

https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-ngay-1-4-mao-hao-tai-ton-cua-hoi-bi-chen-ep-ar603902.html

Theo: VTC News