Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tị thêm cơ hội mới, Dậu may mắn bất ngờ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 14/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 13/2/2021: Sửu địa vị vững chắc, Mùi chú ý kẻ thứ 3

>>>Vứt ngay 4 vật này trước khi sang năm mới kẻo gia đình gặp họa hại tai ương cực nặng

>>>Phụ nữ thuộc 3 con giáp này vẻ ngoài bình thường nhưng vận số cực tốt, phúc đức lắm mới lấy được

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021, âm lịch ngày 3/1/2021 tức ngày Quý Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.

Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/2/2021: Tị thêm cơ hội mới, Dậu may mắn bất ngờ

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 14/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 14/2/2021

Tổng thể vận thế ngày hôm nay của tuổi Tý ở mức trung bình, cảm xúc khó kiểm soát, dễ cảm thấy chán nản. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, lại có thêm nhiều thái độ bất chấp nên mối quan hệ khó bền vững. 

Công việc hôm nay nhìn chung sẽ có xung đột, đừng mâu thuẫn với đối tác. Tài lộc hôm nay tăng tiến, các khoản thu sớm có kết quả, thu nhập rủng rỉnh. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên ngâm chân trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 14/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Sửu tốt hơn, giữ được ý thức công bằng là điều rất tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, áp lực tình cảm giảm bớt, được cha mẹ đồng tình.

Vận trình công việc hôm nay tăng cao, hãy dự phòng kẻo mắc sai lầm. Hôm nay tài lộc khá ổn, làm ăn cẩn thận, chọn đối tác cần biết nhìn xa trông rộng.

Sức khỏe hôm nay bất ổn, cẩn thận trượt ngã.

Tử vi tuổi Dần ngày 14/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dần giảm sút, coi người nhà như chỗ trút giận thực sự không tốt. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, thất vọng về tình cảm ngày càng nhiều. 

Công việc hôm nay gặp trắc trở, dễ làm mất lòng tin của đồng nghiệp, khó phát triển. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ nhiều hơn về những chuyện liên quan đến tiền bạc. 

Sức khỏe hôm nay có dấu hiệu xấu, có khả năng bị bỏng.

Tử vi tuổi Mão ngày 14/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão khá hơn, hãy tự quyết định và làm chủ cuộc sống. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, những mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm ngày càng mặn nồng. 

Công việc hôm nay khởi sắc, nếu có bàn chuyện hợp tác làm ăn thì ký kết hợp đồng diễn ra suôn sẻ. Tài lộc hôm nay có hao hụt nhẹ, việc kiếm tiền tay trái gặp trở ngại, cha mẹ không ủng hộ, sẽ mất tự tin. 

Sức khỏe hôm nay được cải thiện và các vấn đề về răng miệng cũng được giải quyết.

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/2/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, dự báo không tốt lắm. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, liên tục từ chối những yêu cầu của đối phương là điều không tốt chút nào. 

Công việc hôm nay chẳng mấy suôn sẻ, xuất hiện hiểu lầm với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Tài lộc hôm nay cũng không hề khả quan, không thể làm ăn buôn bán, đừng mong đến chuyện mở rộng, dễ phạm phải sai lầm. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, thêm phần mệt mỏi.

Tử vi tuổi Tị ngày 14/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tị bắt đầu tăng trở lại, có thể phân biệt được người tốt người xấu. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, dứt khoát từ chối sẽ tốt hơn, cuộc sống tình cảm bình dị. 

Công việc của ngày hôm nay đang lên, tinh thần hăng say làm việc cao nên dễ dàng tiếp cận với các cơ hội, tuy nhiên cần cẩn thận người thân thiết với mình. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu bị chọc phá, là thời cơ nên suy nghĩ lại về các mối quan hệ hợp tác, cần thay đổi. 

Sức khỏe hôm nay ổn định, hãy uống nhiều nước ấm hơn.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 14/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ đang tăng cao, những món quà tặng đi cần có sự chân thành. Vận trình tình duyên hôm nay gặp trắc trở, tình cảm phát triển thì bị cản trở, cẩn thận vướng vào người yêu cũ. 

Công việc hôm nay thăng tiến, đừng so đo, chỉ nên tập trung làm việc của bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, đừng phung phí, phải biết tích góp của cải. 

Sức khỏe của ngày hôm nay tốt hơn, nên đi ngủ sớm.

Tử vi tuổi Mùi ngày 14/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi khá tốt, cần mạnh dạn hơn nữa thì sẽ thành công. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái, vận đào hoa ập đến. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp có nhiều nghi ngờ. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, chỉ cần kiên trì bám lấy mục tiêu, làm việc chăm chỉ sẽ có được thành quả xứng đáng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ nổi nóng, ảnh hưởng đến thần kinh. 

Tử vi tuổi Thân ngày 14/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Thân tốt hơn, một số chuyện làm sai sẽ phải trả giá. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, có thêm nhiều niềm tin, khẳng định được tình cảm, đó là điều đáng khích lệ. 

Công việc hôm nay tăng tiến, tâm trạng làm việc được cải thiện, vận trình rất tốt. Đường tài lộc hôm nay rực rỡ, gặp được may mắn bất ngờ, tiền tài dâng đến tận cửa.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên đề phòng chứng đau nửa đầu.

Tử vi tuổi Dậu ngày 14/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang lên cao, chỉ cần làm theo kế hoạch ban đầu. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tốt đẹp, việc lắng nghe tâm sự của đối phương có thể giúp hai người gắn bó mật thiết hơn. 

Công việc hôm nay bình thường, không nên xáo trộn, không nên thay đổi sự sắp xếp lịch trình đã được lên kế hoạch. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, sẽ có của cải đổ về, có thể tự thưởng cho mình. 

Sức khỏe hôm nay bất ổn, không nên tùy tiện uống rượu thuốc.

Tử vi tuổi Tuất ngày 14/2/2021

Ngày nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tuất khá tốt, sẵn sàng chấp nhận sự sắp đặt của cha mẹ. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nắm bắt được phương hướng mối quan hệ, không còn mù quáng.

 Vận trình công việc hôm nay tăng cao, nên giao lưu nhiều hơn với đồng nghiệp sẽ rất tốt cho sự phát triển sau này. Đường tài lộc hôm nay khởi sắc, nếu có thu nhập cố định thì vẫn giữ nguyên phương hướng không điều chỉnh. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ nổi nóng.

Tử vi tuổi Hợi ngày 14/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đã bắt đầu sáng sủa hơn, tràn đầy năng lượng cho năm mới. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, không thích hợp chủ động tiếp xúc với người khác phái, dễ gặp họa. 

Công việc hôm nay tăng tiến, kỹ năng làm việc được nâng cao nên sẽ có giá hơn. Đường tài lộc hôm nay bình thường, nên đặt điều kiện trước khi hợp tác để tránh gặp rắc rối. 

Hôm nay sức khỏe khá ổn, chỉ cần giữ ấm.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1422021-ti-them-co-hoi-moi-dau-may-man-bat-ngo-599914.html

Theo: Petrotimes