Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/3/2021: Thìn may mắn quấn thân, Tuất đề phòng phản bội

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 16/3/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 15/3/2021: Tý làm gì cũng thuận, Mùi tài lộc khởi sắc

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 14/3/2021: Dần tình duyên giảm sút, Tị đề phòng đối thủ

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 16/3/2021: Thiên Yết cần chú ý hơn trong công việc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 16/3/2021, âm lịch ngày 4/2/2021 tức ngày Quý Hợi, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.

Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc. Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 16/3/2021: Thìn may mắn quấn thân, Tuất đề phòng phản bội

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 16/3/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/3/2021

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 16/3/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý hôm nay bình thường, không thể đối xử với bạn bè quá ích kỷ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, nếu bạn nóng lòng muốn có được tình yêu thì đối phương rất dễ chán ghét. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không có mục tiêu, có nhiều rối rắm. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay giảm sút, nếu tham lam lợi lộc lặt vặt sẽ dễ bị thua lỗ. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tinh thần không tốt lại phải thức khuya.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Sửu tăng lên, vừa hào phóng lại biết tích cóp, vận mệnh tốt. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên cao, sẽ có những rung động, dễ dàng hẹn hò.

 Công việc hôm nay khởi sắc, làm việc chăm chỉ, cơ hội sẽ xuất hiện. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, làm ăn phát đạt, nguồn khách hàng tăng lên gấp bội.

Sức khỏe giảm sút, không nên ăn tối quá no kẻo ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dần tăng lên, họ là người quyết đoán và có tài lãnh đạo. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng tốt hơn, được chăm chút cẩn thận, các mối quan hệ tình cảm phát triển ổn định. 

Công việc hôm nay tốt hơn, làm gì cũng hanh thông, giảm bớt nhiệm vụ. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, có thêm khách đến nhưng cũng phải hư hao nhiều để vừa lòng khách.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, điều hòa đường ruột, dạ dày, cơ thể thoải mái hơn.

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng lên, duy trì được khiếu hài hước, cuộc sống dễ thở hơn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, tốt hơn hết là không nên nhắc đến quá khứ. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra sai sót, bất trắc. Tài lộc hôm nay khởi sắc, đầu tư sinh lời cao, thu nhập tăng nhanh. 

Sức khỏe ngày càng khởi sắc, chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái là được.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn tăng tiến, có thêm quý nhân phù trợ. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, có phúc khí, bạn bè giúp đỡ, gia đình ưng ý, ủng hộ. 

Công việc hôm nay lên cao, có sự thay đổi về vị trí, sắp tới có cơ hội phát triển. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, các mối quan hệ đối tác trở nên thân thiện, thu nhập tăng nhanh. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hay thức khuya, tinh thần kém, khả năng miễn dịch suy yếu.

Tử vi tuổi Tị hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, hãy giao tiếp nhiều hơn và nên thay đổi tính cách thờ ơ, vô tâm. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không cáu gắt vô lý bởi vì đối tác của bạn không phải là nơi trút giận. 

Công việc hôm nay khởi sắc, đoàn kết với đồng nghiệp, đối ngoại có kết quả. Vận trình tài lộc trong ngày hôm nay tăng tiến, hãy biết cách quản lý tiền bạc, không tiêu xài hoang phí. 

Sức khỏe tăng tiến, ăn ngon miệng hơn, tẩm bổ thích hợp.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Ngọ tốt hơn, chân thành là tinh thần chung, bạn phải khuyến khích bản thân nỗ lực hơn nữa. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, dễ dàng bỏ qua tình cảm của đối phương vì người khác giới xung quanh. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, vận trình hanh thông, làm việc nghiêm túc. Vận trình tài lộc hôm nay khá hơn, vấn đề chi tiết là mấu chốt, cần để ý hơn. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ít đồ ngọt.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi ở mức trung bình, nhiều cảm xúc tiêu cực và dễ cáu kỉnh. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, có nhiều điều tiếng, cãi vã bốc đồng. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, gặp nhiều tai ương, dễ bỏ cuộc. Tài lộc hôm nay không tốt, nếu chần chừ thì dễ bỏ lỡ cơ hội. 

Sức khỏe hôm nay đi xuống, hay cáu gắt, ăn ngủ thất thường.

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân tốt hơn, làm việc gì cũng hăng hái mà không tốn nhiều công sức. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, sẽ có đối tác chăm sóc, tâm trạng thoải mái. 

Công việc hôm nay tăng cao, yêu cầu bản thân cao, tiến độ nhanh chóng. Tài lộc hôm nay hao hụt, vốn liếng không theo kịp, nhất là đầu tư. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có nhiều biểu hiện mỏi mắt.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu đang tăng lên, sẽ có lợi lộc chứ không phải làm việc vô ích. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, chuyện tình cảm theo đuổi được hanh thông. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đòi hỏi sự kiên trì, khó khăn nảy sinh. Vận trình tài lộc hôm nay khả quan, giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, kiếm tiền ngày càng tiến bộ. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ít đồ dầu mỡ, khẩu vị nặng không tốt.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 16/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang tăng lên, thái độ tốt và ăn nói khéo léo. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, có khả năng bị phản bội, tình duyên lận đận. 

Công việc hôm nay được cải thiện, những sai sót được giảm bớt, công việc trở nên dễ dàng hơn. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có người đầu tư, thu nhập ổn định. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn đồ ăn để qua đêm, đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 16/3/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn, kết bạn và nhận được lợi ích nhiều hơn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, chưa phân rõ là tình duyên hay tình bạn. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ xấu xa tại nơi làm việc. Hôm nay tài lộc tăng tiến, có cơ hội khởi nghiệp nên phải có thái độ trân trọng. 

Sức khỏe hôm nay được cải thiện, những phiền toái về bệnh lý cột sống cổ cũng được giảm bớt. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1632021-thin-may-man-quan-than-tuat-de-phong-phan-boi-604191.html

Theo: Petrotimes