Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuất an nhàn, Thìn phúc lộc

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 18/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/2/2021: Tý cẩn thận tiểu nhân, Mão tình tiền đều đạt

>>>Năm mới muốn vượng phát liên tục, nhất định phải 'nịnh' được Thần Tài bằng cách này

>>>3 cung hoàng đạo vận đào hoa rất vượng nhưng lại hay thất tình

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 18/2/2021, âm lịch ngày 7/1/2021 tức ngày Đinh Dậu, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc cúng lễ, may mặc, từ tụng.

Kiêng kị: Xấu cho các việc hội họp, châm chích, giá thú, làm chuồng lục súc, khai trương.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuất an nhàn, Thìn phúc lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Năm ngày 18/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 18/2/2021

Vận trình tổng thể của tuổi Tý ngày hôm nay tăng cao, hãy thường xuyên liên lạc với gia đình sẽ được trợ giúp nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, nhận được sự đồng tình của bố mẹ, chuyện gì cũng không cản trở được. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, dễ sinh tiêu cực, chú ý đừng cả nể. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, mối quan hệ hợp tác được duy trì. 

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, không nên tắm quá lâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 18/2/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của tuổi Sửu khá hơn, nghe theo trái tim sẽ mang đến những điều bất ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nếu biết chia sẻ thì cả hai đều rất hạnh phúc. 

Công việc hôm nay lên ngôi, nên cân nhắc nhiều hơn và lựa chọn tin tưởng bản thân, bớt dựa dẫm. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, hãy tiếp tục học hỏi, những trở ngại trong việc khởi nghiệp cũng giảm bớt. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vận động quá sức có thể gây tổn hại.

Tử vi tuổi Dần ngày 18/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần giảm sút, dễ bi quan, dễ bị ảnh hưởng bởi lời người khác nói. Vận trình tình duyên hôm nay không suôn sẻ, mặc dù đã có nơi có chốn nhưng lại khó cưỡng lại sức cám dỗ của người khác phái. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, lãnh đạo mù quáng, khó được ghi nhận. Tài lộc hôm nay không mấy khả quan, dù có ăn nên làm ra cũng tuyệt đối phải cẩn thận. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão ngày 18/2/2021

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay khá tốt, nếu tiết chế được cảm xúc thì càng ổn hơn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, nói dối rất nguy hiểm và dễ bị phát hiện, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm của hai người. 

Công việc hôm nay được cải thiện, khủng hoảng được giải quyết ổn thỏa, suôn sẻ. Vận trình tài lộc hôm nay sáng sủa, làm ăn phát tài phát lộc. 

Sức khỏe hôm nay tăng cao, hãy nghỉ ngơi đầy đủ kẻo rơi vào căng thẳng. 

Tử vi tuổi Thìn ngày 18/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn tăng lên, càng hiếu thuận với cha mẹ thì lại càng có phúc có lộc. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, khó phát triển mối quan hệ nếu không được hướng dẫn. 

Công việc hôm nay bình thường, làm việc gì cũng cần chỉnh đốn lại thái độ bản thân, nâng cao năng lực, chớ ghen ghét đố kỵ. Vận trình tài lộc hôm nay không có nhiều biến chuyển, có làm ăn thì cần thương lượng, không thể nhân nhượng ngay. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, gặp phải chứng mất ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 18/2/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị hôm nay lên xuống thất thường, nhìn chung cũng coi như hoàn thành một số việc. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, trong tình cảm có những hiểu lầm, cần thời gian để tháo gỡ. 

Công việc hôm nay không tốt, ra ngoài làm ăn gặp nhiều cạm bẫy, tiểu nhân ngay bên cạn, nên đề cao cảnh giác. Vận trình tài lộc của ngày hôm nay trở nên tốt hơn, giảm tốc độ chi ra và thu vào ổn định. 

Sức khỏe tốt dần lên, mệt mỏi tan dần, hồi phục nhanh, đây là điều đáng mừng.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Ngọ khá tốt, có người mở đường nên mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, những cuộc hẹn hò xem mắt, qua người khác giới thiệu chẳng mang lại vui vẻ mà càng thêm bất hạnh. 

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy vui lên và không được sao nhãng trong cuộc họp. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, cần chú ý phương hướng, điều chỉnh phù hợp. 

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, đi dạo sau bữa ăn là điều không tồi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 18/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi đang tăng lên, nếu bạn vui lên thì sẽ có sự phát triển. Vận trình tình duyên hôm nay khá tốt, biết tha thứ và bắt đầu ổn định tình cảm.

Công việc hôm nay lên cao, dễ bị để ý, lời ăn tiếng nói trong cuộc họp rất quan trọng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng mạnh, chỉ cần giữ ổn định như hiện tại, đừng tham lam. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, tốt nhất nên bớt nóng giận.

Tử vi tuổi Thân ngày 18/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thân khởi sắc, có quý nhân giúp đỡ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, hãy kiên nhẫn hơn và cần phải xoa dịu cảm xúc của đối phương. 

Công việc hôm nay tăng tiến, bạn càng cẩn thận thì những rắc rối càng giảm bớt. Vận trình tài lộc hôm nay không nhiều biến động, việc làm ăn buôn bán ít, hanh thông. 

Sức khỏe hôm nay tốt hơn, leo núi để tăng cường sức khỏe cũng không tệ.

Tử vi tuổi Dậu ngày 18/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu hôm nay giảm sút, dễ mắc sai lầm và cực đoan. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, sẽ dễ bị từ chối, không thích hợp để tỏ tình. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, vận thế cực xấu, cẩn thận có kẻ tiểu nhân. Vận trình tài lộc hôm nay đi xuống, bủn xỉn với đầu tư và thu lại ít. 

Sức khỏe bất ổn, áp lực lớn, tinh thần không tốt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 18/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tăng lên, cha mẹ yêu thương, cuộc sống an nhàn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy tôn trọng sự lựa chọn của đối tác, tình duyên phát triển thuận lợi. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không hỏi han tình cảm riêng tư của đồng nghiệp. Tài lộc hôm nay nhìn chung không tót, đừng cờ bạc, sẽ trắng tay.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên bạn có thể thử sức với môn nhảy dây.

Tử vi tuổi Hợi ngày 18/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tốt hơn, khả năng hiểu biết mạnh mẽ và những điều tốt đẹp sẽ đến với tuổi Hợi. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, tình cảm có chỗ dựa và cảm giác an toàn. 

Công việc hôm nay giảm sút, nên cẩn thận khi đối đầu với lãnh đạo. Vận trình tài lộc hôm nay bình thường, giảm bớt chi tiêu, tránh thất thoát. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ăn nhiều đồ ngọt.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1822021-tuat-an-nhan-thin-phuc-loc-600441.html

Theo: Petrotimes