Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/2/2021: Sửu tránh đầu tư, Thân nhảy việc tốt

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 19/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 18/2/2021: Tuất an nhàn, Thìn phúc lộc

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 17/2/2021: Tý cẩn thận tiểu nhân, Mão tình tiền đều đạt

>>>Năm mới muốn vượng phát liên tục, nhất định phải 'nịnh' được Thần Tài bằng cách này

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19/2/2021, âm lịch ngày 8/1/2021 tức ngày Mậu Tuất, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc nhập học, giá thú, may mặc, thượng lương.

Kiêng kị: Xấu cho các việc kiện tụng, mai táng, châm chích, di cư.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 19/2/2021: Sửu tránh đầu tư, Thân nhảy việc tốt

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Sáu ngày 19/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 19/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 19/2/2021

Tổng thế tuổi Tý hôm nay tốt hơn hôm qua, có tham vọng và cầu tiến là điều rất quan trọng. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, hãy từ chối lời dụ dỗ của kẻ thứ ba, chú ý trách nhiệm trong tình cảm. 

Công việc hôm nay khởi sắc, tham gia tranh tài ắt có bước phát triển. Hôm nay tài lộc ngày càng đi lên, thu nhập phụ thêm cũng là điều đáng mừng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ buồn ngủ, tinh thần kém.

Tử vi tuổi Sửu ngày 19/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Sửu hôm nay không tốt, tâm trạng phức tạp và dễ bi quan. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, thường xuyên ghen tuông và có cảm giác ràng buộc rất khó chịu với bạn đời. 

Công việc hôm nay khởi sắc hơn, tài năng lãnh đạo tốt, được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, cần cẩn thận không nghe theo lời mời gọi đầu tư cần nhiều vốn kẻo bị tổn thất không nhỏ. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên kích động trước khi đi ngủ, dễ mất ngủ.

Tử vi tuổi Dần ngày 19/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng lên, chỉ cần có chuyện muốn nói thì sẽ đưa ra được giải pháp dễ dàng. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, biết cách xoay sở, tình cảm ổn định hơn. 

Công việc hôm nay tăng tiến, các dự án mới không gặp nhiều khó khăn, có cơ hội học hỏi và thể hiện bản thân. Vận trình tài lộc hôm nay nhìn chung cần phải điều chỉnh, không nên nghe lời dụ dỗ, cần cẩn thận hơn. 

Sức khỏe ổn định, thức khuya quá nhiều không tốt.

Tử vi tuổi Mão ngày 19/2/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Mão hôm nay khá hơn, hãy khen ngợi người khác khi họ làm tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, chu đáo hơn một chút, tình cảm cũng suôn sẻ hơn và bền chặt thêm. 

Công việc hôm nay đang lên, hãy tăng tốc và thoát khỏi sự trì hoãn. Tài lộc hôm nay hao hụt, không thích hợp vay mượn, nên tự thân chuẩn bị chu đáo mọi đường. 

Sức khỏe ngày càng tốt, ăn nhiều rau củ quả và bổ sung vitamin.

Tử vi tuổi Thìn ngày 19/2/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của những người tuổi Thìn tăng tiến, có quý nhân phù trợ, cư xử hợp tình hợp lý. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, có chuyện nhỏ cũng dễ xảy ra cãi vã trực tiếp, khiến đối phương bị tổn thương. 

Công việc hôm nay khởi sắc, có lãnh đạo đích thân hướng dẫn, nếu chăm chỉ và cầu thị ắt sẽ thấu hiểu nhiều hơn, rất có ích cho sau này. Tài lộc hôm nay khởi sắc, làm ăn với người thân quen cũng không tồi. 

Sức khỏe hôm nay được cải thiện, tuy nhiên vẫn cần thường xuyên bổ sung khí huyết.

Tử vi tuổi Tị ngày 19/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tị ở mức trung bình, đề phòng kẻ tiểu nhân cản trở. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, nói chuyện với vợ/chồng cần cẩn thận, bởi vì kỵ nhau, gia đạo bất ổn. 

Công việc hôm nay thuận lợi, hanh thông, địa vị ngày càng thăng tiến, mọi cuộc đánh giá đều sẽ vượt qua. Tài lộc hôm nay nhìn chung không thích hợp tham gia các hoạt động gây quỹ, dễ bị hao hụt. 

Sức khỏe hôm nay lên xuống thất thường, chú ý đau đầu và cảm giác đau lưng bất thường.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/2/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của những người tuổi Ngọ đang lên, họ được thấu hiểu và giảm bớt áp lực. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hiểu biết lý lẽ, tính tình thẳng thắn, bày tỏ tình cảm là điều hiển nhiên, được đối tác ưng ý. 

Công việc hôm nay suôn sẻ, làm việc chăm chỉ ắt sẽ có lợi lộc. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, làm gì cũng có, năng lực mạnh lên. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, không nên gội đầu quá thường xuyên.

Tử vi tuổi Mùi ngày 19/2/2021

Vận trình tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay đang tăng cao, được nhiều người biết đến và đánh giá tốt. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, sẽ có những hiểu lầm, bản thân mệt mỏi nên không muốn giải thích. 

Công việc hôm nay khởi sắc hơn, hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn một cách tích cực. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, tiền bạc có được nên tích cóp, không để xảy ra lãng phí. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thị lực giảm sút, không nên dùng mắt quá sức.

Tử vi tuổi Thân ngày 19/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Thân đang lên, tinh thần phấn chấn, có chí tiến thủ. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, nhận được sự động viên, dũng cảm thổ lộ thì sẽ có kết quả tốt. 

Công việc hôm nay tăng tiến, nếu có ý định nhảy việc sẽ diễn ra suôn sẻ, thu được nhiều giá trị. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, so đo nặng nề, tiêu xài hoang phí. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, đề phòng bị bỏng.

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu tốt hơn, có quý nhân nhiệt tình giúp đỡ, nhân duyên làm ăn, kinh doanh gặp nhiều may mắn. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, nên ít nghĩ đến người yêu cũ, cản trở sự phát triển. 

Công việc hôm nay khởi sắc, hãy chủ động tranh giành, đừng rụt rè. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, có đầu óc kinh doanh tốt, cơ hội hiếm có. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình và không thích hợp để giảm cân.

Tử vi tuổi Tuất ngày 19/2/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của người tuổi Tuất giảm sút, họ quá độc đoán và khó hòa hợp. Vận trình tình duyên hôm nay chẳng ra sao, kén chọn, mâu thuẫn ngày càng nhiều. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, nếu thay đổi thái độ sẽ có sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay không khả quan, danh cao vọng trọng, ắt sẽ gặp rắc rối. 

Sức khỏe hôm nay đi xuống, lười ăn, không nên ăn vặt mà nên tập trung vào bữa chính.

Tử vi tuổi Hợi ngày 19/2/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, dễ nổi nóng làm hỏng chuyện. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, nếu nóng vội, bộp chộp trong chuyện tình cảm thì khó có kết quả tốt. 

Công việc hôm nay thăng tiến, rất quyết đoán và gây được ấn tượng. Tài lộc hôm nay không mấy suôn sẻ, cẩn thận có người gài bẫy, sẽ có tổn thất. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, môi khô, chú ý uống nhiều nước hơn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-1922021-suu-tranh-dau-tu-than-nhay-viec-tot-600591.html

Theo: Petrotimes