Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 21/1/2021: Sửu chú ý sức khỏe, Thân dễ hiểu lầm đồng nghiệp

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 21/1/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 20/1/2021: Ngọ đề phòng kẻ thứ ba, Tuất tình tiền như ý

>>>Trước Tết Nguyên đán, 3 con giáp này vận thế như cầu vồng, đổi vận thành công, tiền tiêu khỏi nghĩ

>>>Muốn năm mới vạn sự hanh thông, hãy dọn dẹp loại bỏ ngay 4 vật này trước Tết Nguyên đán

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Năm ngày 21/1/2020, âm lịch ngày 9/12/2020 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

Thích hợp: Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.

Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất hành, thưa kiện, châm chích, an sàng.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam. 

Ngày Xuất Hành Theo Khổng Minh: Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/1/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 21/1/2021

Vận thế chung của tuổi Tý ngày nay đang tăng lên, với sự tự tin tuyệt vời lại thêm dựa nhờ được vào cha mẹ, tuổi Tý có cuộc sống rất thoải mái. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, hãy đến các bữa tiệc để gặp gỡ, những tuổi Tý độc thân có cơ hội thu hoạch được tình yêu.

Công việc hôm nay khá ổn, thay đổi vị trí, phát triển lý tưởng. Vận trình tài lộc hôm nay lên ngôi, đừng kén chọn, hãy chớp lấy thời cơ.

Sức khỏe của ngày hôm nay khá tốt, cần duy trì thói quen tốt ăn uống đúng giờ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 21/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thế của những người tuổi Sửu tăng tiến, nhìn từ khía cạnh khác thì sự việc sẽ được giải quyết ổn thỏa. Đường tình duyên hôm nay khá tốt, dỗ dành bạn đời vui vẻ, tình cảm gắn bó, mọi khúc mắc đều được hóa giải đơn giản hơn.

Công việc hôm nay có dấu hiệu khả quan, bớt xu nịnh, hành động nhiều. Đường tài lộc hôm nay khá đẹp, hãy chịu khó, chăm chỉ hơn nữa sẽ có thu hoạch.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thuốc thang dù sao cũng có ba phần là độc, không trông cậy vào những loại thuốc bổ.

Tử vi tuổi Dần ngày 21/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay tăng tiến, có thêm nhiều nơi nương tựa. Đường tình duyên hôm nay lên ngôi, việc duy trì tình yêu hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn.

Công việc hôm nay thuận lợi, ở nơi làm việc được phát hiện tiềm năng, giá trị được thể hiện. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, nhân hòa vạn sự an, kiếm tiền dễ dàng, làm ăn phát đạt.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi tuổi Mão ngày 21/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay đang tăng lên, làm chuyện gì cũng đạt được kết quả khá lý tưởng. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, hãy quan tâm nhiều hơn đến đối phương và bớt phàn nàn.

Công việc hôm nay đang lên, hãy bắt kịp với những người khác bằng cách học hỏi, đừng ngại. Đường tài lộc hôm nay vượt trội, có thể cân nhắc đến chuyện nuông chiều bản thân, tuy nhiên nhớ đừng tiêu pha quá trớn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần nghỉ ngơi, không được thức khuya.

Tử vi tuổi Thìn ngày 21/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn rất tốt, những cộng sự của tuổi Thìn đều đồng tâm hiệp lực. Vận may tình duyên hôm nay giảm sút, hãy từ chối những cuộc hẹn hò xem mắt, giới thiệu và sống an yên đến khi tìm được một nửa thực sự.

Công việc hôm nay bình thường, có khá nhiều việc chồng chất và năng lượng tiêu cực đang bắt đầu gia tăng. Tài lộc hôm nay có chút khởi sắc, hãy giúp đỡ bạn bè, cuộc sống sẽ vui vẻ, thoải mái và của cải cũng sẽ nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay ổn định, phải nhớ đánh răng trước khi đi ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 21/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tị tốt hơn, kế hoạch sắp tới sẽ có tương lai, kiên trì theo đuổi lý tưởng và được công nhận. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cần biết phân biệt mối quan hệ nào quan trọng và mối quan hệ nào chỉ mang lại rắc rối thì vạn sự như ý.

Công việc hôm nay khá ổn, nhiều dấu hiệu khởi sắc, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn và đừng ngại hỏi người khác nếu bạn chưa hiểu. Tài lộc tăng cao, sẽ có trao đổi, kinh nghiệm nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tâm trạng tốt, bớt phiền phức.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 21/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Ngọ hôm nay tốt hơn, có lòng bao dung và nhận được nhiều điều bất ngờ. Vận số tình duyên của ngày hôm nay tăng cao, cả hai đều là người nhạy bén và chu đáo, tình cảm ấm áp.

Công việc hôm nay tăng tiến, nơi làm việc mọi người vui vẻ, hài hòa, làm gì cũng thuận. Đường tài lộc trong ngày hôm nay đang lên cao, đừng hoang mang mà hãy nhanh tay lên, đừng để cơ hội tuột mất.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, kiêng kỵ là việc tốt.

Tử vi tuổi Mùi ngày 21/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi tăng cao, giữ được hình ảnh sắc sảo và thể hiện tốt năng lực của mình. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, tình yêu thầm kín bấy lâu giờ sẽ có kết quả tốt, công sức bỏ ra rất xứng đáng.

Công việc hôm nay khá căng thẳng nên bạn không thể trốn tránh trách nhiệm. Tài lộc ngày hôm nay đang lên, hãy bình tĩnh mà đối mặt, thực sự sẽ có bất ngờ đấy.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, xem quá nhiều điện thoại có thể khiến bạn mất ngủ.

Tử vi tuổi Thân ngày 21/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Thân hôm nay giảm sút, ưa thích sự phù phiếm nên dễ bị lợi dụng, cần đề phòng kẻ xấu. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dễ bị so sánh, đối phương gây áp lực lớn.

Công việc hôm nay sa sút, có nhiều hiểu lầm với đồng nghiệp, cần giải quyết dứt điểm. Đường tài lộc hôm nay bình thường, sẽ có cơ hội thay đổi những quan niệm cũ.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên dọn dẹp phòng ốc cho thông thoáng hơn.

Tử vi tuổi Dậu ngày 21/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu khá tốt, gặp lại bạn cũ mang theo nhiều bất ngờ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay lên cao, tươi đẹp hơn, ngọt ngào hơn, tiếp tục tình cảm bền vững.

Công việc hôm nay tăng tiến, bạn cần phải chăm chỉ, không được lười biếng. Tài lộc hôm nay dồi dào nhưng không nên tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe hôm nay ổn định, bạn hãy ghi nhớ luật lệ giao thông, đừng vượt đèn đỏ hoặc đi ngược đường.

Tử vi tuổi Tuất ngày 21/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay không được khả quan nhưng có những may mắn nhỏ, khiến tâm tình dễ chịu hơn chút. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cần dứt khoát hơn, chớ nên cẩu thả trong chuyện tình cảm.

Vận trình công việc của ngày hôm nay tốt, có thể dễ dàng bắt đầu với công việc mới mà không gặp áp lực. Hôm nay tài lộc tăng tiến, có nhiều cách kiếm tiền, tương lai sáng sủa.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nhưng háu ăn không tốt.

Tử vi tuổi Hợi ngày 21/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang lên, chậm hơn và ổn định hơn. Đường tình duyên hôm nay thăng tiến, đừng lo lắng về chuyện cưới xin, hai người cần hiểu nhau rồi mới đi đến chuyện kết hôn.

Công việc của ngày hôm nay đang lên và tương lai rất tốt đẹp, vì vậy hãy trân trọng nó. Tài lộc hôm nay tăng tiến, hợp tác lâu dài, đừng quan tâm đến chuyện tiểu nhân châm chọc.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên lưu ý uống rượu bia sẽ làm tổn thương gan.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-2112021-suu-chu-y-suc-khoe-than-de-hieu-lam-dong-nghiep-596605.html

Theo: Petrotimes