Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 23/12 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 22/12: Dần mưu sự không thành, Dậu có thêm quyền lực

>>>Tết Dương lịch, Thần Tài gọi tên, 3 con giáp này vàng bạc rủng rỉnh ngày tháng tốt lành

>>>Tháng Chạp người tuổi Tý bội thu tình tiền, phú quý khỏi lo, duyên phận gõ cửa

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Tư ngày 23/12/2020, âm lịch ngày 10/11/2020 tức ngày Canh Tý, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

Thích hợp: Xây dựng, sửa chữa nhà, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, kiện tụng, tranh chấp, nhập trạch, chuyển về nhà mới.

Kiêng kị: Động thổ, đổ trần, lợp mái nhà, cưới hỏi, xuất hành đi xa, an táng, mai táng, tế lễ, chữa bệnh. 

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Tây Nam

Tử vi 12 con giáp ngày 23/12/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 001

Vận thế tổng thể của tuổi Tý hôm nay vẫn rất tốt, sẽ có những thay đổi tích cực, giúp tuổi Tý không còn vướng bận. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, hãy giữ thái độ bình tĩnh khi tranh cãi với người yêu, bạn đời, điều đó sẽ giúp tuổi Tý giảm bớt rắc rối.

Công việc hôm nay tăng tiến, thoát khỏi sự ảnh hưởng của kẻ tiểu nhân, làm gì cũng thuận lợi. Tài lộc hôm nay đang lên, nếu giữ nguyên năng suất hiện trạng thì sẽ có lợi lộc.

Hôm nay sức khỏe giảm sút, đừng ngủ nướng ảnh hưởng đến tinh thần. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/12/2020

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu rất tốt, sẽ có một số góp ý giúp tuổi Sửu thay đổi. Đường tình duyên hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, chấm dứt những sai lầm, gặp được tình yêu đích thực.

Vận trình công việc hôm nay khá ổn, tuổi Sửu ở vị trí lãnh đạo người khác vô cùng vững chắc, nói rất có uy. Tài lộc hôm nay có nhiều tín hiệu vui, không nên tham quá thì đường tài lộc sẽ càng tốt hơn.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tập thể dục hiệu quả, thân thể ngày càng khỏe mạnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 002

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dần tăng cao, điều quan trọng mà tuổi Dần nên nhớ là phải quản lý tốt và hòa đồng với các đồng nghiệp. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, đối phương nghi ngờ, không tin tưởng tình cảm của tuổi Dần.

Vận trình công việc hôm nay khá ổn, cố gắng tập trung vào mục tiêu, nâng cao khả năng, vận thế sẽ thay đổi. Tài lộc hôm nay tăng đều, của cải nối nhau vào cửa, cuộc sống ổn định.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cần tiết chế rượu chè kẻo sớm phải trả giá bằng sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/12/2020

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay tốt hơn, tương lai hiển hiện ngày càng tốt nên tuổi Mão lại càng thêm tự tin. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, nhân duyên kéo đến, được nhiều người theo đuổi.

Công việc hôm nay hanh thông, thuận lợi, hãy ra ngoài làm việc và tích lũy thêm kinh nghiệm. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, với kinh nghiệm và cơ hội dồi dào, tuổi Mão hoàn toàn có thể trở nên giàu có.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ nổi nóng, đề phòng tức giận công tâm.

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 003

Hôm nay vận thế tổng thế của tuổi Thìn tăng mạnh, không gì cản nổi, cuộc sống an nhàn. Đường tình duyên hôm nay rực rỡ, sẽ có người ghi nhận tình cảm của tuổi Thìn, nếu cô đơn hãy mạnh dạn tỏ tình.

Công việc hôm nay khởi sắc, có cơ hội xuất hiện lại thêm quý nhân phù trợ nên làm gì cũng yên tâm, thoải mái. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, những khoản tiền ngoài kiếm khá vất vả, dễ sinh tiêu cực.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên uống ít loại nước ngọt, nước có ga, đây đều là thức uống không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Tị ngày 23/12/2020

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị hôm nay tiếp tục tăng lên, họ không mắc nợ ân tình và có tính tự giác cao. Vận số tình duyên hôm nay thuận lợi, sẽ có dũng khí đủ để tuổi Tị chủ động theo đuổi người mình thầm thương trộm nhớ.

Công việc hôm nay xuôi gió xuôi nước, nếu mạnh dạn thay đổi công việc sẽ là cơ hội mới. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập rủng rỉnh, làm gì cũng mãn nguyện.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên uống nhiều rượu, ảnh hưởng đến thần kinh.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 004

Hôm nay tổng thể vận thế của tuổi Ngọ giảm sút nên sẽ phải đắn đo, lựa chọn, hãy cẩn thận kẻo nhầm đường lạc lối, tạo nên các rắc rối về sau. Vận trình tình duyên hôm nay sa sút, có kẻ tiểu nhân xen vào, ảnh hưởng đến người hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không có mục tiêu, khó được công nhận. Tài lộc hôm nay giảm sút, tiêu tiền để giải tỏa căng thẳng nên kinh tế khó khăn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, sẽ có căng thẳng và tinh thần không tốt.

Tử vi tuổi Mùi ngày 23/12/2020

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi đang tăng lên, họ biết cách tiết kiệm và bảo vệ bản thân. Đường tình duyên hôm nay tốt hơn, giải trừ được hiểu lầm, tình cảm với đối phương gắn bó, cuộc sống an nhàn.

Công việc hôm nay hanh thông, thăng tiến, các dự án đầu tư đều phát triển, khả năng giàu có nằm trong tay. Tài lộc hôm nay khởi sắc, làm gì cũng đều thu được lợi nhuận.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nhờ chế độ sinh hoạt khoa học nên sức khỏe dồi dào.

Tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 005

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Thân tốt hơn, nỗ lực làm việc, tuổi Thân được ghi nhận và khen thưởng. Đường tình duyên của tuổi Thân hôm nay có sao đào hoa cao chiếu, có thể nhận lời yêu để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui.

Công việc hôm nay thăng hoa, hãy cân nhắc kết quả và tập trung vào quá trình. Tài lộc hôm nay có tín hiệu vui nhưng cần giảm bớt ham muốn tiêu tiền và cải thiện hành động.

Sức khỏe hôm nay bình thường, chú ý giảm bớt căng thẳng trước khi đi ngủ và an toàn giao thông.

Tử vi tuổi Dậu ngày 23/12/2020

Vận thế tổng thể của tuổi Dậu vẫn đang rất tốt, tuy nhiên để giảm thiểu những rủi ro, sai phạm, tuổi Dậu vẫn phải cẩn thận. Vận trình tình duyên của tuổi Dậu ngày hôm nay tăng cao, những người còn độc thân hãy mở lòng và đón nhận tình cảm của người khác, biết đâu tìm được người trong định mệnh.

Công việc hôm nay thuận lợi, đừng ngồi lê đôi mách, vận khí sẽ tốt hơn. Tài lộc hôm nay dồi dào, thu nhập tăng cao, không phú cũng quý.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, cẩn thận với mụn trứng cá, nên thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 23/12/2020

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/12: Tý thoát khỏi tiểu nhân, Thân cẩn thận tai nạn giao thông 006

Tổng thể vận thế của người tuổi Tuất hôm nay ở mức trung bình, không phải suy nghĩ nhiều nhưng cũng không mấy khả quan. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, không muốn tranh giành mà thụ động chờ đợi nên rất khó thay đổi tình trạng hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức bình thường, có thêm nhiều rắc rối và ý kiến. Tài lộc hôm nay hao hụt không ít, tiêu tiền tùy ý, khó vay mượn được.

Hôm nay sức khỏe tăng tiến, cảm giác thèm ăn được cải thiện, dạ dày được phục hồi.

Tử vi tuổi Hợi ngày 23/12/2020

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi tăng lên thấy rõ, họ không sợ quyền lực và sống có nguyên tắc nên được nhiều người nể trọng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, thiếu kiên nhẫn và dễ cáu gắt.

Công việc hôm nay tăng tiến, hãy bám trụ với mục tiêu, nâng cao trách nhiệm. Ngày hôm nay tài lộc khởi sắc, công việc làm ăn thuận lợi, được nhiều người biết đến.

Sức khỏe hôm nay khá tốt, hãy đi ngủ sớm và dậy sớm thì việc hồi phục sức khỏe càng nhanh.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-2312-ty-thoat-khoi-tieu-nhan-than-can-than-tai-nan-giao-thong-591644.html

Theo: Petrotimes