Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/4: Mão kiếm tiền vất vả, Hợi nhiều người kính phục

Theo Sohu, tình hình tài chính của Mão ảm đạm, việc kiếm tiền ngày càng khó khăn, trong khi Hợi có thể gặt hái được thành công khiến nhiều người kính phục.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 23/4/2021.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay gặp thuận lợi trong việc hợp tác thực hiện dự án, dễ được quý nhân giúp đỡ, việc tương tác với lãnh đạo rất tốt, hiệu suất làm việc cao. Tài chính ảm đạm, các khoản lợi nhuận chưa kịp đến nên túi tiền của bạn đang vơi. Hôm nay bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ gia đình bạn đời. 

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay chủ động hơn trong công việc, có thể vượt qua áp lực, vận trình chung đều suôn sẻ. Cơ hội về tài lộc của người tuổi Sửu không có nhiều nhưng bạn có thể tự mình giải quyết một số khó khăn và thu được thành tựu. Tình duyên ảm đạm, khó có bứt phá trong mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay hợp tác tốt trong công việc, dễ được lãnh đạo coi trọng, tuy nhiên cũng sẽ gặp một số trở ngại và vất vả. Tài chính khởi sắc, bạn có khả năng tăng lợi nhuận nhờ hợp tác thực hiện dự án. Về tình cảm, bạn có thể gặp được ý trung nhân nhờ những cuộc tụ họp cùng bạn bè.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay dễ gặp phải áp lực trong công việc, bạn cần phải tự mình phấn đấu, nếu không sẽ khó có được thành quả. Tài chính ảm đạm, việc kiếm tiền ngày càng khó khăn, bạn cần phải nỗ lực hết mình mới đạ mục tiêu, nếu chùng xuống thì dễ xôi hỏng bỏng không. Tuổi Mão hôm nay khó có thể bứt phá trong tình cảm, bạn và đối phương dường như có duyên nhưng không có phận.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/4: Mão kiếm tiền vất vả, Hợi nhiều người kính phục

Tuổi Thìn

Người tuổi rồng hôm nay không thuận lợi trong cạnh tranh, dễ bị đối thủ xen vào cướp mất cơ hội. Bạn khó có bước đột phá trong sự nghiệp, thậm chí có thể xảy ra một số xích mích nhỏ. Tài lộc kém hanh thông, bạn dễ bị hao tốn tiền của vì sự cạnh tranh. Tình duyên khởi sắc, những người độc thân gặp được chân ái của cuộc đời.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ nên đặt cho mình mục tiêu ngắn hạn vì không có mục tiêu thì bạn khó tập trung vào công việc.  Về tài chính, đừng đầu tư bốc đồng, hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm kẻo cuối tháng rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất. Tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, người độc thân chưa muốn yêu đương gì trong thời điểm này,

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, trong công việc, bạn nên ổn định mục tiêu và kế hoạch của mình, đừng để những ý kiến bên ngoài gây ảnh hưởng. Về tài chính, Ngọ chi tiêu bốc đồng, bạn có thể vung tay mua một món đồ xa xỉ nào đó rồi bị áp lực tiền bạc đè nặng. Vận trình tình cảm trung bình, các cặp đôi đừng hễ cãi nhau một chút là nói đến chuyện chia tay, hãy cố gắng tìm cách giải quyết vấn đề trong hòa bình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không suy nghĩ thấu đáo trong công việc nên dễ mắc phải sai lầm, bạn nên thận trọng hơn và đừng hành động bốc đồng. Tài chính sa sút, bạn nên thận trọng hơn trong việc đầu tư kinh doanh kẻo bị thua lỗ, hãy lắng nghe ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Hôm nay những người đang yêu có thể bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn, cưới hỏi.

Tuổi Thân

Dự báo 12 con giáp hôm nay cho thấy, công việc của Thân diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao về năng lực.  Thu nhập tương đối ổn định, tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Tình duyên thăng hõa, bạn được đối phương chiều chuộng, yêu thương hết mực khiến người xung quanh phải ghen tị. Người tuổi Thân độc thân cũng khao khát được yêu nhưng bản thân lại chưa có hành động gì. 

Tuổi Dậu

Người tuổi gà nên sớm giải quyết những chuyện vặt vãnh trong công việc, đừng vội vàng bắt đầu dự án mới kẻo việc gì cũng dở dang. Về tài chính, bạn nên chú ý tiết kiệm, đừng đầu tư mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài.  Về tình cảm, dù có bận rộn tới đâu thì bạn cũng nên dành thời gian cho người mình yêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên giữ vững tiến độ trong kế hoạch của mình, đừng để tiểu nhân phá hoại. Tài chính hao hụt, có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền của bạn "xẹp" đi trông thấy, bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn. Trong tình cảm, đừng khen ngợi người khác giới trước mặt đối phương kẻo gây tổn thương, khó chịu, ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi lứa. 

Tuổi Hợi

Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc của Hợi diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thể gặt hái được thành công khiến nhiều người kính phục. Thu nhập của Hợi tương đối tốt, bạn không phải quá lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ trong hôm nay.

Copy link

https://vtc.vn/du-doan-12-con-giap-23-4-mao-kiem-tien-vat-va-hoi-nhieu-nguoi-kinh-phuc-ar608045.html

Theo: VTC News