Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tý công danh khởi sắc, Mùi nên bớt tin người

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 24/2/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 23/2/2021: Tị vận thế rất tốt, Dậu dễ nổi nóng tổn hao

>>>Năm mới muốn vượng phát liên tục, nhất định phải 'nịnh' được Thần Tài bằng cách này

>>>Vứt ngay 4 vật này trước khi sang năm mới kẻo gia đình gặp họa hại tai ương cực nặng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Tư ngày 24/2/2021, âm lịch ngày 13/1/2021 tức ngày Quý Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu, xây dựng, sửa chữa nhà, cưới hỏi, xuất hành đi xa, an táng, mai táng, tế lễ, chữa bệnh, kiện tụng, tranh chấp.

Kiêng kị: Động thổ, đổ trần, lợp mái nhà, khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, nhập trạch, chuyển về nhà mới.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 24/2/2021: Tý công danh khởi sắc, Mùi nên bớt tin người

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Tư ngày 24/2/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/2/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 24/2/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tý ngày hôm nay đều tốt đẹp, khiến cha mẹ vui lòng, tuổi Tý cũng sẽ hạnh phúc. Vận trình tình duyên hôm nay không được hài hòa, không hợp nhau thì tìm cách nhường nhịn, đừng kìm hãm nhau. 

Công việc hôm nay thăng tiến, tiến triển vượt bậc, nhận được công danh. Tài lộc hôm nay lên cao, tiêu tiền cho bố mẹ cũng thấy xứng đáng. 

Sức khỏe tăng tiến, da dẻ ngày càng đẹp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, vì vậy đừng làm những việc cho có, hãy tập trung và nỗ lực hết sức mình. Vận trình tình duyên hôm nay không mấy suôn sẻ, cứ yêu xa mãi, cách trở địa lý mãi thì không tốt. 

Công việc của ngày hôm nay tốt hơn, có thêm các cuộc thảo luận về công việc cũng không tồi chút nào. Tài lộc hôm nay hao hụt, nên nói giảm nói bớt, cẩn thận bị lộ tin tức. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, hãy chú ý đến sự thay đổi của khí huyết.

Tử vi tuổi Dần ngày 24/2/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Dần hôm nay tăng cao, giảm bớt những rắc rối trong cuộc sống và trút bỏ được gánh nặng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, đừng biểu lộ cảm xúc ra mặt. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không nên bàn tán với đồng nghiệp mọi chuyện. Tài lộc hôm nay khởi sắc, thu nhập tăng cao, giá trị thể hiện. 

Sức khỏe ngày càng tốt, vết thương hoàn toàn bình phục, tập luyện nhiều một chút cũng không thành vấn đề.

Tử vi tuổi Mão ngày 24/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão tăng cao, lùi một bước, trời cao đất rộng. Vận trình tình duyên hôm nay đang lên, hãy động viên đối tác nhiều hơn, cả hai cùng phấn đấu thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

 Công việc hôm nay ở mức trung bình, việc cạnh tranh với đồng nghiệp không có nhiều ý nghĩa. Vận trình tài lộc hôm nay đi xuống, không thích hợp để đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì.

 Hôm nay sức khỏe tăng tiến, chứng mất ngủ bắt đầu được cải thiện.

Tử vi tuổi Thìn ngày 24/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thìn tăng đều các phương diện, phong thái đĩnh đạc, tự tin, rất được yêu thích. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tốt hơn, những ngày hẹn hò hạnh phúc, nhân duyên tự mình cầu được. 

Công việc hôm nay bình thường, không thích hợp với những yêu cầu cá nhân trong các cuộc họp. Tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, càng chăm chỉ thì càng kiếm được nhiều tiền. 

Sức khỏe hôm nay ổn định, nên chú ý an toàn giao thông hơn.

Tử vi tuổi Tị ngày 24/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tăng tiến, không khí gia đình rất tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, tình cảm cho đi bao nhiêu lâu nay sẽ có kết quả. 

Công việc hôm nay thuận buồm xuôi gió, những nỗ lực ban đầu đã được đền đáp xứng đáng, Tị nên cảm thấy điều đó thật đáng giá. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp làm ăn, cho vay mượn.

 Hôm nay sức khỏe khá tốt, nhuộm tóc ít đi là điều tốt.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 24/2/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Ngọ tăng cao, nhìn chung rất tốt, tướng mạo cũng thay đổi tự tin hơn. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, nói chuyện có duyên, thêm vẻ ngoài hấp dẫn dễ chinh phục đượ đối phương.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, không thích hợp để nói chuyện tình cảm trong văn phòng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, làm ăn mưa thuận gió hòa. 

Sức khỏe tốt hơn, ngủ ngon, tinh thần phấn chấn.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/2/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi hôm nay được cải thiện, là người độc lập và sâu sắc. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, dám yêu dám hận, tình cảm rõ ràng. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, các dự án thu được nhiều lợi nhuận, cạnh tranh thắng lợi. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, không nên cho bạn vay tiền, bớt tin người.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vận động khi ăn no sẽ không tốt.

Tử vi tuổi Thân ngày 24/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao, nếu từ bỏ được những gì nên từ bỏ thì mọi chuyện sẽ khởi sắc hơn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, cố tình chọc giận người yêu thực sự không phải ý kiến hay.

Công việc hôm nay tăng tiến, phúc lộc gặp bất ngờ. Tài lộc hôm nay tăng cao nên bạn cũng có thể mạnh dạn thử sức vào lĩnh vực mới.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ăn ngủ nhiều sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Tử vi tuổi Dậu ngày 24/2/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu tăng lên thấy rõ, vì vậy cần có động lực và tìm người giúp đỡ. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay trở nên tốt hơn, có khả năng tình bạn trở thành tình yêu. 

Công việc hôm nay có xu hướng tăng cao, năng lực được nâng lên, có cơ hội thăng quan tiến chức. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, nếu đang làm các đại lý mua hàng nên thận trọng, đề phòng bị lừa gạt. 

Sức khỏe tốt lên, kiêng rượu là điều tốt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 24/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tuất giảm sút, khả năng bị thương là rất cao. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung sẽ có sự quan tâm, lo lắng của cả bố và mẹ. 

Công việc hôm nay gặp trắc trở, tranh giành với đồng nghiệp không dễ. Tài vận hôm nay đi xuống, đặt lòng tin sai chỗ, hợp tác đổ vỡ. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, tốt nhất không nên ăn nhậu qua đêm.

Tử vi tuổi Hợi ngày 24/2/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi khả quan hơn, đừng vội nản lòng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, nếu không đối xử chân thành sẽ dễ gặp trục trặc. 

Công việc hôm nay không mấy thuận lợi, tình cảm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc, làm gì cũng không tốt. Tài lộc hôm nay khởi sắc, khoản đầu tư trước đó đã thành công. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, nên ngâm chân trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể thư thái hơn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-2422021-ty-cong-danh-khoi-sac-mui-nen-bot-tin-nguoi-601124.html

Theo: Petrotimes