Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 29/1/2021: Dần đề phòng trộm cắp, Thân vận hạn đã qua

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 29/1/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 28/1/2021: Sửu quý nhân phù trợ, Tuất bị sếp khó dễ

>>>Tháng 2, 3 con giáp hút mọi sự chú ý của Thần Tài, muốn nghèo cũng khó

>>>Những chú ý 12 cung hoàng đạo phải đọc nếu muốn Tân Sửu 2021 suôn sẻ thuận lợi, yên ấm an vui

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 29/1/2020, âm lịch ngày 17/12/2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý.

Thích hợp: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối, tế lễ, chữa bệnh, kiện tụng, tranh chấp

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu, nhập trạch, chuyển về nhà mới, cưới hỏi.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Đông.

Tử vi 12 con giáp ngày 29/1/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 29/1/2021

Vận thế chung của người tuổi Tý hôm nay khá tốt, cảm xúc lên xuống thất thường, tâm trạng cần được xoa dịu. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, giúp đối phương chia sẻ trách nhiệm, tình cảm nóng lên nhanh chóng, ngày một gắn bó. 

Công việc hôm nay nhìn chung ổn, môi trường làm việc có nhiều thay đổi. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, đừng lo lắng, bình tĩnh đầu tư. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị thương ở chân.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Mùi giảm sút, hiếu thắng không phải là điều tốt. Đường tình duyên hôm nay ở mức trung bình, có nhiều biến động và ít được bạn đời tin tưởng. 

Công việc hôm nay đang lên, biết cách chia sẻ và sống hòa đồng nên không khí nơi làm việc rất tốt. Đường tài lộc hôm nay hao hụt, hợp tác với những người cũ là hành vi không hay. 

Sức khỏe hôm nay không tốt nên việc nhậu nhẹt không phù hợp.

Tử vi tuổi Dần ngày 29/1/2021

Vận thế tổng thể của những người tuổi Dần hôm nay đi xuống, mất bình tĩnh thì sẽ dễ phải hối hận. Đường tình duyên hôm nay tăng tiến, có sự tin tưởng từ đối phương nên tự tin hơn, tình cảm cũng có tương lai. 

Công việc suôn sẻ, thuận lợi và với kinh nghiệm làm việc phong phú, tuổi Dần sẽ vượt qua được khó khăn, nhận ra sự từng trải rất hữu ích vào những thời điểm quan trọng. Hôm nay tài lộc sa sút, sẽ có tổn thất, cần đề phòng trộm cắp. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, có thể xảy ra va chạm.

Tử vi tuổi Mão ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão ngày càng khởi sắc, giảm bớt nhu cầu vô bổ sẽ có được phúc khí. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, có một số tuổi Mão may mắn sẽ chính thức thoát khỏi cảnh độc thân. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, Mão không được như ý nên bộp chộp, nóng nảy, ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Vận trình tài lộc hôm nay tăng đều, thu hoạch ngày càng nhiều, hướng đi đúng đắn. 

Sức khỏe hôm nay tăng cao, thức khuya rất hại cho sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Thìn tốt hơn, hãy chuẩn bị tinh thần và sẽ có những điều bất ngờ. Đường tình duyên hôm nay thăng tiến, hẹn hò dễ dàng, các mối quan hệ ổn định. 

Công việc hôm nay xuôi chèo mát mái, chuyển công tác thì cũng có thể thích ứng nhanh chóng, không có gì đáng ngại. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, cần có thời gian, có lo lắng cũng không giải quyết được vấn đề. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, các chấn thương khi vận động sẽ gia tăng.

Tử vi tuổi Tị ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tị tốt hơn hơn, chú ý nhớ cho phát triển chính là chìa khóa của sự độc lập. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, không cần thắc mắc, đối tác là người chân thành. 

Công việc hôm nay tăng tiến, dành thời gian cho công việc nhiều hơn sẽ được gặt hái thành quả. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, kiếm tiền được thì nên ăn mừng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt hoặc tránh xa khói thuốc. 

Tử vi tuổi Ngọ ngày 29/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức bình thường, nên cẩn thận hơn kẻo hao hụt. Đường tình duyên hôm nay đi xuống và hành vi không rõ ràng có thể mang đến cảm giác rất tệ. 

Công việc hôm nay khởi sắc hơn, đồng nghiệp ngấm ngầm giúp đỡ cho tuổi Ngọ nhiều hơn. Vận trình tài lộc hôm nay phát tướng, hợp tác có bất ngờ, hãy nghiêm túc chọn đối tác. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên ngủ quá nhiều.

Tử vi tuổi Mùi ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mùi tăng cao, vận khí được cải thiện, danh tiếng kéo đến. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt hơn, người theo đuổi nhẹ nhàng, chân thành, tình cảm. 

Công việc hôm nay bình thường, tuy không gặp trắc trở nhưng cũng khó có thể đột phá. Đường tài lộc hôm nay khả quan, tiền tài bất ngờ được hưởng, cuộc sống cải thiện trông thấy. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, không nên đồ ăn sống hoặc lạnh.

Tử vi tuổi Thân ngày 29/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Thân hôm nay tốt hơn, biết cách học hỏi, tiến bộ nhanh chóng. Vận may tình duyên hôm nay khá nhiều, cả hai người đều có những điểm tốt khiến đổi phương học tập, thay đổi. Nói tóm lại vận hạn đã qua, giờ tình cảm sẽ ổn định hơn.

Công việc hôm nay trên đà tăng, năng lực tốt, được lãnh đạo coi trọng. Đáng tiếc tài lộc lại gặp chút sa sút, dễ hao tài tốn của, làm ăn khó thành. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng tai nạn giao thông.

Tử vi tuổi Dậu ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu sa sút, rối ren và khó lý giải. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, không nên tiêu tiền theo cảm tính là điều khôn ngoan. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, hao tốn nhiều thời gian. Tài lộc hôm nay cẩn thận thâm hụt, tiêu tiền tùy hứng, phải hình thành thói quen ghi sổ chi tiêu. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, bi quan ảnh hưởng đến tâm trạng và thể lực.

Tử vi tuổi Tuất ngày 29/1/2021

Tổng thể vận thế của tuổi Tuất hôm nay tốt hơn, chủ động trong giao tiếp giúp tuổi Tuất nhiều bạn bè hơn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nhận được tình cảm của đối phương và đổi lại là chăm sóc chu đáo. 

Công việc hôm nay có một số rắc rối cần phải để ý, xuất hiện nhiều kẽ hở nhỏ ảnh hưởng đến công việc. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, giữ vững lập trường, bám trụ với mục tiêu ban đầu. 

Sức khỏe hôm nay có dấu hiệu đi xuống, không được ăn quà vặt.

Tử vi tuổi Hợi ngày 29/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên, hãy hành động trước, đừng thụ động chờ đợi. Đường tình duyên hôm nay thăng hoa, được mọi người xung quanh động viên, vững tin vào lựa chọn của bản thân. 

Công việc hôm nay bình thường, có nhiều trì hoãn, hiệu quả không cao. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, có quý nhân giúp đỡ, khó khăn cũng được hóa giải. 

Sức khỏe hôm nay ổn định, chất lượng giấc ngủ tốt. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-2912021-dan-de-phong-trom-cap-than-van-han-da-qua-597822.html

Theo: Petrotimes