Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 4/1/2021: Mão không nên vay mượn, Dậu may mắn quấn thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 4/1/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 3/1/2021: Tý nhảy việc thành công, Ngọ có thêm duyên mới

>>>3 cung hoàng đạo sang năm 2021 là con cưng Thần Tài, tình tiền song thu

>>>Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này càng lớn tuổi càng quyến rũ, hấp dẫn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 4/1/2020, âm lịch ngày 22/11/2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý

Thích hợp: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối.

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây. Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Tử vi 12 con giáp ngày 4/1/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2021

Tổng thế vận thế của tuổi Tý vẫn đang đà gia tăng, nhờ cơ trí và khả năng tự bảo vệ, tuổi Tý có thể tránh được các vận hạn. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, tuy nhiên nhắc nhở tuổi Tý rằng các cuộc hẹn phải đúng giờ thì vận trình mới suôn sẻ.

Công việc hôm nay thăng tiến, cần chú ý tiểu tiết mới không bị tiểu nhân chọc phá. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, chớ nên bất cẩn và đề phòng những lời đàm tiếu.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, nếu có đam mê tập thể hình thì phải chú ý, các bài tập phải đảm bảo an toàn.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/1/2021

Hôm nay vận thế chung của tuổi Sửu khá ổn định, chỉ cần chủ động tiếp cận sẽ được lòng người. Vận may tình duyên hôm nay khởi sắc hơn, tuy rằng chưa xác định được tình cảm của đối phương, con đường sắp tới cũng mù mịt nhưng lại gặp được quý nhân phù trợ, chỉ cần kiên trì sau này sẽ suôn sẻ hơn.

Công việc hôm nay tăng tiến, cần có thái độ tốt trong các cuộc họp. Tài lộc hôm nay có dấu hiệu tốt, có cơ hội trúng số, tuy vậy nên tập trung vào công việc chính của mình nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên khởi động kỹ trước khi vận động mạnh.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Dần hôm nay tăng cao, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, công việc tiến bộ, đi lên. Đường tình duyên hôm nay tăng cao, không thể không kể đến vẻ đẹp nội tâm, hãy tiếp tục mài dũa khí chất, chắc chắn nhân duyên sẽ ngày càng tốt đẹp.

Công việc hôm nay hanh thông, cần thay đổi thái độ làm việc, chăm chỉ và tập trung hơn, ắt sẽ có cơ hội. Tài lộc hôm nay giảm sút, không nên phô trương của cải kẻo có kẻ tiểu nhân chọc phá.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Mão ngày 4/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão rất tốt, cách ăn nói thay đổi nên vận số cũng không tồi. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, đừng nên yêu cầu, đòi hỏi ở đối phương quá nhiều, dễ xảy ra cãi vã.

Công việc hôm nay thăng tiến, giao lưu với đồng nghiệp nhiều ắt có lợi lại sẽ có phần thưởng. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình nên bạn không thể tùy ý vay mượn.

Sức khỏe hôm nay sẽ tốt hơn, chú ý đến chất lượng giấc ngủ hơn và bệnh tật sẽ tránh xa.

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang tăng lên, nhờ sự nghiêm khắc với chính bản thân, khả năng của tuổi Thìn được cải thiện nhanh chóng. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, bạn dễ bỏ qua cảm xúc của đối phương, dẫn tới đôi bên xa cách.

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, ở nơi làm việc cũng có nhiều người nhận ra được sự nỗ lực và cống hiến của bạn. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình nên khi làm ăn cần cân nhắc, đừng quá bộp chộp mà tiền mất tật mang.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ nổi nóng, thêm căng thẳng và mệt mỏi.

Tử vi tuổi Tị ngày 4/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tị hôm nay tốt hơn trông thấy, tuy nhiên tuổi Tị nên nhớ, có những chuyện nên làm từ từ sẽ có hiệu quả hơn. Vận trình tình duyên hôm nay nhìn chung là không tốt, đừng quá kiêu ngạo và tự cho mình là đúng, cũng không nên quá chủ động, nên tiết chế hơn.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, trong một số vấn đề gặp phải nhiều phiền phức, cần chú ý đến tình cảm của người lãnh đạo. Tài lộc ngày càng khởi sắc, thu nhập rất tốt, dấu hiệu đáng mừng.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tâm lý điều chỉnh tốt, bớt bệnh tật, bớt phiền phức.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Ngọ giảm sút, nếu không có phương hướng thì sẽ bị lạc đường trong mê trận công việc và cuộc sống. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, dễ bị phân tâm và chưa nghiêm túc với tình cảm hiện tại.

Công việc hôm nay ở mức trung bình và có nhiều căng thẳng trong công việc, bạn phải thích nghi. Tài lộc hôm nay giảm sút, nên đề phòng bị lừa gạt tiền bạc.

Sức khỏe không cải thiện, tính tình cố chấp, chú ý nóng giận.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/1/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Mùi đang tăng lên, làm việc chăm chỉ sẽ có phần thưởng xứng đáng. Đường tình duyên của ngày hôm nay ở mức trung bình, không suy nghĩ nhiều đến cảm giác của đối phương lại thêm tật thiếu quyết đoán, tình cảm bị lung lay.

Công việc hôm nay lên ngôi, nếu biết phấn đấu thì sẽ có điểm sáng. Hôm nay tài lộc tăng cao, thu nhập dồi dào, tiếp tục duy trì được phong độ thì sẽ rất tốt.

Sức khỏe hôm nay không ổn định, nên thay đổi thói quen bắt chéo chân.

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Thân hôm nay tốt hơn, tuy nhiên nên cẩn thận hơn vì sẽ có nhiều điều bất ngờ. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, hãy chủ động tán tỉnh đối phương, sẽ được đáp lại.

Công việc hôm nay tăng tiến, các dự án đều phát triển tốt, có hi vọng. Tài lộc hôm nay khả quan, tham gia trực tiếp vào các công việc mình theo đuổi nhiều hơn sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, cần chú ý đến vấn đề mụn trứng cá.

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu đang tăng lên, nên thân thiện với gia đình của mình hơn, sẽ có lợi cho vận số. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, đừng hẹn hò, tốt nhất không nên nói chuyện yêu đương.

Công việc hôm nay khởi sắc, sẽ có quý nhân chỉ điểm, nên quý trọng thời khắc này. Tài lộc hôm nay tăng cao, khả năng giữ tiền được cải thiện, cuộc sống ổn định.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận các chấn thương khi chơi thể thao.

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/1/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của người tuổi Tuất khá tốt, tuy nhiên nên giảm bớt việc đi chơi xa. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, nên cẩn thận khi bị trễ hẹn.

Công việc hôm nay được cải thiện và đồng nghiệp cũng công nhận tài năng của tuổi Tuất, khiến con đường sự nghiệp sau này tốt đẹp hơn. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, kinh doanh đầu tư làm ăn không nên thuận theo người khác mà phải căn cứ vào tình hình thực tế của bạn.

Sức khỏe ngày càng tốt, nên trồng thêm cây xanh cũng không tồi.

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/1/2021

Vận thế chung của những người tuổi Hợi hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn thận thái độ, đừng nên cư xử thiếu lịch sự mà đuổi vận may của mình đi. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy nắm bắt cơ hội và đừng bỏ lỡ người trong định mệnh nhé.

Công việc hôm nay tăng tiến, hanh thông, hiệu quả cao. Tài lộc hôm nay sáng sủa, đầu tư sẽ có lãi, có tài lộc bất ngờ.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ mất ngủ, căng thẳng cần được giải tỏa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-412021-mao-khong-nen-vay-muon-dau-may-man-quan-than-593804.html

Theo: Petrotimes