Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/1/2021: Mùi vung tay quá trán, Tuất may mắn nhảy vọt

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 5/1/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 4/1/2021: Mão không nên vay mượn, Dậu may mắn quấn thân

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 4/1/2021: Nhân Mã vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh

>>>Tháng 1 tài lộc tăng vùn vụt, 3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 5/1/2020, âm lịch ngày 23/11/2020 tức ngày Quý Sửu, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý.

Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu.

Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Tây Bắc. Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xảy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/1/2021

Tử vi tuổi Tý ngày 5/1/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tý hôm nay bắt đầu có dấu hiệu đi xuống, có những xích mích khó giải quyết, nên khéo léo xử lý nếu không sẽ bị tổn thương. Đường tình duyên hôm nay ảm đạm, tuổi Tý trở nên tự ti, bỗng thấy mình không đáng được yêu, tình cảm không ổn định.

Công việc hôm nay là điểm sáng, tập trung làm việc, hiệu quả thu về khá cao. Tài lộc hôm nay tăng tiến, nếu không tiêu tiền ngẫu hứng thì bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Sức khỏe hôm nay tốt lên, bệnh cảm khỏi hẳn, nhưng đừng chủ quan mà mắc bệnh lại.

Tử vi tuổi Sửu ngày 5/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Sửu đang lên cao, tâm trạng có lúc sẽ đi xuống nhưng nếu biết cách điều chỉnh thì cuộc sống sẽ trôi qua thoải mái hơn. Đường tình duyên của ngày hôm nay giảm sút, tuổi Sửu có tâm trạng bất thường, không muốn chơi với người khác nên không tụ họp với bạn bè.

Công việc hôm nay bình thường, cần xem lại thái độ làm việc. Tài lộc hôm nay giảm sút, bản thân vẫn muốn chi tiêu nhiều hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sức khỏe khá ổn, bệnh đau lưng không còn nữa.

Tử vi tuổi Dần ngày 5/1/2021

Hôm nay tổng thể vận thế của những người tuổi Dần giảm sút, nên chuẩn bị cho bản thân một chút tâm lý, sẽ đỡ mệt mỏi hơn khi đối mặt với khó khăn. Đường tình duyên hôm nay gặp trắc trở, dù đã cố gắng nhưng đối phương vẫn chưa muốn để ý đến mình.

Công việc hôm nay hanh thông, làm tốt công việc kinh doanh của mình, tuổi Dần sẽ được đền đáp bằng trái ngọt. Hôm nay tài lộc cũng tốt hơn trông thấy, thu nhập tăng cao, được gia đình có ý giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, tâm trạng vô cùng vui vẻ.

Tử vi tuổi Mão ngày 5/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão tăng cao, tình cảm tốt đẹp, cuộc sống vui vẻ do chính bản thân tuổi Mão tạo ra. Vận trình tình duyên hôm nay bình thường, có lẽ đối với bản thân và đối phương đều cảm thấy có chút gì đó không hợp.

Công việc hôm nay thuận lợi, dù có thay đổi nhưng bạn cứ từ từ sẽ quen. Tài lộc giảm sút trong ngày hôm nay, có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều tiền của.

Sức khỏe hôm nay tăng cao, hãy làm điều gì đáng để bản thân mình hạnh phúc.

Tử vi tuổi Thìn ngày 5/1/2021

Vận thế chung của tuổi Thìn hôm nay tăng cao, cần thiết lập mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh để làm việc thuận lợi hơn. Đường tình duyên của ngày hôm nay giảm sút, khi gặp người khác tuổi Thìn lại cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại của mình, từ đó tâm trạng đi xuống, làm gì cũng không thuận.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, có một số việc thực sự khó khăn, khó giải quyết. Tài lộc hôm nay hao hụt, có thể phải tiêu tiền ngoài dự đoán.

Sức khỏe hôm nay bình thường, cố gắng giữ gìn chất lượng giấc ngủ.

Tử vi tuổi Tị ngày 5/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Tị giảm sút, thể trạng mệt mỏi, tâm trạng cũng lao dốc. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, không muốn nhận lời tỏ tình của người khác, không muốn yêu đương, chỉ muốn được ở yên một mình.

Công việc hôm nay giảm sút, có một số việc không đâu làm xáo trộn hiệu quả công việc của tuổi Tị, nên sắp xếp việc quan trọng làm trước, việc không mấy quan trọng làm sau. Tài lộc hôm nay lại là điểm sáng, vô tình kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe hôm nay ổn định, nhờ phúc báo nên sức khỏe không có dấu hiệu xấu.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 5/1/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, nên nhìn mọi việc với tư duy bình thường thì cuộc sống sẽ thoải mái, vui vẻ hơn. Vận số tình duyên hôm nay thăng tiến, biết hài lòng với hiện tại nên hai bên đều ngọt ngào với nhau.

Công việc hôm nay suôn sẻ, làm việc chăm chỉ, tập trung ắt sẽ có thành quả, được ghi nhận và thăng tiến. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, không tiêu tiền một cách ngẫu hứng là điều tuyệt vời.

Sức khỏe của tuổi Ngọ ngày một đi lên, bệnh sổ mũi cũng tự khỏi, chú ý tránh gió khỏi đau đầu.

Tử vi tuổi Mùi ngày 5/1/2021

Vận thế tổng thể của tuổi Mùi ngày hôm nay không mấy khả quan, dù lòng không muốn nhưng vẫn phải tỏ ra hứng thú với một số điều trong cuộc sống. Vận số tình duyên hôm nay giảm sút, chẳng có ai quan tâm đến cảm xúc của tuổi Mùi, người mình theo đuổi thì không để ý, không đáp lại tình cảm.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, chỉ làm việc theo lời người khác nói. Tài lộc hôm nay sa sút, số tiền tiêu xài khá lớn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thức khuya sẽ nổi mụn.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2021

Hôm nay vận thế tổng thế của tuổi Thân có dấu hiệu giảm sút, áp lực quá nhiều cũng không phải là điều tốt, có thể phản tác dụng. Vận trình tình duyên hôm nay ảm đạm, chuyện yêu đương không được như ý, ảnh hưởng đến tâm trạng và khả năng làm việc.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, làm việc một cách máy móc, thiếu sáng tạo. Tài lộc hôm nay tăng cao, bạn có thể cân nhắc mua các khoản đầu tư và quỹ cố định.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên vận động cổ nhiều hơn.

Tử vi tuổi Dậu ngày 5/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Dậu không tốt, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần khi ra ngoài gặp gỡ mọi người. Đường tình duyên hôm nay khả quan nhất, đối phương vẫn trân trọng bạn như cũ nhưng áp lực hơi nặng nề từ phía gia đình.

Công việc hôm nay bình thường, không có nhiều thay đổi, thi thoảng tuổi Dậu còn tiêu cực nghĩ mình chẳng làm được gì. Tài lộc hôm nay tăng cao, được gia đình quý nhân giúp đỡ.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, lại ăn nhiều đồ ăn vặt không nên ăn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 5/1/2021

Vận thế tổng thể của người tuổi Tuất hôm nay tăng cao, mang lại tiếng cười cho người khác là điều tốt. Vận trình tình duyên đang lên, trong ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra một chút cãi vã nhưng cuối cùng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Công việc hôm nay thuận lợi, tương tác với sếp đặc biệt tốt. Đường tài lộc hôm nay tăng tiến, công việc làm thêm mang lại cho tuổi Tuất thu nhập khá lớn.

Sức khỏe hôm nay ổn định, chú ý chăn bông phải được thay thường xuyên.

Tử vi tuổi Hợi ngày 5/1/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang lên, bạn cần phải giao lưu với người khác nhiều hơn để cuộc sống trở nên suôn sẻ. Vận số tình duyên hôm nay thăng tiến, nhờ ngôi sao may mắn cao chiếu, cuối cùng tuổi Hợi cũng gặp được người trong định mệnh, đổi lại một cuộc sống vô cùng ngọt ngào.

Công việc hôm nay suôn sẻ, một vấn đề lớn sẽ được giải quyết. Ngày nay, tài lộc của tuổi Hợi lại thâm hụt, tuổi Hợi liên tục chi trả tiền cho những thứ mình thích.

Sức khỏe giảm sút, ăn nhiều có chút buồn nôn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-512021-mui-vung-tay-qua-tran-tuat-may-man-nhay-vot-593808.html

Theo: Petrotimes