Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/3/2021: Mão thắt chặt chi tiêu, Thìn lộc lá tràn đầy

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 8/3/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/3/2021: Thìn được quý nhân thiên vị, Hợi chú ý đầu tư

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/3/2021: Sửu đề phòng kẻ xấu, Ngọ quý nhân chỉ điểm

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 4/3/2021: Thìn cơ hội chuyển việc, Tuất cẩn thận mất lòng quý nhân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Hai ngày 8/3/2021, âm lịch ngày 25/1/2021 tức ngày Ất Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc thi ơn huệ, trồng cây cối.

Kiêng kị: Xấu cho các việc chôn cất, đào giếng, lợp nhà.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/3/2021: Mão thắt chặt chi tiêu, Thìn lộc lá tràn đầy

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Hai ngày 8/3/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/3/2021

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 8/3/2021

Vận trình tổng thể của những người tuổi Tý hôm nay tăng tiến, điều này khiến mọi người phải ấn tượng và thay đổi quan điểm. Vận trình tình duyên hôm nay không thông thoáng, tốt nhất nên từ bỏ thứ không thuộc về mình. 

Công việc hôm nay ngày càng khởi sắc, bớt đàm tiếu trong công việc mà tập trung vào công việc chính. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, việc kiếm tiền rất khả quan và đáng mừng. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, tập thể dục giúp giấc ngủ ngon hơn.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, vận trình tổng thể của tuổi Sửu tốt hơn, mang lại năng lượng tích cực, được mọi người đón nhận. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, hãy chăm sóc thật tốt cho đối phương, tình cảm ngày càng nóng lên. 

Công việc hôm nay tăng tiến, có động lực làm việc, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, công việc làm thêm vất vả, khó bền lâu. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ nổi nóng, nên ăn uống nhạt.

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của người tuổi Dần tốt hơn, sẽ có người thứ tha và bao dung cho những lỗi lầm. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, mạnh dạn theo đuổi đối tượng mình thầm thích, nhân duyên sẽ tăng. 

C`ông việc hôm nay sa sút, cần phải chạy theo đối tác, hợp tác không dễ dàng. Tài lộc của ngày hôm nay đang tăng lên và việc thay đổi đối tác sẽ suôn sẻ hơn nhiều. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ bị đau răng, cảm thấy cơ thể khó chịu hơn.

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Mão giảm sút, khó hiểu và trở nên bướng bỉnh. Vận trình tình duyên hôm nay không ổn, bất an, tính tình rất thất thường. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nhiều cảm xúc tiêu cực và gặp nhiều khó khăn trong công việc. Tài lộc hôm nay đi xuống, tốt nhất không nên mua những thứ không cần thiết. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, mụn trứng cá mộc nhiều, cần chú ý từ chế độ ăn uống.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thìn đang tăng lên, việc lựa chọn cẩn thận những gì mình làm là điều đáng mừng. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, lời nói ngon ngọt cảm động đối phương. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, tốt nhất bạn không nên quá thân mật người lãnh đạo, sẽ có nhiều điều tiếng. Tài lộc hôm nay tăng tiến, khả năng thực tế mạnh mẽ, thu nhập tiền bạc ngày càng nhiều. 

Sức khỏe hôm nay sẽ tăng cao, cảm giác thèm ăn cũng tăng theo.

Tử vi tuổi Tị hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay vận trình tổng thể của tuổi Tị khá hơn, nên có sự lựa chọn phù hợp. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, cần nghiêm túc trong chuyện tình cảm. 

Công việc hôm nay tài lộc khởi sắc, biết chọn lựa, có nhiều dư địa để thăng tiến. Vận trình tài lộc hôm nay lên cao, kiếm tiền có tâm, đầu tư nhiều hơn. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, dễ mệt mỏi, cần nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Ngựa đang tăng lên, việc lập kế hoạch cẩn thận sẽ mang lại nhiều lợi ích. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có tình yêu thì hạnh phúc viên mãn. 

Công việc hôm nay thăng tiến, công danh ngày càng lên cao, công việc hanh thông. Vận trình tài lộc hôm nay ngày càng khởi sắc, hãy giữ tiền và đừng phung phí nhé. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, không mấy thay đổi.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mùi đang lên, hãy chăm chỉ hơn thì sẽ có nhiều cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay lên ngôi, nếu đã gắn bó yêu đương thì nhận được tấm lòng chân thành của đối phương. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, nhưng đừng vì thế mà lười biếng mà bỏ lỡ những cơ hội tốt. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, nghe lời góp ý ắt sẽ có thay đổi. 

Sức khỏe tăng tiến, bồi bổ tinh thần, tránh xa bệnh tật.

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thân đang lên cao, học hành chăm chỉ, tiến bộ nhanh chóng. Vận trình tình duyên hôm nay trở nên tốt đẹp hơn, bên nhau thành công, không còn cô đơn nữa. 

Công việc hôm nay tăng tiến, tinh thần lạc quan, thái độ tốt. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, có hành động làm mất lòng kẻ tiểu nhân, cản trở nhiều về tiền bạc. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, đề phòng bệnh ngoài da.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Dậu ở mức trung bình, vì vậy hãy cẩn thận nếu muốn gặp gỡ những đối tác làm việc. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, nói dối sẽ gây ra cãi vã, không có lợi cho việc phát triển mối quan hệ. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, những lời đàm tiếu tại nơi làm việc luôn không tốt. Tài lộc hôm nay khởi sắc, nếu dành nhiều thời gian hơn cho việc kiếm tiền thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, dễ bị mất ngủ, stress nhiều.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 8/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Tuất đang tăng lên, chung sống hòa hảo với người khác và các kỹ năng xã hội tăng lên. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, mâu thuẫn khó giải quyết. 

Công việc hôm nay khởi sắc, ăn nói có duyên, sẽ có sự hợp tác. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, tài vận hanh thông, kinh tế rất ổn định. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, vết thương lành phải đề phòng viêm nhiễm.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 8/3/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn, họ tự lập hơn và nắm bắt cơ hội. Vận trình tình duyên hôm nay đi xuống, mông lung, tình cảm khó phát triển. 

Công việc hôm nay tăng tiến, IQ và EQ đều cao, nơi làm việc suôn sẻ. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, hãy biết cách kiếm tiền, tiêu tiền có kiểm soát. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, nên tránh bị dị ứng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-832021-mao-that-chat-chi-tieu-thin-loc-la-tran-day-603075.html

Theo: Petrotimes