Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/3/2021: Mùi thăng tiến thần tốc, Sửu công việc cực đoan

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 9/3/2021 để giúp bản thân tránh được rủi ro, xua tan vận hạn, công việc, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên như ý.

>>>Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 8/3/2021: Mão thắt chặt chi tiêu, Thìn lộc lá tràn đầy

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 8/3/2021: Thiên Yết hãy để quá khứ ngủ yên

>>>Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/3/2021: Nhân Mã cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Tử vi hôm nay của 12 con giáp Thứ Ba ngày 9/3/2021, âm lịch ngày 26/1/2021 tức ngày Bính Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Thích hợp: Tốt cho các việc trừ phục, cúng giải, cạo đầu.

Kiêng kị: Xấu cho các việc xuất vốn, hội họp, châm chích.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 9/3/2021: Mùi thăng tiến thần tốc, Sửu công việc cực đoan

Tử vi 12 con giáp hôm nay Thứ Ba ngày 9/3/2021.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/3/2021

Tử vi tuổi Tý hôm nay ngày 9/3/2021

Vận trình tổng thể của người tuổi Tý hôm nay tăng cao, đẩy lùi kẻ gian, mọi việc suôn sẻ. Vận trình tình duyên hôm nay chung chung, không thích hợp để hẹn hò, cần đề phòng mâu thuẫn. 

Công việc hôm nay khởi sắc, nơi làm việc thảnh thơi, hoàn thành công việc đúng hạn. Ngày hôm nay tài vận ngày càng khởi sắc, với những ý tưởng hay sẽ kiếm tiền hiệu quả. 

Sức khỏe hôm nay tăng tiến, hãy vui lên đừng nóng giận nhé.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay ngày 9/3/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Sửu hôm nay ở mức trung bình, không thể đưa ra yêu sách của riêng mình. Vận trình tình duyên hôm nay có tính chung chung, cần phải bàn bạc, nếu không rất dễ xảy ra tranh cãi. 

Công việc hôm nay giảm sút, vì vậy đừng có những suy nghĩ và hành vi cực đoan trong công việc. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, nhiều cạm bẫy, dễ bị thất thoát. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý vấn đề răng miệng.

Tử vi tuổi Dần hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Dần tăng cao, tự tin được tăng cường và thay đổi mục tiêu. Vận trình tình duyên hôm nay ngày càng khởi sắc, có sức hút, có người theo đuổi. 

Công việc hôm nay ổn định, nếu làm việc tốt thì địa vị của bạn sẽ được nâng cao. Hôm nay tài lộc sa sút, cần đề phòng trộm cắp. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, thị lực cần được bảo vệ.

Tử vi tuổi Mão hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Mão đang lên, cần thư giãn. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dễ suy nghĩ lung tung, người ngoài soi mói. 

Công việc hôm nay tốt hơn, có thêm động lực, chủ động thay đổi. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, bản mệnh biết giữ tiền, có ý thức cảnh giác. 

Sức khỏe giảm sút, cần đề phòng trầm cảm.

Tử vi tuổi Thìn hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang tốt hơn, với các kỹ năng xã hội tốt sẽ có nhiều bạn bè. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, có hy vọng trong mối quan hệ mới.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, bản thân dễ coi nhẹ công việc, nên tỉnh táo. Tài lộc hôm nay khởi sắc, kiếm tiền vô cùng khả quan, làm ăn phát đạt. 

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, gặp nhiều vấn đề về da khô.

Tử vi tuổi Tị hôm nay ngày 9/3/2021

Tổng thể vận thế của người tuổi Tị hôm nay ở mức trung bình, có nhiều thị phi và dễ bị thất thoát. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, vô cớ sinh ra rắc rối, cãi vã nhiều hơn. 

Công việc hôm nay gặp khó khăn, không muốn hòa nhập, khó hợp tác. Tài lộc hôm nay khởi sắc và kinh tế đang hồi phục, điều này cần được trân trọng.

Sức khỏe hôm nay không ổn, hãy ăn nhiều rau củ quả, bổ sung canxi hợp lý.

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay ngày 9/3/2021

Tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình và họ có nhiều mặc cảm. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, dễ chia tay nếu không được tôn trọng. 

Công việc hôm nay không được hanh thông, tranh giành quyền lợi, công việc khó thành. Tài lộc hôm nay bình thường, làm giàu là điều mơ ước nhưng rất cần có lý trí. 

Sức khỏe hôm nay giảm sút, chứng mất ngủ ngày càng nhiều, tinh thần không được thoải mái.

Tử vi tuổi Mùi hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Mùi tốt lên rất nhiều, sống trong một cuộc sống thoải mái, tự do làm điều mình thích. Vận số tình duyên ngày hôm nay ở mức trung bình, đừng nên quan tâm đến người yêu cũ. 

Công việc hôm nay thăng tiến, vận khí tốt, có sự thấu hiểu lẫn nhau trong công việc. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, bạn bè giúp đỡ, khó khăn về tài chính cũng không có. 

Sức khỏe hôm nay bình thường, ăn ít đồ ngọt và đề phòng sâu răng.

Tử vi tuổi Thân hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Thân đang tăng cao và có nhiều thay đổi, rất biết cách phản ánh. Vận trình tình duyên hôm nay thăng tiến, hãy kiên trì theo đuổi sẽ được đáp lại. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, cần cải thiện khả năng thích ứng. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, có khả năng may mắn cao, gặp được điều bất ngờ.  

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chú ý an toàn giao thông.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Dậu tốt hơn, đối xử với cuộc sống một cách trung thực và có hình ảnh tốt. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay tăng tiến, có thể giúp đỡ những người bạn thích và hiểu biết nhau sâu sắc hơn. 

Công việc hôm nay đang lên, chỉ cần bạn giữ vững lập trường thì ắt có thành quả. Vận trình tài lộc hôm nay hao hụt, dễ gặp lừa đảo tiền bạc. 

Sức khỏe tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn, dạ dày cũng ổn định

Tử vi tuổi Tuất hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của người tuổi Tuất đang lên, hãy kiên nhẫn và đừng cãi lời cha mẹ. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, được bạn đời hỗ trợ nhiều hơn, thúc đẩy mối quan hệ phát triển. 

Công việc hôm nay ở mức trung bình, đừng lo lắng quá nhiều, đừng cãi vã với đồng nghiệp. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, thu nhập tăng nhanh, tích lũy nhiều hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, chúng ta cần dừng uống rượu.

Tử vi tuổi Hợi hôm nay ngày 9/3/2021

Hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Hợi đang tăng lên, chủ động kết bạn và sống một cuộc sống thú vị. Vận trình tình duyên hôm nay khởi sắc, nhân duyên nhiều hơn, quan hệ với người khác phái tốt đẹp. 

Công việc hôm nay thuận lợi, hãy thích nghi với những thay đổi, không nên hoảng sợ. Vận trình tài lộc hôm nay đi xuống, không nên quá hào phóng, tiền bạc cần giữ gìn mới sinh sôi nảy nở. 

Sức khỏe hôm nay bất ổn, đề phòng sỏi thận.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-12-con-giap-ngay-932021-mui-thang-tien-than-toc-suu-cong-viec-cuc-doan-603111.html

Theo: Petrotimes