Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/3: Cự Giải có cơ hội tốt, Nhân Mã đối mặt tiểu tam

Theo Sohu, hôm nay Cự Giải có một số cơ hội tốt ở nơi làm việc; Nhân Mã có nguy cơ đối mặt với kẻ thứ 3, dẫn đến mâu thuẫn với nửa kia.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 30/3/2021.

Bạch Dương

Hôm nay Bạch Dương nên làm việc có trách nhiệm hơn, dành nhiều tâm sức hơn cho những việc dễ thu được kết quả. Tài lộc ở mức bình thường, khi cảm thấy có điều gì bất ổn trong đầu tư, nên dừng lại càng sớm càng tốt để tránh thiệt hại. Về quan hệ tình cảm, cả bạn và người ấy đều không muốn đối mặt với áp lực từ thế giới bên ngoài, luôn muốn tránh xa thị phi, do đó khá hợp nhau.

Kim Ngưu

Vận trình công việc ảm đạm, bạn đừng tiếp quản những dự án mà người khác không muốn làm kẻo gặp phiền phức. Tài lộc ở mức trung bình, nên có kế hoạch chi tiêu để không bị lạm chi. Về tình cảm, hai người thường xuyên xảy ra bất đồng, nên tìm kiếm điểm chung để không mâu thuẫn do sự khác biệt.

Song Tử

Hôm nay Song Tử vận may bình thường, đừng nghĩ đến chuyện kiểm soát người khác mà hãy tập trung vào bản thân. Bạn chỉ cần cố gắng hết sức trong công việc là được, không cần tự trách mình quá nhiều, ai cũng có những việc không thể làm. Tài lộc ở mức trung bình. Về đầu tư tài chính, nên chọn những dự án vừa sức, làm những việc có thể. Về các mối quan hệ tình cảm, hãy cho nhau nhiều không gian tự do hơn.

Cự Giải

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 30/3 cho thấy, Cự Giải sẽ có một số cơ hội tốt ở nơi làm việc, chỉ cần bạn đủ dũng cảm để đón lấy, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có đủ tự tin và mạnh dạn hay không. Tài lộc hanh thông, bạn sẽ tìm được dự án phù hợp hơn với mình, tỷ suất sinh lời cũng rất đáng kể. Về tình cảm, đối phương có thể mang đến cho bạn nhiều năng lượng tích cực, dường như bạn sẽ có tâm trạng tốt hơn rất nhiều khi ở bên người ấy.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/3: Cự Giải có cơ hội tốt, Nhân Mã đối mặt tiểu tam 001

Sư Tử

Bạn cần chú ý phân biệt đâu là thật, đâu là giả trong những thông tin xuất hiện xung quanh mình, đừng để bị dẫn dắt. Công việc khá hanh thông, hãy học cách phân biệt điều gì có ích cho mình và nâng cao hiệu quả, đừng quá tin vào người khác. Tài lộc ở mức trung bình, nên tìm hiểu thêm về đầu tư và quản lý tài chính, đừng tự mãn cho rằng mình biết nhiều. Về tình cảm, bạn đang ngại tâm sự với đối phương, có thể cảm thấy xấu hổ hoặc không muốn nói chuyện.

Xử Nữ

Dự đoán 12 cung hoàng đạo cho thấy, trong công việc, bạn cần lên phương án tiếp cận khách hàng và thông minh hơn trong mối quan hệ với sếp. Tài lộc có phần yếu kém, bạn đang chi tiêu phung phí, chú ý tiết kiệm hơn là được. Về tình cảm, bạn quá chăm chút vào mối quan hệ thân mật giữa hai người; tiết chế là lựa chọn tốt nhất.

Thiên Bình

Vận trình công việc ảm đạm, Thiên Bình làm việc gì cũng nên nghiêm túc và chăm chỉ hơn, chủ động giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề thì mới được đánh giá cao. Tài lộc bình thường; về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hành động theo kế hoạch là không đủ, cần phải thay đổi. Trong quan hệ tình cảm, hai người đang ân cần, bao dung lẫn nhau, ít xảy ra tranh chấp hay bất đồng.

Bọ Cạp

Công việc của Bọ Cạp diễn ra khá suôn sẻ, bạn giỏi giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành tựu. Tình hình tài chính ổn định, bạn không phải lo lắng tới việc cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Nhân Mã

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy công việc của Nhân Mã diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm và bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, bạn cần đề phòng tiểu nhân phá hoại, gây mất mát về tiền bạc. Về tình cảm, bạn nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện, gây mâu thuẫn giữa bạn và người ấy. 

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/3: Cự Giải có cơ hội tốt, Nhân Mã đối mặt tiểu tam 002

Ma Kết

Công việc của bạn diễn ra khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên đánh giá cao, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Hôm nay Ma Kết kiếm được một khoản tiền kha khá, bạn còn biết cách quản lý tài chính nên tiết kiệm được không ít. Về tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm tới đối phương. 

Bảo Bình

Bảo Bình có thể gặt hái được thành tựu đáng nể trong công việc, tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, đừng ngạo mạn. Bạn biết cách quản lý tài chính nên tiền ra “nhỏ giọt”, cuộc sống được đảm bảo. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, chưa hiểu ý nhau.

Song Ngư

Song Ngư nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của người khác rồi chắt lọc ý, vận dụng phù hợp vào việc của mình. Về tài chính, bạn có lộc lá về tay, đầu tư sinh lời cao mà không cần phải tốn quá nhiều sức. Về tình cảm, những người độc thân từ chối lời giới thiệu, mai mối của người khác, bạn thích cuộc sống hiện tại hơn.

Copy link

https://vtc.vn/du-doan-12-cung-hoang-dao-30-3-cu-giai-co-co-hoi-tot-nhan-ma-doi-mat-tieu-tam-ar603705.html

Theo: VTC News