Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12 để giúp bản thân đề phòng rủi ro, tránh được vận hạn, công việc, sự nghiệp và tình duyên như ý.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Ba, ngày 15/12/2020, âm lịch ngày 2/11/2020 Tức ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý

Thích hợp: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc.

Kiêng kị: Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thổ.

Hướng xuất hành tốt: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Chính Tây

Cụ thể tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2020

Tử vi tuổi Tý ngày 15/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền 001

Vận may của tuổi Tý tăng đột biến, ý thức tự chủ cũng mạnh mẽ hơn, làm gì cũng được việc. Vận trình tình duyên hôm nay cũng rất ổn, nhờ tính cách quyết đoán lại có trách nhiệm, tuổi Tý gây ấn tượng mạnh với đối phương.

Công việc hôm nay gặp quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an, tuổi Tý nên chậm lại để chắc chắn hơn về các quyết định của mình.

Sức khỏe hôm nay tốt, chú ý tập luyện các bài tập đốt sống cổ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 15/12/2020

Hôm nay vận khí tổng thể của tuổi Sửu giảm sút, vận thế không tốt, dễ bị kẻ gian kích động. Vận trình tình duyên hôm nay có khởi sắc nhưng cần đề phòng một số chuyện ngoài ý muốn, dễ xảy ra tranh cãi, chia ly. Những người tuổi Sửu có gia đình coi bạn đời như một người trút giận hờn khiến tình cảm bị bào mòn.

Công việc hôm nay mệt mỏi, có quá nhiều việc chất đống, tuổi Sửu có vẻ chán nản, không muốn làm. Tài lộc hôm nay cũng cần để ý, có lẽ sẽ phải chi tiêu nhiều, cần kịp thời cân đối.

Sức khỏe chú ý, bớt bia rượu, không nên tập thể dục cường độ cao.

Tử vi tuổi Dần ngày 15/12/2020

Hôm nay tổng thể tài vận của người tuổi Dần tốt hơn, được quý nhân giúp đỡ nhiều, liên tục gặp may mắn. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, nhất định phải dùng cả trái tim để truyền đạt cho đối phương hiểu tình cảm của mình chứ không chỉ bằng miệng, có vậy mới dễ thành công.

Vận trình công việc hôm nay khởi sắc, việc chia sẻ tin tức công việc một cách hào phóng sẽ mang lại nhiều phần thưởng. Tài lộc hôm nay tăng tiến, tài vận hanh thông, thu nhập ổn định hơn.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, ít vận động, cần thay đổi thói quen xấu này.

Tử vi tuổi Mão ngày 15/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền 002

Vận trình tổng thể của người tuổi Mão hôm nay được cải thiện, khả năng thích ứng cũng tốt hơn, có nhiều thay đổi. Vận trình tình duyên ở mức trung bình, nên chậm lại để đôi bên hiểu rõ nhau hơn.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, đừng nói chuyện phiếm, hãy cứ làm việc thôi, thành công sẽ đến sớm. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, không nên từ bỏ, cần phải kiên trì với mục tiêu đã định.

Sức khỏe tăng tiến, sáng dậy uống một cốc nước ấm thì tốt hơn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 15/12/2020

Hôm nay, tổng thể tài lộc của những người tuổi Thìn đang trên đà tăng tiến, có tầm nhìn lâu dài nên tuổi Thìn dễ dàng hóa giải những khó khăn gặp phải. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa tuy nhiên khuyên bạn hãy nghĩ đến tương lai rồi mới xác định đâu điều phù hợp.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, hãy thực hiện những ý tưởng hợp lý, đừng nên viển vông mà thất vọng. Tài lộc cũng tăng lên đáng kể nhưng cần phải điều chỉnh một số chỉ tiêu mới có thể ổn định được.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, quan trọng là phải biết giữ gìn.

Tử vi tuổi Tị ngày 15/12/2020

Hôm nay vận trình tổng thể của người tuổi Tị ổn định, cải thiện được vận khí, là điều rất tốt. Vận trình tình duyên hôm nay thăng hoa, đối phương chủ động mời tuổi Tị tham gia các cuộc hẹn, có nhiều cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, có tài vận, nên kiên nhẫn nhé. Tài lộc hôm nay cũng phất lên trông thấy, có thêm cơ hội kiếm tiền do người khác mang đến.

Sức khỏe hôm nay cải thiện hơn, song không nên uống nước ngay sau khi vận động.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền 003

Hôm nay, vận trình tổng thể của người tuổi Ngựa khởi sắc hơn nhiều, hãy phấn đấu để cuộc sống có ý nghĩa hơn. Vận trình tình duyên hôm nay sáng sủa, việc duy trì mối quan hệ phụ thuộc vào chính bạn.

Sông việc hôm nay lên như diều gặp gió, được quý nhân phù trợ nhưng tuổi Ngọ nên giao tiếp với đồng nghiệp ở các bộ phận khác. Tài lộc hôm nay dày thêm, cơ hội kiếm tiền có thể chia sẻ với mọi người xung quanh.

Sức khỏe hôm nay giảm sút, bỏ bữa qua đêm sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/12/2020

Hôm nay, vận trình tổng thể của những người cầm tinh con dê rất tốt. Vận trình tình duyên hôm nay có vận đào hoa phủ xuống, tình cảm có biến chuyển thế nhưng nhắc nhở tuổi Mùi không nên yêu mù quáng.

Công việc hôm nay có kết quả, có cơ hội làm việc, hợp tác tốt với những đồng nghiệp cũ. Tài lộc hôm nay tăng tiến, cần làm tốt công việc của mình.

Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay không có gì đáng ngại, nên nghỉ ngơi sớm vào chiều tối.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/12/2020

Hôm nay, tổng thể tài vận của những người tuổi Thân ổn định, tuy nhiên nếu tránh được cãi vã thì nên tránh, sẽ đỡ phiền phức và rắc rối hơn nhiều. Tình duyên hôm nay giảm sút, phải chuẩn bị tinh thần để giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Công việc hôm nay khởi sắc, đồng nghiệp mới gia nhập công ty, vận trình công việc tăng. Tài lộc ở mức trung bình, việc kiểm soát tiền bạc tùy thuộc vào bản thân, không nên ỷ lại.

Sức khỏe hôm nay ở mức trung bình, khả năng miễn dịch suy yếu, đây là điều quan trọng cần được giải quyết.

Tử vi tuổi Dậu ngày 15/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền 004

Vận khí của người tuổi Dậu hôm nay khá tốt, khuyên tuổi Dậu không nên buộc mình vào những mối quan hệ không phù hợp. Đường tình duyên hôm nay giảm sút, dễ mất tự tin vì đối phương quá nhiều yêu cầu và đòi hỏi.

Công việc hôm nay tăng tiến, tích cực tìm kiếm sự thay đổi, vận may sẽ liên tiếp kéo tới. Tài lộc hôm nay lên ngôi, có nhiều nguồn thu mới, song hãy để ý đến bảo mật tài khoản, điều này cực quan trọng cũng rất cần thiết.

Sức khỏe hôm nay đều phòng đường tiêu hóa, ăn uống khó tiêu, không thích hợp ăn đồ sống.

Tử vi tuổi Tuất ngày 15/12/2020

Hôm nay, vận trình tổng thể của người tuổi Tuất tốt hơn đáng kể, họ có khả năng thể hiện năng lực bản thân. Đường tình duyên hôm nay lại giảm sút, chuyện đơn phương người khác khó có kết quả.

Công việc hôm nay khởi khắc, có cơ hội hãy thay đổi những gì mình đang làm hoặc nhảy việc, quyết đoán lựa chọn giúp bạn thăng tiến, được trọng dụng hơn nhiều. Tài lộc tăng cao, thu nhập ổn định, có thêm phương pháp kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay bình thường, nhớ bổ sung thuốc bổ và dinh dưỡng hợp lý.

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/12/2020

Hôm nay vận trình tổng thể của những người tuổi Hợi khá hơn, cuộc sống bình dị, không tranh cãi, không hơn thua với ai. Tình duyên hôm nay có hoa đào phủ xuống, nếu có người giới thiệu, hẹn hò xem mắt hãy tự tin tiến tới, sẽ có kết quả tốt.

Công việc hôm nay rất tốt, có khả năng giải quyết mọi chuyện đơn giản mà hiệu quả. Tài lộc hôm nay khởi sắc, cứ kiên trì bám lấy mục tiêu, tiền của sẽ thu về nhiều hơm.

Sức khỏe hôm nay của tuổi Hợi tốt dần lên, không nên ăn quà vặt, tránh ảnh hưởng đến đường tiêu hóa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-con-giap-1512-ty-gap-nguy-hoa-an-ti-song-thu-tinh-tien-590190.html

Theo: Petrotimes