Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12: Mão gặp khó khăn về tiền bạc nhưng tình yêu khởi sắc

Cùng xem tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12 để đề tính toán công việc, đề phòng vận hạn, phát triển sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 5/12: Mùi may mắn vô đối, Ngọ đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 4/12: Dần cẩn thận tiểu nhân, Thìn đề phòng tình cảm, Tuất cực tốt

Tuổi Tý ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★☆☆☆

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý không được thuận lợi. Con giáp này phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, vận trình trong ngày vì thế mà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại công việc của bản mệnh.

Nhiều chuyện đồn đoán thị phi, càng tạo cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế mà lừa gạt con giáp này mắc phải sai lầm gây ra những thiệt hại, tổn thất đáng kể trong công việc của mình. Do đó tuổi Tý nên hết sức thận trọng, tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Tình duyên ★★★☆☆

Chuyện tình cảm gặp một chút rắc rối. Những người độc thân không xác định được tình cảm thực sự của mình. Người có đôi dễ mâu thuẫn hoặc cảm thấy khó gần, khó gắn kết với nửa kia, cần phải giải quyết tình trạng này càng sớm càng tốt.

Tuổi Sửu ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★★☆

Tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ nên công việc gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Với bạn, có thể nói hôm nay là một ngày tuyệt vời.

Đường tài lộc trong ngày hanh thông, vượng phát. Tuy nhiên, dù kiếm được nhiều tiền nhưng hãy sống là chính mình thì cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc.

Tình duyên ★★★☆☆

Nếu gia đình gặp trục trặc, tuổi Sửu cũng chú ý cần giữ vững lý trí của mình, tránh để cơn nóng giận làm chủ bản thân, nói ra những lời gây tổn thương tình cảm cho cả hai bên. Đổ vỡ là chuyện không ai muốn diễn ra, vì thế hãy luôn cố gắng thấu hiểu và bao dung đối phương nhiều hơn.

Tuổi Dần ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★☆☆

Hôm nay bạn nhạy cảm hơn thường lệ, phát hiện được một số vấn đề khác lạ của đối phương. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Để tận dụng tốt quan hệ, bạn cần phát huy năng lực của bản thân một cách rõ ràng hơn. Cần hạn chế bản năng cả thèm chóng chán, dễ dàng buông xuôi của chính mình. Nếu không kiên trì, nghiệp lớn mãi vẫn chỉ là đống gạch.

Tình duyên ★☆☆☆☆

Chuyện tình cảm của tuổi Dân không được vui vẻ cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường nhịn, lắng nghe đối phương khiến căng thẳng được đẩy lên cao trào, mối quan hệ dần đi vào bế tắc, thậm chí là tan vỡ.

Tuổi Mão ngày 06/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12: Mão gặp khó khăn về tiền bạc nhưng tình yêu khởi sắc 001

Sự nghiệp ★★☆☆☆

Tuổi Mão vướng phải khó khăn về đường tiền bạc. Bản mệnh làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu, phải vay mượn khắp nơi. Tuy nhiên công việc đang có tiến triển, con giáp này có thể dần giải quyết các vướng mắc.

Tình duyên ★★★★★

Tình duyên khởi sắc. Những người tuổi Mão đang yêu sẽ thấy bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp, còn người độc thân cũng sẽ mau chóng tìm thấy cơ hội của mình trong thời gian này.

Tuổi Thìn ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★★☆

Tuổi Thìn có một ngày khá tốt trong vận trình sự nghiệp. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả 1 quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Tình duyên ★★★☆☆

Bạn nên dành thời gian về nhà bên gia đình, vợ/chồng, con cái hơn là việc đi bên ngoài. Gia đình là điều tuyệt vời nhất, công việc dù cố gắng bao nhiêu mục đích chính vẫn chỉ hướng về gia đình thôi Thìn nhé.

Tuổi Tỵ ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★★☆

Bạn được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Nhưng đến giữa ngày tâm trạng có chút không ổn định. Dễ khiến ảnh hưởng tới các mối quan hệ nếu bản thân không kiểm soát được lời ăn tiếng nói. Đừng để mất lòng người xung quanh chỉ vì những lời nói vô ý bạn nhé.

Tài lộc hôm nay bạn gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

Tình duyên ★★★★☆

Con giáp này được quý nhân che chở nên chuyện tình có nhiều khởi sắc. Người độc thân có thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp, cuộc sống bắt đầu thú vị hơn. Điều này là động lực giúp bản mệnh tiến lên trong công việc. Nhờ tâm trạng thoải mái, vui vẻ nên có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Tuy nhiên, có duyên gặp gỡ nhưng chưa chắc đã trở thành một đôi, tuổi Tỵ cần phải cởi mở hơn nữa, thể hiện được sức hút, điểm hấp dẫn và quyến rũ của bản thân. Ai cũng có sức hút của riêng, chỉ là bản mệnh chưa khám phá ra. Hãy cứ tự tin tìm kiếm cơ hội để có được một người yêu thương và chăm sóc.

Tuổi Ngọ ngày 06/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12: Mão gặp khó khăn về tiền bạc nhưng tình yêu khởi sắc 002

Sự nghiệp ★★☆☆☆

Ngọ có thể gặp phải họa thị phi từ trên trời rơi xuống vì tật nhiều chuyện, lo chuyện bao đồng. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc, vận trình trong ngày. Những chuyện mệt mỏi đều đổ về cùng lúc khiến bản mệnh mệt mỏi.

Gặp khó khăn và không có người chỉ đường dẫn lối, nhưng bản mệnh đừng để điều đó ảnh hưởng bước tiến của mình, hãy học cách tự mình giải quyết và vượt qua. Với sự quyết đoán và năng lực của bản thân, mọi việc rồi sẽ được giải quyết.

Tình duyên ★★★★☆

Ngày nhị hợp là cơ hội tốt để con giáp này hàn gắn tình cảm đổ vỡ hoặc gặp gỡ đối tác bàn chuyện làm ăn. Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn, tốt lành, có quý nhân tương trợ nên mọi chuyện đều hanh thông, hạnh phúc.

Tuổi Mùi ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★★☆

Tuổi Mùi hôm nay công việc suôn sẻ, bản mệnh cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu với ai mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ, gặt hái được không ít thành quả. Vận trình khá tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định mới của mình trong tương lai.

Tình duyên ★★★☆☆

Nếu đã lập gia đình, hai bạn cần phải chú ý trò chuyện, tâm sự chia sẻ với nhau nhiều hơn để tăng sự thấu hiểu, nếu không, việc bất đồng ý kiến sẽ xảy ra thường xuyên, thậm chí lâu dần sẽ dễ gây rạn nứt.

Tuổi Thân 06/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12: Mão gặp khó khăn về tiền bạc nhưng tình yêu khởi sắc 003

Sự nghiệp ★★★★☆

Bạn có thể dùng tài biện luận, khả năng thuyết phục của mình để giải quyết các rắc rối cá nhân nhưng hãy nhớ rằng nói được thì làm được chứ đừng chỉ nói rồi để đấy. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp cảm thấy ghen tức với thành công của bạn. Họ cho rằng bạn không thực sự góp sức mà chỉ dùng những lời lẽ hoa mỹ để che mắt cấp trên.

Chúng ta nên đề phòng việc tiêu xài hoang phí, bạn nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu của mình để không chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ tài vận.

Tình duyên ★★☆☆☆

Có lẽ vì thế đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, điềm báo xuất hiện những nguy cơ gây rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ. Tuổi Mùi muốn cứu vãn mối quan hệ của mình, cần chú ý quan tâm đối phương, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Tuổi Dậu ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★☆☆

Dậu có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải đắn đo nhiều.

Tình duyên ★☆☆☆☆

Đường tình duyên kém sắc gây ra sự bất hòa giữa các cặp đôi, cả hai lại thiếu sự thông cảm và thấu hiểu dành cho nhau nên tình cảm mới theo đó mà dần phai nhạt.

Những Dậu còn độc thân vẫn tiếp tục chuỗi ngày đơn phương độc mã. Bạn nên mở lòng mình ra để gặp gỡ và tiếp cận được với nhiều người hơn.

Tuổi Tuất ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★☆☆☆

Công việc của tuổi Tuất trong ngày chủ nhật có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Có những chuyện vô cớ xảy ra, vướng vào muôn vàn thị phi khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp ngày càng xấu đi.

Tuất Mùi tương hình nên con giáp này có thể rước họa vào thân do thái độ tự tin thái quá và cao ngạo, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước để chứng tỏ mình.

Tình duyên ★★☆☆☆

Bạn cần đề phòng tai tiếng từ những lời đồn thổi vô căn cứ đến từ xung quanh. Tình cảm tan vỡ vì nguyên nhân đến từ bên ngoài thì vô cùng đáng tiếc. Nếu bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân với tình cảm của mình thì hãy cứ bình tĩnh. Nếu biết cách chứng minh và làm họ yên tâm.

Tuổi Hợi ngày 06/12/2020

Sự nghiệp ★★★☆☆

Bạn có nguy cơ bị người khác chơi xấu, đặt điều vu khống. Bạn nên tỏ ra đường đường chính chính, không việc gì phải bực tức hay hổ thẹn. Hoặc chơi xấu lại bằng những cách tương tự. Bởi lẽ ngày này cũng rất xấu cho việc đó. Kẻ ném đá giấu tay sẽ bị bại lộ, bởi vậy hãy cứ tự tin vào sự trong sạch của chính mình.

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, con giáp này phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

Tình duyên ★★★★★

Vận trình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Hợi còn độc thân sẽ sớm tìm thấy tình yêu trong mơ của mình, thay đổi cuộc sống lẻ loi, tẻ nhạt hiện tại. Với các cặp đôi ở bên nhau đã lâu, đây là dịp để hâm nóng lại tình cảm của mình, cùng nhau khơi gợi lại cảm xúc ngọt ngào, nồng nàn như thuở ban đầu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-con-giap-612-mao-gap-kho-khan-ve-tien-bac-nhung-tinh-yeu-khoi-sac-588771.html

Theo: Petrotimes