Tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12: Sửu làm ăn thua lỗ, Mão tình tiền bội thu, Hợi thăng tiến dễ dàng

Cùng xem tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12 để cầu may, tránh rủi, đường công danh sự nghiệp, tình duyên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

>>>Tử vi hôm nay của 12 con giáp 8/12: Tý mệt mỏi, Thìn cực đỏ, Thân dễ bị lừa tiền

>>>Giữa tháng 12, 3 con giáp này Thần Tài gọi tên, đào hoa nở rộ, Valentine chắc chắn có người yêu

>>>3 con giáp này nam nữ đều đa tình, hôn nhân khó mà bền lâu

Tử vi tuổi Tý ngày 09/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12: Sửu làm ăn thua lỗ, Mão tình tiền bội thu, Hợi thăng tiến dễ dàng 001

Sự nghiệp: ★★★★☆

Trong số 12 con giáp, ngày hôm nay của tuổi Tý rất tốt trong đường công việc. Làm việc nghiêm túc, vận may của tuổi Tý sẽ đến, được sếp nhìn nhận vào danh sách nhân viên xuất sắc cuối năm.

Tài lộc: ★★★☆☆

Hôm nay, nếu tuổi Tý có thể hoàn thành tốt công việc, để lại ấn tượng tốt với cấp trên thì họ có nhiều kỳ vọng về khả năng thăng chức, tăng lương.

Tình duyên: ★★★★☆

Tình duyên rộng mở, nữ giới tuổi Tý rất thích hợp ra ngoài hẹn hò tìm kiếm tình yêu. Hôm nay cũng là ngày đào hoa, nam giới tuổi Tý nếu có người ưng ý có thể rủ nhau đi ăn uống sẽ có tiến triển tốt. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Hôm nay bạn quá tự tin vào bản thân trong công việc hậu quả là bất cẩn, có thể dẫn đến kết quả không như ý, dễ bị thất vọng. Khuyên bạn hôm nay không nên quá chủ quan, quá hăng hái. Đừng nên hấp tấp và vơ mọi việc về phía mình. Phải biết nhận sự giúp đỡ của người khác và chia sẻ thành quả. 

Tài lộc: ★★☆☆☆

Nếu hôm nay bạn làm ăn thua lỗ, đừng quá ngạc nhiên. Đó là do bạn quá tin tưởng vào ý tưởng của bản thân, đồng thời nhắc nhở tuổi Sửu, không nên rằng người khác sẽ giúp đỡ mình, nếu cố chấp, tiền bạc của bạn cũng sẽ mất đi tương đối nhan. Thu nhập của tuổi Sửu thời gian tới chỉ tăng lên khi các khoản đầu tư chắc chắn và lãi dần dần. 

Tình duyên: ★★☆☆☆

Hôm nay tâm trạng của tuổi Sửu khá tệ nên dễ nản lòng trong các mối quan hệ, tốt nhất không nên hẹn hò. Hãy tế nhị, cũng đừng thẳng thắn quá, hãy để cho mình một đường lùi để bớt thất vọng. 

Tử vi tuổi Dần ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Hôm nay tuổi Dần rất có động lực trong công việc, có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc, thể hiện được khả năng bản thân. Tuy vậy nên chú ý hơn đến các mối quan hệ với đồng nghiệp, sẽ tốt hơn cho chuyện thăng tiến. 

Tài lộc: ★★★★☆

Tài lộc hôm nay rất tốt, rất có thể được tăng lương, công việc làm ăn phụ thu được kết quả tốt, thu nhập tăng. 

Tình duyên: ★★★★☆

Nam giới độc thân tuổi Dần hôm nay thích hợp đi ăn uống với người khác phái, có thể sẽ gặp được tình yêu đích thực, Nữ giới độc thân tuổi Dần không có nhiều biến động chuyện tình cảm. 

Những tuổi Dần đã kết hôn chuyện tình cảm hôm nay tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Mão ngày 09/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12: Sửu làm ăn thua lỗ, Mão tình tiền bội thu, Hợi thăng tiến dễ dàng 002

Sự nghiệp: ★★★★★

Tuổi Mão hôm nay vận thế sự nghiệp cực tốt, thích hợp để đàm phán kinh doanh và hợp tác với người khác, gặt hái được thành công là điều tất yếu. 

Tài lộc: ★★★★ ☆

Hôm nay tuổi Mão gặp vận may về tài chính, thu nhập dễ nâng cao. Hãy lập kế hoạch quản lý tài chính với những người cùng chí hướng, bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Tình duyên: ★★★★★

Vận may tình cảm của tuổi Mão hôm nay rất tốt, những người chưa kết hôn có thể dành thời gian để kết thân với những người khác giới mà họ quen biết, sẽ có tiến triển bất ngờ.

Những người tuổi Mão đã kết hôn cũng có nhân duyên tốt, tình cảm hòa hợp, gắn bó bền lâu.

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tuổi Thìn giỏi giang là điều không thể nghi ngờ, nhưng luôn có các quy tắc trong công việc, nhớ đừng nhúng tay vào công việc của người khác và coi việc chỉ ra lỗi sai của họ là thành tích của mình. Đừng bao biện cho thất bại của mình, tuổi Thìn sẽ tiến xa hơn. Nhắc nhở tuổi Thìn, tham vọng là điều tốt nhưng bạn cũng phải có khả năng bắt kịp ý tưởng của mình, đừng tỏ ra quá tự tin trước khi thành công.

Tài lộc: ★★★★☆

Hôm nay tuổi Thìn phải tiêu nhiều tiền, không thích hợp để đầu tư, không thích hợp để mua vé số, sẽ chỉ mất tiền mà thôi. Tuổi Thìn cũng không nên mang quá nhiều tiền mặt khi ra ngoài để đề phòng thất thoát. Hôm nay do tài lộc kém nên vẫn phải thận trọng.

Tình duyên: ★★★☆☆

Khi có chuyện với người khác, tuổi Thìn thích đổ lỗi, chối tội, điều này dẫn đến mối quan hệ với mọi người thân yêu dần xấu đi. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, hãy trách bản thân mình trước, tìm ra sai lầm của bản thân trước, nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tốt hơn nhiêu.

Đặc biệt đối với những người đã có gia đình, hãy suy nghĩ nhiều hơn từ góc độ của đối phương, đừng chỉ nghĩ đến bản thân và hãy nói chuyện trực tiếp khi có vấn đề.

Tử vi tuổi Tị ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★★ ☆

Công việc hôm nay rất tốt. Những người tuổi Tị tài giỏi có thể làm một số công việc kinh doanh phụ đầu tư ngoài, sẽ có kết quả tốt trong ngày hôm nay. Nhưng không thích hợp để đầu tư vào các ngành bất động sản.

Tài lộc: ★★★ ☆☆

Vận trình tài lộc hôm nay rất tốt, bạn có thể thử bắt đầu vào lĩnh vực đầu tư tiềm năng, cũng có thể kinh doanh phụ để tăng thêm thu nhập, tích lũy.

Tình duyên: ★★★★ ☆

Vận trình tình duyên của nữ giới tuổi Tị hôm nay rất tốt, người khác sẽ có ấn tượng tốt về bạn, vì vậy các bạn độc thân hôm nay có thể đi chơi và dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, biết đâu sẽ gặp được tình yêu đích thực. Những người bạn đã kết hôn nên chú ý đến vận đào hoa của mình, đó có thể là một điều xui.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 09/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12: Sửu làm ăn thua lỗ, Mão tình tiền bội thu, Hợi thăng tiến dễ dàng 003

Sự nghiệp: ★★★★ ☆

Công việc hôm nay của tuổi Ngọ rất tốt. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn, sẽ có hồi báo thiết thực như cấp trên chú ý, đồng nghiệp nâng đỡ. 

Tài lộc: ★★★ ☆☆

Vận trình tài lộc hôm nay khá tốt, không biến động nhiều, không có khoản thu nào bất ngờ nhưng cũng không tiêu tốn, mất mát. Nhìn chung ổn định. 

Tình duyên: ★★★★ ☆

Vận trình tình duyên của nữ giới tuổi Ngọ hôm nay rất tốt, gây được ấn tượng tốt với người khác phái. Tuổi Ngọ độc thân có thể hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, tham gia các cuộc vui chơi cuối năm, dễ tìm được người ưng ý.

Tử vi tuổi Mùi ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★★ ☆

Hôm nay tuổi Mùi có nhiều ý tưởng hơn về công việc và thích hợp để nói chuyện kinh doanh. Hãy dồn tâm trí nhiều hơn cho sự nghiệp và suy nghĩ tập trung về những điều trong công việc, sẽ rất tốt cho sự phát triển công danh sau này. 

Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Tài lộc ngày hôm nay giảm sút, thu chi mất cân đối, chi tiêu ngày càng nhiều, hôm nay chú ý an toàn bên ngoài, chi tiêu đều là do ngoài ý muốn mà ra.

Tình duyên: ★★★ ☆☆

Các bạn tuổi Mùi còn độc thân hôm nay không mặn mà chuyện tình cảm nên không có tiến triển gì, trong chuyện tình cảm hôm nay cũng không phải là ngày tốt nên có thể tập trung hơn cho công việc. 

Tử vi tuổi Thân ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★★ ☆

Tuổi Thân thông minh lại linh động, giải quyết công việc một cách dễ dàng. Nếu bạn có ý tưởng mới, hãy đề xuất lên cấp trên, có thể sẽ nhận được hồi báo bất ngờ. 

Tài lộc: ★★★ ☆☆

Tài vận hôm nay khá tốt. Tuy không thể kiếm được tiền nhanh nhưng những dự án, kế hoạch đang triển khai đều có dấu hiệu tươi sáng, giúp thu nhập của tuổi Thân tăng từ từ và ổn định. 

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Chuyện tình duyên của tuổi Thân không có nhiều biến động, hôm nay bạn chú ý nhiều hơn bản thân. Hãy nhớ phải biết tôn trọng bản thân, người khác mới tôn trọng mình. Chuyện tình cảm không phải muốn là được, còn do một chữ duyên. 

Tử vi tuổi Dậu ngày 09/12/2020

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 9/12: Sửu làm ăn thua lỗ, Mão tình tiền bội thu, Hợi thăng tiến dễ dàng 004

Sự nghiệp: ★★★ ☆☆

Tuổi Dậu công việc ổn định, tuy nhiên không nên ôm đồm công việc, phải biết cách từ chối yêu cầu của người khác một cách hợp lý. Hôm nay không nên hợp tác với người khác, dễ bị lừa đảo. 

Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Tài sản giảm nhẹ và chi tiêu tăng lên. Việc riêng của bạn sẽ trở nên rối ren nếu không được xử lý kịp thời, tiền tích lũy lại càng khó giữ, phải có kế hoạch chi tiêu. Đừng tin lời người khác một cách dễ dàng.

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Có thể chuyện gia đình không vui sẻ ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Dậu, do đó đường tình duyên cũng không sáng sủa. Khả năng cao xảy ra xung đột tình cảm do những chuyện vặt vãnh và có thể mất kiểm soát.

Tử vi tuổi Tuất ngày 09/12/2020

Vận may sự nghiệp: ★★★ ☆☆

Công việc của tuổi Tuất hôm nay không nhiều biến động, nên kiên định với ý kiến của mình nhưng đừng quá tọc mạch, đừng tỏ ra hiểu rộng biết nhiều, sẽ rất phiền phức và lôi kéo thị phi không đáng có. 

Tài lộc: ★★ ☆☆☆

Vận số hôm nay là phúc họa lẫn lộn, nếu không có ai ra tay giúp đỡ thì tiền bạc của tuổi Tuất rất dễ bị người khác lừa gạt. Cách tốt nhất là hôm nay không nên tin tưởng bất kỳ ai để đảm bảo tài sản của bạn không bị thất thoát.

Tình duyên: ★★ ☆☆☆

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, đa phần là vì lý do riêng. Đừng quá độc đoán dễ gây ra biến động trong quan hệ tình cảm đôi bên. Nếu không xử lý ổn thỏa thì sợ nguy cơ hôn nhân tan vỡ.

Tử vi tuổi Hợi ngày 09/12/2020

Sự nghiệp: ★★★★☆

Vận may trong công việc của tuổi Hợi rất tốt, làm việc nghiêm túc, vững vàng, được sếp nhìn nhận. Đây là điềm báo tốt giúp tuổi Hợi có khả năng thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: ★★★☆☆

Vận trình tài chính của tuổi Hợi hôm nay được phản ánh trong công việc. Nếu như có thể hoàn thành tốt công việc, tuổi Hợi sẽ để lại ấn tượng tốt với sếp và có nhiều kỳ vọng về khả năng thăng chức, tăng lương, cuối năm họ cũng sẽ nằm trong danh sách những nhân viên ưu tú. 

Tình duyên: ★★★★☆

Tình duyên của tuổi Hợi đang tốt, nữ giới tuổi hợi rất dễ tìm được tình yêu nếu chịu khó ra ngoài giao lưu, kết bạn. Hôm nay vận đào hoa cũng mở, tuổi Hợi hoàn toàn có thể mời người mình thích hẹn hò, có thể sẽ có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-con-giap-912-suu-lam-an-thua-lo-mao-tinh-tien-boi-thu-hoi-thang-tien-de-dang-589266.html

Theo: Petrotimes