Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 15/12: Nhân Mã tài lộc vượng phát, Song Tử làm gì cũng được như ý

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 15/12 cho thấy vận trình của Nhân Mã ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, Song Tử làm gì cũng đều có kết quả như ý vào ngày này.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 15/12: Tý gặp nguy hóa an, Tị song thu tình tiền

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 14/12: Mão được quý nhân phù trợ, Thân ôm đùi Thần Tài

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 15/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 15/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo có các dấu hiệu cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định, biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Ngược lại, đường tình duyên của Bạch Dương không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của Bạch Dương 15/12/2020 là: 58 , 92 , 64

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 15/12/2020

Các dấu hiệu tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay xcủa Kim Ngưu khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định, bản mệnh hài lòng với những gì mình đang tạm có, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị.

Thứ ba này Kim Ngưu sẽ có một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. 

Con số may mắn của Kim Ngưu 15/12/2020 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 15/12/2020

Song Tử làm gì cũng đều có kết quả như ý vào ngày này, với mọi dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Thứ ba cũng rất thuận lợi cho việc di chuyển, thay đổi, sự tính toán, cho nên nếu bạn muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở, thay đổi công việc thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 15/12: Nhân Mã tài lộc vượng phát, Song Tử làm gì cũng được như ý 001

Về phương diện tài lộc, bản mệnh có tin tốt đẹp về tiền bạc, nếu có người mời hợp tác thì Song Tử nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi.

Con số may mắn của Song Tử 15/12/2020 là: 18 , 90 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 15/12/2020

Dấu hiệu tử vi cho thấy công việc làm ăn của Cự Giải đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió, bản mệnh nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Về phương diện tài lộc, Cự Giải có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn.

Con số may mắn của Cự Giải 15/12/2020 là: 99 , 1 , 2

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 15/12/2020

Thứ ba này thời vận của Sư Tử chưa được hanh thông, cho nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn, nhưng bản mệnh nên ra sức cố gắng làm cho hết mình, còn việc thành công hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo lắng cho mệt tâm
trí.

Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận lợi về sau. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát, cãi cọ, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại. 

Con số may mắn của Sư Tử 15/12/2020 là: 27 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 15/12/2020

Xử Nữ cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Xử Nữ cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Xử Nữ nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu Xử Nữ tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ 15/12/2020 là: 88 , 66 , 99

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 15/12/2020

Các dấu hiệu chiêm tinh học cho thấy những vấn đề về cảm xúc trở thành một thách thức với Thiên Bình , bạn trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác. Bù lại bản mệnh có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn.

Thiên Bình đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, nếu bạn muốn có những phút rảnh rang và vui vẻ. Hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực của đời sống, bạn sẽ thấy rằng rồi từ từ những lo âu ấy sẽ được xoa dịu mà thôi.

Con số may mắn của Thiên Bình 15/12/2020 là: 89 , 79 , 39

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

8. Tử vi Thiên Yết thứ ba, ngày 15/12/2020

Thiên Yết chịu ảnh hưởng của cục diện sao xấu nên sẽ phải đối diện với hết phiền muộn này đến áp lực khác. Bạn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận, nhưng đừng vì thế mà quá bi quan, tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm.

Thiên Yết sẽ có quý nhân đến bên trợ giúp, bạn có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn. Tinh thần trách nhiệm của bạn là điều chẳng ai có thể chối cãi được.

Con số may mắn của Thiên Yết 15/12/2020 là: 26 , 52 , 10

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Vàng, tím

9. Tử vi Nhân Mã thứ ba, ngày 15/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày cho thấy vận trình của Nhân Mã ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít, là ngày tốt để Nhân Mã mở rộng quy mô kinh doanh hay khởi công, khai trương.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 15/12: Nhân Mã tài lộc vượng phát, Song Tử làm gì cũng được như ý 002

Dấu hiệu tử vi cho thấy khả năng cao là Nhân Mã sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình, đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Con số may mắn của Nhân Mã 15/12/2020 là: 55 , 66 , 33

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 15/12/2020

Công việc của Ma Kết ngày 15/12 không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách, nhưng hãy tin vào chính bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.

Đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau, có thể bạn ghen tị khi thấy họ nhiều tiền nhưng biết đâu họ lại ngưỡng mộ bạn có thể ngủ một giấc êm ái tới tận hôm sau.

Con số may mắn của Ma Kết 15/12/2020 là: 44 , 22 , 11

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, da cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 15/12/2020

Bảo Bình cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc, bản mệnh nên chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào. Có thể bản mệnh cho rằng những chi tiết nhỏ không quan trọng nhưng nhiều lỗi nhỏ tích tụ sẽ trở thành khuyết điểm vô cùng lớn nếu Bảo Bình không sớm phát hiện và khắc phục.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Cung hoàng đạo này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không.

Con số may mắn của Bảo Bình 15/12/2020 là: 47 , 37 , 86

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 15/12/2020

Cục diện xấu trong tử vi khiến Song Ngư phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu, mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Vị trí những vì sao trong ngày cho thấy Song Ngư và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt.

Con số may mắn của Song Ngư 15/12/2020 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Vàng, tím

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-1512-nhan-ma-tai-loc-vuong-phat-song-tu-lam-gi-cung-duoc-nhu-y-590280.html

Theo: Petrotimes