Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 17/3/2021: Nhân Mã gặp nhiều chuyện đau đầu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 17/3/2021 cho hay Nhân Mã phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay, mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 17/3/2021 sẽ có một ngày thứ tư như ý, có quý nhân phù trợ. Bạch Dương không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh làm bạn cảm thấy lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Bạch Dương cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.
Bạch Dương cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. 

Con số may mắn của Bạch Dương 17/3/2021 là: 61 , 46 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi

2. Tử vi Kim Ngưu thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 17/3/2021 cho thấy vận trình sự nghiệp Kim Ngưu lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Kim Ngưu đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Kim Ngưu thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống. Có vẻ tình trạng sức khoẻ của Kim Ngưu hôm nay không được tốt lắm, cần thiết hãy đi khám cho yên tâm Kim Ngưu nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu 17/3/2021 là: 57 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo có những luận cứ cho thấy Song Tử có vận trình hung cát đan xen. Cung hoàng đạo này phải đối mặt với cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước. Công việc không được thuận lợi khi mối quan hệ với đồng nghiệp có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. 

Trong chuyện tình cảm, Song Tử muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương.  Bù lại đường tài lộc của Song Tử trong ngày hôm nay tạm ổn định, đó là điểm sáng trong ngày khi tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu. 

Con số may mắn của Song Tử 17/3/2021 là: 21 , 84 , 54

Sự nghiệp : ★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

4. Tử vi Cự Giải thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày phương Đông dự đoán vận trình của Cự Giải ở thế tam hợp nên đường tài lộc vượng phát, tiền bạc thu về tay không ít. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là ngày bội thu, hàng hóa bán chạy tấp nập, lợi nhuận và doanh thu tăng cao.

Tuy nhiên, hôm nay có khả năng cao là Cự Giải sẽ xảy ra bất hòa với ai đó vì nóng giận, không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Tử vi hàng ngày khuyên bạn đừng để những chuyện không đâu gây sứt mẻ tình cảm với người thân và ảnh hưởng tới vận khí đang lên của chính mình.

Con số may mắn của Cự Giải 17/3/2021 là: 3 , 12 , 60

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn:  Tím nhạt

5. Tử vi Sư Tử thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi ngày 17/3/2021 cho thấy công việc làm ăn của Sư Tử đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới. 

Có tài lộc, hoặc Sư Tử có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Mọi vấn đề liên quan đến tiền tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn.

Con số may mắn của Sư Tử 17/3/2021 là: 30 , 21 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng gà con, bạc

6. Tử vi Xử Nữ thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 17/3/2021 đưa ra những dự báo đường sự nghiệp của
Xử Nữ rất hanh thông. Bản mệnh có được thành công khiến nhiều người thấy ghen tị và cho rằng đó chỉ do may mắn. Đừng quá bận tâm bởi chỉ có bản thân mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng nỗ lực ra sao để có được vị trí hiện tại.

Tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho Xử Nữ không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. 

Vận trình tình duyên của Xử Nữ lại kém sắc, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. 

Con số may mắn của Xử Nữ 17/3/2021 là: 91 , 83 , 19

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con

7. Tử vi Thiên Bình thứ 4, ngày 17/3/2021

Thiên Bình được thần tài trợ mệnh nên Thiên Bình sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của bạn cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng
bằng những phần thưởng về mặt tài chính.

Dù giai đoạn này bạn khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc, nhưng Thiên Bình cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể. Thứ tư này lại là một ngày khá xung khắc về mặt tình cảm của Thiên Bình, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn. 

Con số may mắn của Thiên Bình 17/3/2021 là: 92 , 64 , 23

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Tím nhạt, bạc

8. Tử vi Thiên Yết thứ 4, ngày 17/3/2021

Xem tử vi hàng ngày hôm nay có những tín hiệu cho thấy Thiên Yết sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Cung hoàng đạo này sẽ sớm vượt qua được
nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ phải cao và tất nhiên là phần thưởng khi hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt. 

Con số may mắn của Thiên Yết 17/3/2021 là: 29 , 46 , 32

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: San hô, trắng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 17/3/2021: Nhân Mã gặp nhiều chuyện đau đầu

9. Tử vi Nhân Mã thứ 4, ngày 17/3/2021

Cục diện xấu trong tử vi ngày 17/3/2021 khiến Nhân Mã phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mỗi khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Hãy xem xét thật kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó. Vị trí những vì sao còn cho thấy Nhân Mã và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi trò chuyện, hai người thường xuyên rơi vào tình trạng nóng nảy, cố tình hoặc vô tình nói lời tổn thương nửa kia chỉ vì những quan điểm khác biệt. Hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã 17/3/2021 là: 58 , 17 , 68

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Đào, xanh nhạt

10. Tử vi Ma Kết thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy Ma Kết có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp. Cung hoàng đạo này rút ra nhiều bài học, kinh nghiệm từ những khó khăn, trở ngại đã vượt qua và trở nên mạnh mẽ, vững vàng hơn trong tương lai dù có phải đối diện với bất cứ thử thách nào.

Tài lộc trong ngày này không quá dồi dào nhưng Ma Kết vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho cung hoàng đạo này có thêm thu nhập.

Vận trình tình cảm của Ma Kết trong ngày thứ năm này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Ma Kết nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Con số may mắn của Ma Kết 17/3/2021 là: 47 , 89 , 49

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

11. Tử vi Bảo Bình thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 17/3/2021 cho hay Bảo Bình là người có năng lực nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân, trong công việc hãy phải biết đến cả sự khiêm tốn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé.

Chuyện tình yêu trong ngày hôm nay không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình.

Con số may mắn của Bảo Bình 17/3/2021 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Tím, da cam

12. Tử vi Song Ngư thứ 4, ngày 17/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 17/3/2021 cho thấy chuyện tiền bạc ngày hôm nay với Song Ngư vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Song Ngư có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Con số may mắn của Song Ngư 17/3/2021 là: 58 , 34 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-1732021-nhan-ma-gap-nhieu-chuyen-dau-dau-604236.html

Theo: Petrotimes