Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 2/1/2021: Thiên Bình chớ hấp tấp, vội vàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 2/1/2021 cho thấy vận trình của Thiên Bình không khả quan vào thứ bảy này, bản mệnh càng lo lắng thì càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 2/1/2021 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 2/1/2021

Bạch Dương có vận trình tốt đẹp đang chờ đón trong hôm nay, sẽ có nhân duyên cực tốt, ai độc thân dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn. Thứ bảy này Bạch Dương còn có lộc ăn uống lắm nhé. Bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 2/1/2021: Thiên Bình chớ hấp tấp, vội vàng 001

Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào.

Con số may mắn của Bạch Dương 2/1/2021 là: 53 , 14 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 2/1/2021

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu vào thứ bảy này không được như ý, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn. 

Tuy nhiên do được thần tài trợ mệnh nên Kim Ngưu sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Dù giai đoạn này bạn khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc, nhưng Kim Ngưu cũng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí.

Con số may mắn của Kim Ngưu 2/1/2021 là: 49 , 48 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021

Tử vi ngày thứ bảy 2/1/2021 khuyên Song Tử nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến
hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng.

Con số may mắn của Song Tử 2/1/2021 là: 13 , 52 , 57

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 2/1/2021

Vận khí ngày 2/1/2021 mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho Cự Giải, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa. Nếu bạn đang độc thân thì ngày hôm nay chính là khởi đầu cho mùa hoa tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn.

Về vận trình tài lộc, hôm nay sẽ là một ngày không tốt đối với Cự Giải về các vấn đề liên quan đến tiền bạc, cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao.

Con số may mắn của Cự Giải 2/1/2021 là: 94 , 79 , 59

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Da cam, xanh cobalt

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 2/1/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường công danh sự nghiệp của Sư Tử sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Tuy nhiên, Sư Tử nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng.

Về phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Sư Tử và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này.

Con số may mắn của Sư Tử 2/1/2021 là: 22 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 2/1/2021

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay của Xử Nữ khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Bạn sẽ có một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương. Mối quan hệ ngày càng trở nên khăng khít. 

Con số may mắn của Xử Nữ 2/1/2021 là: 83 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021

Vận trình của Thiên Bình không khả quan vào thứ bảy này, bản mệnh càng lo lắng thì càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 2/1/2021: Thiên Bình chớ hấp tấp, vội vàng 002

Vận trình tình cảm hôm nay của Thiên Bình khá ảm đạm, bản mệnh có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn vẫn ước mơ về nửa kia của mình, nhưng tới khi có một người cùng chung bước rồi thì lại nhận ra mọi chuyện chẳng giống như mình nghĩ.

Con số may mắn của Thiên Bình 2/1/2021 là: 84 , 24 , 21

Sự nghiệp : ★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

8. Tử vi Thiên Yết thứ bảy, ngày 2/1/2021

Công việc của Thiên Yết ngày 2/1/2021 không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá thấp khả năng của mình, không dám đứng ra nhận trọng trách, hãy quyết tâm thêm nhé, đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác.

Con số may mắn của Thiên Yết 2/1/2021 là: 21 , 6 , 30

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

9. Tử vi Nhân Mã thứ bảy, ngày 2/1/2021

Nhân Mã cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào, đặc biệt là với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã 2/1/2021 là: 50 , 1 , 4

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 2/1/2021

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự đoán Ma Kết gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Khoản tiền bạn tích lũy được có thể giúp bản thân Ma Kết thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết có chiều hướng bất ổn, bạn vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình.

Con số may mắn của Ma Kết 2/1/2021 là: 39 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 2/1/2021

Bảo Bình vượng phát trên mọi phương diện. Chiếu theo những dấu hiệu trong tử vi hàng cá nhân hàng ngày, Bảo Bình gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Đường tài lộc của Bảo Bình hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp, Bảo Bình hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấm áp bên một nửa yêu thương của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình 2/1/2021 là: 42 , 69 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 2/1/2021

Song Ngư  khá may mắn trong chuyện tình cảm vào thứ bảy này, bạn có tình yêu đôi lứa tâm đầu ý hợp, không cần phải nói cũng vẫn hiểu đối phương đang nghĩ gì, muốn gì. Với người độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể hay gặp gỡ bạn bè, biết đâu sẽ gặp nửa kia của mình trong những người trò chuyện cùng.

Về phương diện công việc, Song Ngư có phần thể hiện những suy nghĩ dựa vào cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phản đối của những người xung quanh. Cung hoàng đạo này không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

Con số may mắn của Song Ngư 2/1/2021 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-212021-thien-binh-cho-hap-tap-voi-vang-593372.html

Theo: Petrotimes