Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/12: Kim Ngưu đối mặt cục diện tương xung

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/12 cho thấy Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen, phải đối mặt cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 23/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 23/12/2020

Bạch Dương được Thần Tài trợ mệnh nên dễ làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái, thứ tư này mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Vận trình tình cảm của Bạch Dương khá tốt đẹp, bạn và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống, bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Bạch Dương 23/12/2020 là: 57 , 30 , 90

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 23/12/2020

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình hung cát đan xen, phải đối mặt cục diện tương xung, có thể phá hỏng hết những kế hoạch mà bản thân dự tính từ trước.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/12: Kim Ngưu đối mặt cục diện tương xung 001

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng rồi những chuyện không đâu xảy ra khiến cho bản mệnh dễ dàng cáu giận và nói ra những lời tổn thương đến đối phương. Đường tài lộc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay tạm ổn định.

Con số may mắn của Kim Ngưu 23/12/2020 là: 53 , 60 , 3

Sự nghiệp : ★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 23/12/2020

Song Tử sẽ có một ngày nhiều may mắn và hiệu quả cao trong công việc, bản mệnh nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay không được tốt cho lắm, bản mệnh không nên quá lao lực, mải mê trong công việc.

Con số may mắn của Song Tử 23/12/2020 là: 17 , 68 , 6

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 23/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày chỉ ra các dấu hiệu Cự Giải dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc, bản mệnh cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, đừng vội nhụt chí bởi thành quả có thể đến bất ngờ.

Đường tình duyên của Cự Giải hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết.

Con số may mắn của Cự Giải 23/12/2020 là: 98 , 95 , 91

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 23/12/2020

Vào thứ tư này, Sư Tử trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác, bản mệnh đừng nên trói buộc mình vào những trách nhiệm, bổn phận không đáng phải quan tâm, hãy gạt bỏ mọi muộn phiền, âu lo sang một bên và hướng tới những giá trị tích cực.

Về phương diện tài vận, bạn có thể sẽ buồn phiền, chịu nhiều áp lực với những vấn đề liên quan tới tiền bạc, hãy xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Con số may mắn của Sư Tử 23/12/2020 là: 26 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 23/12/2020

Vận trình thứ Tư 23/12 của Xử Nữ khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định, bản mệnh hài lòng với những gì mình đang tạm có nên dường như trở nên lười nhác và
không muốn làm gì, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Về phương diện tình duyên của Xử Nữ trong ngày Thứ Tư này sẽ có một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương.

Con số may mắn của Xử Nữ 23/12/2020 là: 87 , 75 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 23/12/2020

Thiên Bình đón nhiều cát khí, vận trình trôi chảy theo dấu hiệu trong tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, nếu bạn đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Thiên Bình có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới. Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc.

Về cơ bản Thiên Bình sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy trước mắt vẫn còn nhiều thử thách nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể vượt qua được và từng bước xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc.

Con số may mắn của Thiên Bình 23/12/2020 là: 88 , 44 , 22

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

8. Tử vi Thiên Yết thứ tư, ngày 23/12/2020

Vận trình của Thiên Yết trong ngày thứ tư này không khả quan, bản mệnh càng lo lắng thì người ta càng dễ hành động vội vàng, hấp tấp và cuối cùng mắc phải sai sót trong khi đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn thế.

Về phương diện tình cảm, hôm nay Thiên Yết có thể sẽ cảm thấy buồn bã trong lòng về chuyện tình cảm. Về sức khỏe, Thiên Yết cảm thấy không được tốt cho lắm. 

Con số may mắn của Thiên Yết 23/12/2020 là: 25 , 26 , 31

Sự nghiệp : ★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

9. Tử vi Nhân Mã thứ tư, ngày 23/12/2020

Nhân Mã không nên quá tin tưởng người khác vào ngày hôm nay thứ tư 23/12, vận trình sự nghiệp của Nhân Mã khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên quá tin tưởng vào người khác.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 23/12: Kim Ngưu đối mặt cục diện tương xung 002

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã may mắn khi đang có một người để yêu thương, nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của bạn mà không một lời chê bai. Về sức khỏe của Nhân Mã không ổn cho lắm, bản mệnh thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi.

Con số may mắn của Nhân Mã 23/12/2020 là: 54 , 9 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 23/12/2020

Ma Kết có thể đón nhận tin vui về mặt tài lộc, các mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại. Sự nghiệp của Ma Kết cũng có những bước tiến khá triển vọng.

Phương diện sự nghiệp và tài lộc khá hanh thông, nhưng chuyện tình cảm của Ma Kết vẫn chưa đi đến hồi kết, còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của Ma Kết 23/12/2020 là: 43 , 73 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 23/12/2020

Bảo Bình có thể sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, đường tài lộc vô cùng vượng phát, có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích
cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Về phương diện tình cảm thì Bảo Bình có thể không được như ý, cảm xúc của Bảo Bình thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường, hãy thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Con số may mắn của Bảo Bình 23/12/2020 là: 46 , 85 , 71

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn:  Vàng, tím, da cam

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 23/12/2020

Song Ngư cần phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói một điều gì, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

Tài vận của Song Ngư hôm nay khá ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè.

Con số may mắn của Song Ngư 23/12/2020 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-2312-kim-nguu-doi-mat-cuc-dien-tuong-xung-591726.html

Theo: Petrotimes