Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 27/12: Thiên Bình có thể làm ít hưởng nhiều

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 27/12 cho thấy Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp, có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 27/12: Thìn tình duyên thăng hoa, Tuất chớp được cơ hội

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 26/12: Xử Nữ thành công khiến nhiều người ghen tị

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 27/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 27/12/2020

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/12 có những tín hiệu cho thấy Bạch Dương sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, nếu biết tập trung cao độ bản mệnh sẽ vượt qua được vầ thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất.

Vận trình tiền bạc của Bạch Dương khá rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu, cung hoàng đạo này cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt và ổn định hơn.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ.

Con số may mắn của Bạch Dương 27/12/2020 là: 61 , 46 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam, cam đậm, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 27/12/2020

Kim Ngưu có thể đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, cung hoàng đạo này đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả để đạt được thành quả như hiện tại nhưng ít ai tin vào điều đó.

Bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai, cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu vào chủ nhật này chưa được như ý, người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không, có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự.

Con số may mắn của Kim Ngưu 27/12/2020 là: 57 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm của Song Tử khá rối rắm, đôi khi cung hoàng đạo này không được tỉnh táo mà cứ để cho cảm xúc dẫn dắt, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Vận trình công việc vẫn tiến triển tốt vì Song Tử làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo, luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Con số may mắn của Song Tử 27/12/2020 là: 21 , 84 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 27/12: Thiên Bình có thể làm ít hưởng nhiều 001

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 27/12/2020

Cự Giải cần cẩn thận tránh hao tài. Vận khí ngày hôm nay 27/12 mang tới mối nhân duyên tốt đẹp cho Cự Giải, là cơ hội tốt để những mối quan hệ trọng yếu của bạn tiến triển thêm một bước nữa.

Hôm nay chính là khởi đầu cho mùa hoa tình duyên nở rộ, hứa hẹn một mối lương duyên tốt đẹp sắp đến với bạn. Chủ nhật này bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng để thực hiện những việc đã đề ra, bạn còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Với các vấn đề liên quan đến tiền bạc thì vận trình của cung hoàng đạo này không tốt lắm, bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao.

Con số may mắn của Cự Giải 27/12/2020 là: 3 , 12 , 60

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Da cam

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 27/12/2020

Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay ngày 27/12, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn, bản mệnh cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Vận trình tiền bạc dư dả, Sư Tử nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Bạn đang có một chút lo lắng về vấn đề gia đình tuy nhiên đừng nên quá căng thẳng, đừng quá mải mê công việc mà hãy quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Con số may mắn của Sư Tử 27/12/2020 là: 30 , 21 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Tím sẫm

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 27/12/2020

Tử vi hàng ngày phương Đông cho thấy Xử Nữ bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, một phần là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 27/12/2020 là: 91 , 83 , 19

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020

Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng vẫn gặt hái được thành quả tốt đẹp, thêm vào đó đường tài lộc của Thiên Bình chỉ ra trong ngày chủ nhật này cho dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền
nhưng may mắn là bạn vẫn có nguồn tài chính ổn định.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 27/12: Thiên Bình có thể làm ít hưởng nhiều 002

Ngày hôm nay Thiên Bình không nên tin tưởng người khác quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc, cho vay mượn mà không biết có lấy lại được không. Tuy Thiên Bình không làm gì sai trái nhưng chuyện đen đủi và thị phi cứ tìm đến, nhưng qua đó cũng nhận ra được đâu là người có thể làm bạn và đâu là người mà mình cần phải tránh xa.

Con số may mắn của Thiên Bình 27/12/2020 là: 92 , 64 , 23

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt

8. Tử vi Thiên Yết chủ nhật, ngày 27/12/2020

Dấu hiệu chiêm tinh học cho thấy vận trình tài lộc của Thiên Yết không có nhiều biến động, tài chính của bạn vẫn dậm chân tại chỗ, bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Hôm nay Thiên Yết có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh rắc rối, mâu thuẫn. Bù lại, tình cảm đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Thiên Yết không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn của Thiên Yết 27/12/2020 là:  29 , 46 , 32

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng kim

9. Tử vi Nhân Mã chủ nhật, ngày 27/12/2020

Nhân Mã sẽ có một ngày ngập tràn tình yêu hạnh phúc, bạn thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy, hãy giữ gìn mái ấm này nhé.

Vận trình tiền bạc của Nhân Mã không thực sự như ý đâu vì bạn đang tiêu quá tay. Sắp tới sẽ có nhiều việc phải dùng đến tiền nên phải có một khoản tiết kiệm cố định đi nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã 27/12/2020 là: 58 , 17 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 27/12/2020

Trong ngày 27/12, Ma Kết làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số chuyện khá là nguy hiểm, đừng vội vàng, hấp tấp làm điều gì mà không lường trước kết quả.

Hãy luôn giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ trong công việc và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết 27/12/2020 là: 47 , 89 , 49

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng nhạt

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 27/12/2020

Tử vi hàng ngày cho thấy rằng vào ngày hôm nay Bảo Bình gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể, bạn cần
chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Những kế hoạch của Bảo Bình đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Con số may mắn của Bảo Bình 27/12/2020 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh lá

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 27/12/2020

Tử vi ngày 27/12 khuyên Song Ngư nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao, hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp.

Có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng, không nên chê các món lợi nhỏ,

Song Ngư có thể sẽ gặp phải chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, nhưng bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử.

Con số may mắn của Song Ngư 27/12/2020 là: 58 , 34 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-2712-thien-binh-co-the-lam-it-huong-nhieu-592392.html

Theo: Petrotimes