Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 29/12: Song Tử làm ăn thuận buồm xuôi gió

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 29/12 cho thấy công việc làm ăn của Song Tử đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió, và có tin tức tốt đẹp về tiền bạc.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 29/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 29/12/2020

Vào thứ ba 29/12, thời vận của Bạch Dương chưa được hanh thông nên các việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý muốn, bản mệnh phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, hãy ra sức cố gắng làm cho hết mình bạn nhé, muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên nhẫn bền chí, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách.

Cung hoàng đạo này nên cẩn thận về lời nói, tranh cãi không có lợi, cũng không nên tham vọng làm ăn lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Làm việc gì Bạch Dương đều phải nghĩ đến hậu quả, không nên nóng nảy, hấp tấp, trong mọi tình huống, bạn nên xem gia đình là chính và nên vun xới tình cảm vợ chồng cho thật tốt đẹp. Đề phòng tiểu nhân, người xấu, dè dặt tai tiếng, thị phi.

Con số may mắn của Bạch Dương 29/12/2020 là: 63 , 27 , 36

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 29/12/2020

Các dấu hiệu chiêm tinh học cho thấy vận trình tài lộc của Kim Ngưu không có nhiều biến động, tài chính của bạn vẫn dậm chân tại chỗ, hiện không phải thời điểm thuận lợi nên bản mệnh phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn.

Về phương diện tình cảm của Kim Ngưu thì đôi lứa lại vô cùng ngọt ngào, đối phương luôn ở bên động viên Kim Ngưu không được đầu hàng trước những khó khăn bên ngoài kia.

Con số may mắn của Kim Ngưu 29/12/2020 là: 59 , 97 , 89

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Hồng san hô, màu nóng neon

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 29/12/2020

Tử vi ngày thứ ba 29/12 cho thấy công việc làm ăn của Song Tử đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên bản mệnh cần có nhiều sáng kiến mới, tính toán nhanh nhẹn, nhiều ý tưởng sáng tạo thì mới đắc dụng cho bạn. 

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 29/12: Song Tử làm ăn thuận buồm xuôi gió 001

Về phương diện tài lộc, Song Tử có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Con số may mắn của Song Tử 29/12/2020 là: 23 , 46 , 32

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 29/12/2020

Cự Giải sẽ có một ngày thứ ba như ý, có quý nhân phù trợ, bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao, tài chính rủng rỉnh, tuy nhiên, phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này thì chưa có gì biến chuyển.

Dấu hiệu tử vi chỉ ra Cự Giải nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Nếu sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ.

Con số may mắn của Cự Giải 29/12/2020 là: 5 , 10 , 30

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 29/12/2020

Theo vận trình tử vi ngày thứ ba 29/12, Sư Tử sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, bắt nguồn từ những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức khiến cung hoàng đạo này trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt đôi khi chỉ vì những việc không hề đáng bận tâm.

Hãy học cách vượt qua những nóng nảy nhất thời của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa.

Con số may mắn của Sư Tử 29/12/2020 là: 32 , 64 , 29

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Nâu đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 29/12/2020

Xử Nữ có vận trình công việc đang tiến triển rất tốt vào thứ ba này bởi Xử Nữ không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Về phương diện tình cảm, vận tình duyên có vẻ không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Con số may mắn của Xử Nữ 29/12/2020 là: 93 , 75 , 27

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 29/12/2020

Thiên Bình có thể đạt nhiều thành tích trong công việc vào ngày 29/12, bản mệnh phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm.

Trong tình yêu Thiên Bình cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn, đặc biệt trong ngày hôm nay, bạn đang khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản do bận rộn công việc, hãy tranh thủ thời gian buổi tối để làm lành với đối phương đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình 29/12/2020 là: 94 , 84 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Trắng ngà

8. Tử vi Thiên Yết thứ ba, ngày 29/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy đường tài lộc của Thiên Yết tương đối ổn định, cung hoàng đạo này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tích cực, tập trung và dồn hết tâm trí thì việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn.

Phương diện tình cảm của Thiên Yết vào thứ 3 này khá tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Bạn có thời gian vui vẻ, có sự ủng hộ của gia đình và những người thân thiết xung quanh.

Con số may mắn của Thiên Yết 29/12/2020 là: 31 , 93 , 69

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ rượu

9. Tử vi Nhân Mã thứ ba, ngày 29/12/2020

Thứ Ba này sẽ là một ngày nhiều may mắn với Nhân Mã, bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc, bản mệnh nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 29/12: Song Tử làm ăn thuận buồm xuôi gió 002

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc, hãy dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã 29/12/2020 là: 60 , 42 , 69

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 29/12/2020

Ma Kết vượng phát trên mọi phương diện, chiếu theo những dấu hiệu trong tử vi hàng cá nhân hàng ngày, do cung hoàng đạo này gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình.

Vận trình tài lộc của Ma Kết hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Cung hoàng đạo này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. 

Con số may mắn của Ma Kết 29/12/2020 là: 49 , 98 , 96

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 29/12/2020

Bảo Bình được thần tài trợ mệnh nên đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài, bạn có thể khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc, nhưng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài
phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể.

Phương diện tình cảm của Bảo Bình vào thứ ba này không tốt cho lắm, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn. Nếu không nỗ lực hàn gắn vết rạn nứt này e rằng mối duyên của đôi bạn khó giữ.

Con số may mắn của Bảo Bình 29/12/2020 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 29/12/2020

Xem tử vi ngày hôm nay, Song Ngư chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn, bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của Song Ngư trong ngày mới cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp khi vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. 

Con số may mắn của Song Ngư 29/12/2020 là: 60 , 21 , 42

Sự nghiệp : ★
Tài lộc : ★
Sức khỏe : ★
Tình cảm : ★

Màu may mắn: Hồng phấn

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-2912-song-tu-lam-an-thuan-buom-xuoi-gio-592717.html

Theo: Petrotimes