Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 30/12: Xử Nữ tránh phát ngôn thiếu suy nghĩ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 30/12 cho thấy Xử Nữ có thể sẽ gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể, bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 30/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 30/12/2020

Bạch Dương vào thứ tư này sẽ có vận trình tốt đẹp đang chờ đón, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt. Bản mệnh dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn. Thêm vào đó, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều.

Bạch Dương cũng có lộc ăn uống lắm nhé, bạn đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào
nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày. 

Con số may mắn của Bạch Dương 30/12/2020 là: 55 , 11 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 30/12/2020

Kim Ngưu có thể có vận may bất ngờ về tiền bạc, nhưng thay vì nghĩ về việc mua sắm gì thì bạn nên thanh toán khoản nợ trước vì khi đó bạn mới cảm thấy tâm tư thoải mái nhất, làm mọi việc cũng hiệu quả hơn. 

Tử vi ngày 30/12 cho thấy hôm nay Kim Ngưu sẽ hay suy tư hơn, nhất là những hồi ức trong quá khứ lại trở về quấy rầy bạn ở hiện tại, hãy tỉnh táo nhìn nhận rằng nên để những muộn phiền trong quá khứ ngủ yên và hướng tâm trí vào nhiều điều tươi sáng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 30/12/2020 là: 51 , 57 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 30/12/2020

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần thận trọng hơn trong khi xử lý các vấn đề liên quan tới công việc, chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để tránh không mắc bất cứ sai sót không đáng có nào.

Với giấy tờ liên quan đến việc ký kết hợp đồng nên đọc kỹ từng điều khoản, chớ nên chủ quan mà nhận lấy hậu quả khó lường.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn.

Con số may mắn của Song Tử 30/12/2020 là: 15 , 30 , 51

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 30/12/2020

Cự Giải có thể gặp nhiều may mắn và đạt được hiệu quả cao trong công việc vào thứ tư này, bản mệnh nên phát huy khả năng đàm phán, thuyết phục của mình nhiều hơn nữa để có thể tạo ấn tượng với mọi người xung quanh cũng như đối tác của mình.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc, hãy nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Con số may mắn của Cự Giải 30/12/2020 là: 96 , 93 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Da cam, xanh cobalt

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 30/12/2020

Tử vi ngày thứ tư 30/12 cho thấy mọi thứ Sư Tử làm đều có kết quả như ý, nếu dự tính về công việc làm ăn, bạn hãy thực hiện chớ nên ngần ngại, việc thành công là điều chắc chắn. Bản mệnh có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc.

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Sư Tử 30/12/2020 là: 24 , 48 , 96

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 30/12/2020

Xử Nữ có thể sẽ gặp phải cục diện tương hại, vận trình trong ngày bị giảm sút đáng kể, bạn nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh những tình huống phát ngôn thiếu suy nghĩ, không biết kiêng nể, dễ tự rước họa vào thân.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 30/12: Xử Nữ tránh phát ngôn thiếu suy nghĩ 001

Những kế hoạch của Xử Nữ đang diễn ra khá trôi chảy nhưng vẫn nên đề phòng tình huống gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể cần nhiều thời gian và công sức hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo của nó.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ không mấy xuôn xẻ, những lời nói ân cần quan tâm sẽ là phương thức hóa giải tốt nhất Xử Nữ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ 30/12/2020 là: 85 , 43 , 30

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 30/12/2020

Tử vi ngày thứ tư 30/12 cho thấy công việc làm ăn của Thiên Bình đang rất trôi chảy và thuận buồm xuôi gió. Thiên Bình cũng có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, tài lộc hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, vận trình về phương diện tình cảm vào Thứ Tư này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Thiên Bình 30/12/2020 là: 86 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

8. Tử vi Thiên Yết thứ tư, ngày 30/12/2020

Vào thứ tư này Thiên Yết cần cẩn thận vì có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn, hãy hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc. Cho dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, hãy suy xét thật rõ ràng rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

Về phương diện tiền tài Thiên Yết không may mắn cho lắm, bản thân có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc trong khoảng thời gian này.

Con số may mắn của Thiên Yết 30/12/2020 là: 23 , 69 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

9. Tử vi Nhân Mã thứ tư, ngày 30/12/2020

Tử vi hàng ngày phương Đông cho hay Nhân Mã không được may mắn cho lắm. Cung hoàng đạo này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Về phương diện tài lộc của Nhân Mã ngày thứ tư này cũng không quá dồi dào, cung hoàng đạo này không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Con số may mắn của Nhân Mã 30/12/2020 là: 52 , 10 , 40

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím, da cam

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 30/12/2020

Ma Kết nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì hôm nay thị phi đang vây quanh bạn. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 30/12: Xử Nữ tránh phát ngôn thiếu suy nghĩ 002

Tình hình tài chính của bạn ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè. Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Ma Kết hôm nay nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không?

Con số may mắn của Ma Kết 30/12/2020 là: 41 , 82 , 48

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 30/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Bảo Bình khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng.

Thứ Tư này bạn sẽ có một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương.

Con số may mắn của Bảo Bình 30/12/2020 là: 44 , 88 , 77

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 30/12/2020

Song Ngư rất tham vọng, bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn. Ngoài ra muốn thành công thì phải tích lũy kiến thức cho bản thân, đừng nghĩ rằng chỉ cần làm việc siêng năng thôi là đủ. 

Phương diện tình cảm của Song Ngư khá tốt, luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Con số may mắn của Song Ngư 30/12/2020 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-3012-xu-nu-tranh-phat-ngon-thieu-suy-nghi-592900.html

Theo: Petrotimes