Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/12: Song Tử đón nhận nhiều cát khí

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/12 cho thấy vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Song Tử có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 31/12: Sửu quý nhân dẫn đường, Ngọ mất đi chỗ dựa

3 con giáp lật ngược tình thế, cuối năm quý nhân giúp đỡ may mắn bất ngờ

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 31/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 31/12/2020

Bạch Dương không nên quá tự cao bản thân, nhất là trong ngày 31/12/2020 này, hãy khiêm tốn, lắng nghe và học hỏi hơn Bạch Dương nhé, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn.

Vận trình tình cảm trong ngày hôm nay của Bạch Dương không như ý làm bạn buồn và khó tập trung công việc nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình. Bạch Dương cần ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Con số may mắn của Bạch Dương 31/12/2020 là: 56 , 69 , 9

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 31/12/2020

Xem tử vi ngày hôm nay, Kim Ngưu chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn, bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong ngày này cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp, đôi lứa hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng.

Con số may mắn của Kim Ngưu 31/12/2020 là: 52 , 5 , 10

Sự nghiệp : ★
Tài lộc : ★
Sức khỏe : ★
Tình cảm : ★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 31/12/2020

Vào hôm nay thứ năm 31/12/2020, Song Tử đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Song Tử nếu đang ở những vị trí làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc. Nếu đang kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp, hôm nay không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh nhưng Song Tử cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/12: Song Tử đón nhận nhiều cát khí 001

Về phương diện tình cảm, với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Song Tử có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Con số may mắn của Song Tử 31/12/2020 là: 16 , 48 , 45

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 31/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay của Cự Giải khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này có dấu hiệu
hài lòng với những gì mình đang tạm có, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng nếu không bị thụt lùi và bỏ lại phía sau.

Thứ năm này Cự Giải sẽ có tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, bản mệnh và đối phương dần trở nên thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau hơn, luôn lắng nghe những điều chia sẻ, tâm sự của đối phương.

Con số may mắn của Cự Giải 31/12/2020 là: 97 , 93 , 69

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 31/12/2020

Vận trình tốt đẹp đang chờ đón Sư Tử trong ngày thứ năm 31/12/2020, mang đến cho bạn nhân duyên cực tốt, ai đang độc thân dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Thêm vào đó, các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh cũng rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho Sư Tử.

Con số may mắn của Sư Tử 31/12/2020 là: 25 , 75 , 78

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 31/12/2020

Xử Nữ sẽ có một ngày may mắn bất ngờ, cho nên hãy thực hiện các việc đã dự tính. Trong công việc sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Nếu xin việc làm, bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ hoặc có cơ hội tốt. Tóm lại, các việc mà bạn mơ ước đều được toại nguyện.

Cục diện tốt trong tử vi của Xử Nữ trong ngày hôm nay cho thấy bạn có có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 31/12/2020 là: 86 , 34 , 71

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 31/12/2020

Thiên Bình có vận trình công việc đang tiến triển rất tốt bởi bản mệnh không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể, chỉ đơn giản là không muốn ai phải thất vọng về chính mình mà thôi.

Về phương diện tình cảm, vận tình duyên của Thiên Bình có vẻ không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối.

Con số may mắn của Thiên Bình 31/12/2020 là: 87 , 51 , 57

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

8. Tử vi Thiên Yết thứ năm, ngày 31/12/2020

Tử vi hàng ngày phương Đông dự đoán thứ năm này Thiên Yết nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc, nhưng vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại, do đó Thiên Yết chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt. Hãy giữ bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình.

Vận trình tình duyên của Thiên Yết rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan, nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội để bày tỏ với người mình thích.

Con số may mắn của Thiên Yết 31/12/2020 là: 24 , 96 , 87

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

9. Tử vi Nhân Mã thứ năm, ngày 31/12/2020

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo có các dấu hiệu chỉ ra Nhân Mã dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn vào thứ năm này. Những suy
nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho cung hoàng đạo này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, Nhân Mã có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Còn vận trình tình cảm của Nhân Mã trong Thứ Năm này ở mức bình bình, bạn và nửa kia đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu.

Con số may mắn của Nhân Mã 31/12/2020 là: 53 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 31/12/2020

Hôm nay, Ma Kết đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất, hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Về phương diện tình cảm của Ma Kết trong ngày Thứ Năm này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán, hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Ma Kết 31/12/2020 là: 42 , 27 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 31/12/2020

Những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Bảo Bình vào thứ năm này, đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá này nhé. Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày này có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về, tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, tương lại của bạn sẽ đươc rạng rỡ hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình nếu đang độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình 31/12/2020 là: 45 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 31/12/2020

Dấu hiệu tử vi ngày thứ năm 31/12 cảnh báo với Song Ngư rằng có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Song Ngư lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 31/12: Song Tử đón nhận nhiều cát khí 002

Về phương diện tiền tài, thứ năm này là một ngày không tốt với Song Ngư, bạn có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. May mắn là vận khí về mặt tình cảm của Song Ngư khá tốt đẹp.

Con số may mắn của Song Ngư 31/12/2020 là: 53 , 60 , 3

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-3112-song-tu-don-nhan-nhieu-cat-khi-593081.html

Theo: Petrotimes