Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/3/2021: Thiên Yết tránh nóng nảy dễ hỏng việc lớn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/3/2021 cho hay Thiên Yết cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 5/3/2021: Sửu đề phòng kẻ xấu, Ngọ quý nhân chỉ điểm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 4/3/2021: Thiên Bình sớm báo tin hỷ

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 5/3/2021

Chiếu theo những dấu hiệu trong tử vi hàng cá nhân hàng ngày, Bạch Dương gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió vì luôn có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Bạch Dương khi cần thiết sẽ không thiếu sự hỗ trợ trên mọi phương diện.

Đường tài lộc của Bạch Dương hôm nay có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Cung hoàng đạo này rất tích cực trong công việc và biết tận dụng thời cơ tốt nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng.

Con số may mắn của Bạch Dương 5/3/2021 là: 58 , 92 , 64

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của Kim Ngưu gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Cung hoàng đạo này đã
biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/3/2021: Thiên Yết tránh nóng nảy dễ hỏng việc lớn 001

Đường tình duyên của Kim Ngưu không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. 

Con số may mắn của Kim Ngưu 5/3/2021 là: 54 , 18 , 36

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dễ nhận thấy Song Tử đón nhận nhiều cát khí, vận trình nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Với những ai đang độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Song Tử có thể sẽ gặp được người mình yêu trong tình huống không thể ngờ tới.

Đường công danh sự nghiệp của Song Tử hôm nay vẫn đang tiến triển khá tốt. Tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình. Về cơ bản Song Tử sẽ không gặp phải khó khăn nào quá lớn, tuy trước mắt vẫn còn nhiều thử thách nhưng với ý chí mạnh mẽ của mình, cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể vượt qua được và từng bước xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp vững chắc.

Con số may mắn của Song Tử 5/3/2021 là: 18 , 90 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục, màu trắng xám, trắng xanh, xám, ghi, khói

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/3/2021 cho hay công việc Cự Giải đang tiến triển rất tốt, bởi Cự Giải không có quá nhiều tham vọng, bạn làm việc chỉ vì đam mê, muốn làm mọi việc tốt nhất có thể.

Vận tình duyên không tốt, bạn có những xung đột với người mình yêu, khi mà một bên muốn được đáp ứng nhu cầu cảm xúc, trong khi bên kia lại quá lí trí mà từ chối. Sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiệt độ đã giảm hơn so với các ngày trước đó nên bạn cảm thấy tinh thần thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải 5/3/2021 là: 99 , 1 , 2

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Các màu nóng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/3/2021 cho hay Sư Tử đón nhận nhiều vận may tài lộc, có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cho là chớ nên chỉ nhìn và
quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Về phương diện tình cảm của Sư Tử trong ngày Thứ Sáu này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Cung hoàng đạo này và nửa kia của mình hãy thử thay đổi không gian, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn của Sư Tử 5/3/2021 là: 27 , 36 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/3/2021 cho biết Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Cung hoàng đạo này sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình sau khoảng thời gian tích lũy được. Khoản tiền đó có thể giúp bản thân Xử Nữ thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Phương diện tình cảm của Xử Nữ lại có chiều hướng bất ổn. Cung hoàng đạo này vẫn chưa quên được tổn thương trong quá khứ và vì thế mà không cho ai bước vào trái tim mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 5/3/2021 là: 88 , 66 , 99

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Vàng, tím đậm, da cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021

Xem tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo vào hôm nay dễ nhận thấy Thiên Bình rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Trái lại với những mảng tối trong tài vận, đường tình duyên của Thiên Bình hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, mở ra một tương lai hạnh phúc đang đợi chờ phía trước.

Con số may mắn của Thiên Bình 5/3/2021 là: 89 , 79 , 39

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc

8. Tử vi Thiên Yết thứ sáu, ngày 5/3/2021

Thiên Yết cần phải biết tiết chế cảm xúc hơn trong hôm nay, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Công việc bộn bề nên bạn dễ phải tăng ca, chính vì vậy Thiên Yết cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/3/2021: Thiên Yết tránh nóng nảy dễ hỏng việc lớn 002

Tiền bạc dư dả, Thiên Yết nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu Thiên Yết tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu. Có thể Thiên Yết đang có một chút lo lắng về vấn đề gia đình tuy nhiên đừng nên quá căng thẳng, chỉ khi bình tĩnh thì bạn mới tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Con số may mắn của Thiên Yết 5/3/2021 là: 26 , 52 , 10

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng xám

9. Tử vi Nhân Mã thứ sáu, ngày 5/3/2021

Đường công danh sự nghiệp của Nhân Mã hôm nay lên như diều gặp gió, bạn năng nổ tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, nhưng khuyên bạn nên cẩn thận trong vấn đề tài chính, không nên cho người khác vay tiền, cho dù là mối quan hệ tương đối thân thiết.

Tình cảm như ý, Nhân Mã đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp Nhân Mã thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống.

Con số may mắn của Nhân Mã 5/3/2021 là: 55 , 66 , 33

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Khói

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/3/2021 cho hay hung tinh tác động nên Ma Kết rất dễ bị người khác soi mói, phán xét, song hãy cứ thư giãn và thực hiện những gì khiến bản thân thích thú. Hãy chứng minh rằng những điều tiêu cực sẽ không bao giờ có thể làm mình gục ngã, thậm chí bản thân còn có ý chí mạnh mẽ, phấn đấu nhiều hơn.

Phương diện sức khỏe không được tốt, cung hoàng đạo này nên quan tâm tới cơ thể của mình nhiều hơn tránh tình trạng bản thân trở nên mệt mỏi, trầm cảm. Không nên uống quá nhiều cà phê trong một ngày.

Con số may mắn của Ma Kết 5/3/2021 là: 44 , 22 , 11

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 5/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 5/3/2021 cho hay Bảo Bình bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng cung hoàng đạo này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình 5/3/2021 là: 47 , 37 , 86

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Màu trắng nhạt, màu trắng đục

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 5/3/2021

Bản mệnh vướng cục diện sao xấu trong ngày hôm nay, nhắc nhở Song Ngư cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng bạn rất dễ khiến cho đối phương tổn thương.

Về phương diện tài vận, Song Ngư nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy bạn mới có thể chứng minh năng lực của bản thân với cấp trên, tranh thủ nắm bắt cơ hội không phải thường xuyên đến với mình.

Con số may mắn của Song Ngư 5/3/2021 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt, vàng gà con, bạc

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-532021-thien-yet-tranh-nong-nay-de-hong-viec-lon-602560.html

Theo: Petrotimes