Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/3/2021: Nhân Mã cẩn trọng lời ăn tiếng nói

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/3/2021 cho hay có cục diện sao xấu, nhắc nhở Nhân Mã cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 6/3/2021: Cự Giải gặp ngày tam hợp

Tử vi hôm nay 12 con giáp ngày 6/3/2021: Thìn được quý nhân thiên vị, Hợi chú ý đầu tư

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 7/3/2021 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 cho biết chuyện tiền bạc với Bạch Dương vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Vận trình tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Bạch Dương có thể lên kế hoạch một chuyến
dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao.

Con số may mắn của Bạch Dương 7/3/2021 là: 60 , 81 , 45

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 7/3/2021

Những dấu hiệu chiêm tinh học của phương Đông cho thấy Kim Ngưu
cần chú ý hơn trong công việc vì rất có thể sẽ phát sinh những rắc rối khiến cung hoàng đạo này lúng túng không biết làm thế nào để giải quyết. Kim Ngưu cần phải giữ bình tĩnh để giải quyết thật tốt những sự cố bất ngờ này.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/3/2021: Nhân Mã cẩn trọng lời ăn tiếng nói 001

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu không được tốt lắm. Cẳng thăng, áp lực trong công việc khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm bất cứ việc gì. Bản mệnh cần nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể để tránh bị quá tải, kiệt sức.

Con số may mắn của Kim Ngưu 7/3/2021 là: 56 , 13 , 26

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng, hồng phấn

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021

Song Tử thông minh, ngày hôm nay khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý.

Trái với vận son trong đường đường công danh sự nghiệp, vận trình tình cảm của Song Tử không mấy suôn sẻ, bản mệnh nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Con số may mắn của Song Tử 7/3/2021 là: 20 , 60 , 81

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 cho thấy Cự Giải sẽ rất dễ gặp phải căng thẳng từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Áp lực gây ra bởi những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác
bị dồn nén quá mức, Cự Giải sẽ trở nên khó kiểm soát bản thân, dễ dàng nổi nóng, cáu gắt.

May mắn là Cự Giải tìm được niềm vui bên bạn bè, người thân. Nhờ đó dù bị muộn phiền bủa vây nhưng ngay sau đó bản thân đã lấy lại được sự bình tĩnh, những nỗi lo lắng, bất an trong lòng cũng được giải tỏa ít nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải 7/3/2021 là: 2 , 6 , 18

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, trắng

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 đưa ra những dự đoán Sư Tử sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát.

Phương diện tình cảm thì mọi thứ không được tốt như vậy, cảm xúc của Sư Tử thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Cung hoàng đạo này nên thư giãn, thoải mái thể hiện tình cảm của bản thân, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Con số may mắn của Sư Tử 7/3/2021 là: 29 , 87 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, bạc

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 7/3/2021

Xử Nữ bắt đầu ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đang khúc mắc trong lòng. Cung hoàng đạo này với khả năng nhạy bén của mình, nhanh chóng nắm bắt những điểm quan trọng trong công việc lại thêm sự hỗ trợ từ ngoại lực nên mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ luôn tin tưởng vào bản thân và chủ động theo đuổi khi gặp được đối tượng mình yêu thích chứ không để bỏ lỡ bất cứ cơ hội có được tình yêu của mình. Với người độc thân thì đây là thời điểm lý tưởng cung hoàng đạo này có thể thay đổi tình trạng quan hệ của mình.

Con số may mắn của Xử Nữ 7/3/2021 là: 90 , 54 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021

Thiên Bình không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều. Bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, chính vì thế những rào cản mà bạn tự tạo ra không làm bạn có thể phát triển tiến tốt hơn trong cuộc sống.

Hãy bắt đầu lên kế hoạch từng việc một, từ việc nhỏ đến việc lớn và nỗ lực hoàn thiện những mục tiêu đã đề ra trong ngày. Thiên Bình nên tận dụng những khoảnh khắc mà nó truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn theo đuổi mục tiêu của mình.

Con số may mắn của Thiên Bình 7/3/2021 là: 91 , 67 , 38

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

8. Tử vi Thiên Yết chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 cho hay Thiên Yết nên tận dụng nguồn năng lượng từ tham vọng của bản thân vào công việc, có lợi cho con đường tiến thân lên vị trí, chức vụ cao hơn.

Phương diện tình cảm khá tốt, Thiên Yết có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Con số may mắn của Thiên Yết 7/3/2021 là: 28 , 13 , 52

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

9. Tử vi Nhân Mã chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 cho thấy cục diện sao xấu, nhắc nhở Nhân Mã cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. 

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/3/2021: Nhân Mã cẩn trọng lời ăn tiếng nói 002

Trên phương diện tài vận, Nhân Mã nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. 

Dấu hiệu không tốt cho bản mệnh của Nhân Mã cho thấy cung hoàng đạo này cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Cá nhân bạn đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng có sức khỏe tốt mới là nền tảng vững chắc cho mọi thành công sau này của bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã 7/3/2021 là: 57 , 87 , 39

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xám đậm, xanh hoàng gia

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Ma Kết được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Bản thân không hề bị chùn bước bởi những thử thách, khó khăn cản đường. Đường tài lộc của Ma Kết có biểu hiện phát triển rõ rệt, chủ yếu từ công việc chính.

Tuy nhiên, Ma Kết không ngừng bận rộn với công việc có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Đây không phải là giải pháp khôn ngoan cho cung hoàng đạo này khi muốn nâng cao năng suất công việc.

Con số may mắn của Ma Kết 7/3/2021 là: 46 , 39 , 18

Sự nghiệp : ★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Đen, nâu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay do tác động xấu của các hung tinh, Bảo Bình phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử. Cung hoàng đạo này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Bảo Bình có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của cung hoàng đạo này. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt.

Con số may mắn của Bảo Bình 7/3/2021 là: 49 , 48 , 42

Sự nghiệp : ★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Đen, nâu, ghi

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 7/3/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay 7/3/2021 cho hay Song Ngư cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại.

Trong tình cảm, có vẻ Song Ngư hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Con số may mắn của Song Ngư 7/3/2021 là: 57 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Đen, be

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-732021-nhan-ma-can-trong-loi-an-tieng-noi-602872.html

Theo: Petrotimes