Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/12: Sư Tử tiền bạc rủng rỉnh, Bạch Dương gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/12 cho thấy sư Tử vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, còn Cự Giải nên cẩn trọng vì chịu tác động xấu từ hung tinh.

Nữ giới thuộc 3 cung hoàng đạo này độc lập kinh tế, không bao giờ lợi dụng bạn trai, là nữ vương của cuộc đời mình

Tuần mới, 3 con giáp này thoát khỏi vận rủi, quý nhân nâng đỡ, làm chơi ăn thật

Tử vi hôm nay của 12 con giáp 6/12: Mão gặp khó khăn về tiền bạc nhưng tình yêu khởi sắc

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 7/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 7/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2020 cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của Bạch Dương gặp nhiều may mắn, đạt được những thành công nhất định.

Tuy nhiên đường tình duyên của Bạch Dương lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, các cặp đôi đang yêu vẫn chưa được toại ý dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Còn các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào do không ai chịu nhún nhường và lắng nghe đối phương khiến mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng.

Con số may mắn của Bạch Dương 7/12/2020 là: 59 , 19 , 95

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 7/12/2020

Về phương diện công việc, Kim Ngưu làm ăn thuận buồm xuôi gió, nhưng bạn vẫn nên có sự thay đổi về phương hướng, hoặc kế hoạch làm ăn, ý tưởng sáng tạo để phù hợp với hoàn cảnh mới, tình thế mới.

Về phương diện tài lộc, hoặc Kim Ngưu có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân, các vấn đề liên quan đến tiền
tài bạn nên giải quyết một cách nhanh nhẹn, thẳng thắn và sòng phẳng, nhưng không nên nóng nảy, dùng tình cảm sẽ có lợi hơn cho bạn. Nếu có lời đề nghị hợp tác về công việc, thấy có lợi thì bạn nên chấp thuận ngay không nên chần chừ.

Vận trình về phương diện tình cảm vào thứ hai này cho thấy bạn không nên thầm yêu trộm nhớ mà cần nên mở lời hoặc hẹn ước, bạn không nên e dè hoặc ngồi yên chờ đợi.

Con số may mắn của Kim Ngưu 7/12/2020 là: 55 , 77 , 88

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 7/12/2020

Tử vi cho thấy những điều may mắn và thuận lợi cứ liên tục đến bên Song Tử vào thứ hai 7/12. Có thể quý nhân là người ở ngay gần bạn, từng ngày dõi theo bạn, nâng bước chân bạn trên con đường tiến đến thành công nên đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá nhé.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/12: Sư Tử tiền bạc rủng rỉnh, Bạch Dương gặp nhiều may mắn 001

Song Tử trong ngày này có khá nhiều tin vui liên quan đến tài chính từ những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về.

Nếu đang độc thân vào thứ hai cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một
cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa. 

Con số may mắn của Song Tử 7/12/2020 là: 19 , 38 , 91

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: San hô, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 7/12/2020

Cự Giải nên cẩn trọng vì chịu tác động xấu từ hung tinh, sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, hãy từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Cự Giải cũng có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý, hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình.

Về phương diện tình cảm có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, đừng to tiếng mà hãy chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc.

Con số may mắn của Cự Giải 7/12/2020 là: 1 , 2 , 6

Sự nghiệp : ★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Đen, xanh thẫm

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 7/12/2020

Đường tài lộc của Sư Tử vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh vào thứ hai 7/12/2020 nên cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư nhưng chớ chủ quan mà tiêu xài vô độ vì hối hận thì sau đó cũng đã muộn.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 7/12: Sư Tử tiền bạc rủng rỉnh, Bạch Dương gặp nhiều may mắn 002

Vận trình sự nghiệp của Sư Tử thuận lợi, hợp tác làm ăn đều tiến triển suôn sẻ nhờ cát tính nâng đỡ. Về phương diện tình cảm, gia đạo yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải.

Con số may mắn của Sư Tử 7/12/2020 là: 28 , 56 , 13

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Đen, hồng, bạc

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 7/12/2020

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của Xử Nữ trong ngày này, về công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân dễ mất bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên.

Về phương diện tài vận của Xử Nữ cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Thêm nữa Xử Nữ dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn
công sở do vướng vào sao xấu, nếu có thể thì hãy tránh xa thị phi trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ 7/12/2020 là: 89 , 59 , 78

Sự nghiệp : ★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn:  Đen, xanh ngọc 

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 7/12/2020

Tử vi hàng ngày thứ hai 7/12/2020 có những tín hiệu cho thấy Thiên Bình sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng, có thể sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, không nên nóng vội, thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước.

Về phương diện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được người làm mình nhung nhớ. Nếu đã có tình cảm
thì Thiên Bình nên chủ động làm quen chứ đừng ngại ngùng.

Con số may mắn của Thiên Bình 7/12/2020 là: 90 , 72 , 18

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào

8. Tử vi Thiên Yết thứ hai, ngày 7/12/2020

Cung hoàng đạo ngày thứ hai cho thấy Thiên Yết chịu nhiều áp lực về tiền bạc, ngoài ra, những vấn đề về cảm xúc trở thành một thách
thức với cung hoàng đạo này, bạn trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có gia đình ở bên, họ sẵn lòng sẻ chia với bạn, hỗ trợ bạn nên khó khăn sẽ qua đi một cách dễ chịu hơn là bạn nghĩ.

Sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Yết 7/12/2020 là:  27 , 81 , 9

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

9. Tử vi Nhân Mã thứ hai, ngày 7/12/2020

Lời khuyên cho Nhân Mã là nên tiết chế cảm xúc hơn trong ngày
7/12/2020, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn, cần phải tập trung hơn để giải quyết mọi chuyện thật nhanh chóng.

Về phương diện tài vận thì Nhân Mã có tiền bạc dư dả, nhưng nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân phòng trừ trường hợp quan trọng. Nếu tiếp tục tiêu tiền như hiện tại thì dù có làm bao nhiêu cũng không đủ đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã 7/12/2020 là: 56 , 26 , 5

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, bạc

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 7/12/2020

Về phương diện công việc, thứ hai ngày 7/12 Ma Kết không thật sự cảm thấy thoải mái, cảm giác bị lợi dụng công sức bởi bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm, nhưng tới lúc được công nhận thì chẳng có tên mình. Công việc vẫn tiến triển tốt là vì Ma Kết làm việc có lý trí, quyết định tỉnh táo.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết đôi khi không được tỉnh táo mà để cho cảm xúc dẫn dắt khiến bản thân trở nên u mê, có được hạnh phúc nhưng cũng phải trải qua không ít nỗi buồn.

Con số may mắn của Ma Kết 7/12/2020 là: 45 , 90 , 72

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★
Sức khỏe: ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 7/12/2020

Tử vi cung hoàng đạo cho thấy vận trình hôm nay của Bảo Bình khá tốt đẹp khi tình hình công việc và tài chính duy trì ở mức ổn định, có dấu hiệu hài lòng với những gì mình đang tạm có.

Nhưng cũng vì thế mà cung hoàng đạo này không có động lực phấn đấu hơn nữa, thậm chí còn trở nên lười nhác và không muốn làm gì, nếu không tiếp tục cố gắng thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc bản thân đang bị thụt lùi và bỏ lại phía sau, hãy tìm nguồn cảm hứng và niềm vui bằng những việc như học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tìm kiếm những trải nghiệm thú vị để nạp lại năng lượng nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có một tình yêu đôi lứa hài hòa, nồng thắm, thấu hiểu và biết thông cảm cho nhau.

Con số may mắn của Bảo Bình 7/12/2020 là: 48 , 96 , 93

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng gà con, bạc

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 7/12/2020

Cục diện xấu trong tử vi ngày 7/12/2020 khiến Song Ngư phải đối mặt với nhiều chuyện đau đầu. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn thường khó nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí còn bị phản đối quyết liệt, hãy xem xét thật kỹ lưỡng những hành động mà bạn dự định làm trong ngày này bởi vì không phải tự nhiên mà có người ngăn cản bạn làm điều đó.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư và một nửa yêu thương của mình chưa thật sự thấu hiểu nhau, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và thông cảm cho nhau hơn bạn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư 7/12/2020 là:  56 , 13 , 26

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, vàng gà con

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-712-su-tu-tien-bac-rung-rinh-bach-duong-gap-nhieu-may-man-588879.html

Theo: Petrotimes