Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 9/12: Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc, Xử Nữ thăng tiến thần tốc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 9/12 cho thấy đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ sẽ có những bước thăng tiến thần tốc, vận may tài lộc sẽ ghé thăm Cự Giải.

Cùng thử xem tử vi hôm nay ngày 9/12 của 12 cung hoàng đạo có gì đặc biệt nhé?

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 9/12/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn vào thứ tư 9/12, hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho bạn nhé.

Về phương diện tài lộc, Bạch Dương hãy cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định bằng cách tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu, có sự phân chia phù hợp. Vận trình tình cảm thứ tư của Bạch Dương ở mức bình bình.

Con số may mắn của Bạch Dương 9/12/2020 là: 61 , 46 , 39

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 9/12/2020

Thứ tư 09/12 Kim Ngưu được thần tài trợ mệnh nên có thể đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tiền tài, bạn sẽ khá rủng rỉnh về mặt tiền bạc, nhưng nên trân trọng thành quả của mình, đừng vội tiêu xài phung phí mà nên có một kế hoạch quản lý tài chính cụ thể nhé.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 9/12: Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc, Xử Nữ thăng tiến thần tốc 001

Về phương diện tình cảm, đây là một ngày khá xung khắc của Kim Ngưu, bạn và nửa kia của mình có những căng thẳng không đáng có, chẳng được vui vẻ như ý muốn.

Con số may mắn của Kim Ngưu 9/12/2020 là: 57 , 72 , 63

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 9/12/2020

Song Tử không nên nghiêm khắc, gượng ép bản thân quá nhiều, do bạn đang tự giới hạn bản thân vào một khuôn khổ nhất định, những rào cản mà bạn tự tạo ra sẽ ngăn bạn phát triển tốt hơn trong cuộc sống.

Đừng để những tác động xung quanh làm ảnh hưởng tới bạn. Thêm vào đó, cơ thể của bạn đang xuất hiện những biểu hiện của việc nóng trong, mẩn ngứa khó chịu, hãy uống thật nhiều nước để giúp cơ thể đào thải độc tố và thanh lọc tốt hơn.

Con số may mắn của Song Tử 9/12/2020 là: 21 , 84 , 54

Sự nghiệp : ★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh lá đậm, xám đậm, xanh hoàng gia

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 9/12/2020

Theo tử vi hàng ngày, vận may tài lộc sẽ ghé thăm Cự Giải nên chuyện làm ăn buôn bán của cung hoàng đạo này sẽ vô cùng hanh thông và thuận lợi. Cự Giải sẽ tìm được hướng đi mới
cho mình sau bao lâu tìm kiếm, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc sẽ tới trong tương lai gần.

Tuy nhiên do ảnh hưởng của cục diện ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, Cự Giải luôn thể sự nhiệt tình nhưng không được đáp lại nên dễ cảm thấy chán nản, buồn bã. Do đó, trong chuyện tình duyên, chớ nên vội vàng.

Vận trình sức khỏe của Cự Giải hôm nay khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn, hãy chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản
thân.

Con số may mắn của Cự Giải 9/12/2020 là: 3 , 12 , 60

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 9/12/2020

Xem tử vi hàng ngày hôm nay cung hoàng đạo Sư Tử cho thấy điềm báo những điều may mắn và thuận lợi sẽ liên tục đến bên cung hoàng đạo này. Quý nhân có thể là người ở ngay gần bạn, giúp đỡ bạn tiến đến thành công. 

Ngoài ra, tình hình tài chính của Sư Tử trong ngày này có khá nhiều tin vui khi nhận được các khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục.

Về vận trình tình cảm, Sư Tử nếu đang độc thân thì Thứ Tư này sẽ có cơ hội gặp gỡ nửa kia của cuộc đời mình qua những cuộc gặp gỡ bạn bè một cách tình cờ và cũng rất đáng nhớ nữa.

Con số may mắn của Sư Tử 9/12/2020 là: 30 , 21 , 42

Sự nghiệp : ★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Vàng, đào, xanh nhạt

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 9/12/2020

Thứ Tư 9/12, đường công danh sự nghiệp của Xử Nữ sẽ có những bước thăng tiến thần tốc, vì có năng lực nên bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Vận trình tài lộc của Xử Nữ trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo 9/12: Kim Ngưu rủng rỉnh tiền bạc, Xử Nữ thăng tiến thần tốc 002

Về phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Xử Nữ và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này, hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ 9/12/2020 là: 91 , 83 , 19

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn:  Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 9/12/2020

Thiên Bình không được may mắn cho lắm vào ngày này, cung hoàng đạo này làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Theo tử vi xuất hiện điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Về phương diện tài lộc của Thiên Bình trong ngày thứ tư này không quá dồi dào, do đó không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Vận trình tình cảm của Thiên Bình hôm nay không được thuận lợi cho lắm nhưng với người thân lại vô cùng ấm áp, nếu được, hãy trở về nhà cùng ăn cơm, trò chuyện với những người thân yêu của mình để quên đi hết mọi phiền muộn của một ngày không được như ý nhé.
 
Con số may mắn của Thiên Bình 9/12/2020 là: 92 , 64 , 23

Sự nghiệp : ★★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★

Màu may mắn: Lá nhạt

8. Tử vi Thiên Yết thứ tư, ngày 9/12/2020

Thiên Yết sẽ có một ngày Thứ Tư bình yên, được cống hiến cho công việc mình yêu thích, lương thưởng ổn định và hoàn toàn hài lòng với điều này.

Tình yêu của Thiên Yết cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc từ vui vẻ cho tới một chút ghen tuông, hãy làm một vài điều lãng mạn để cho người ấy bất ngờ nhé. Nếu có thể buổi tối Thiên Yết nên ra ngoài để hít thở không khí, tập thể thao nhẹ nhàng để tinh thần được thoải mái hơn.

Con số may mắn của Thiên Yết 9/12/2020 là: 29 , 46 , 32

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★

Màu may mắn: Tím nhạt, vàng gà con, bạc

9. Tử vi Nhân Mã thứ tư, ngày 9/12/2020

Xem tử vi cá nhân cung hoàng đạo, Nhân Mã rất dễ cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc vào ngày thứ tư 9/12. Cung hoàng đạo này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn, nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề đang tồn đọng thì bản thân có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Đừng vội nhụt chí khi nhận kết quả không như mong đợi bởi thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được, thành công thường không đến một cách dễ dàng, hãy tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Về phương diện tình cảm, đường tình duyên của Nhân Mã hôm nay rất khởi sắc, mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và một nửa yêu thương ngày càng thắm thiết.

Con số may mắn của Nhân Mã 9/12/2020 là: 58 , 17 , 68

Sự nghiệp : ★★★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★

Màu may mắn: Xanh hoàng gia

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 9/12/2020

Ma Kết có vận đỏ vây quanh. Tử vi cho thấy 9/12 là một ngày may mắn bất ngờ cho Ma Kết nên hãy thực hiện các việc đã dự tính. Cục diện tốt trong tử vi của Ma Kết cho thấy bạn mong cầu việc gì cũng đều được thành đạt như ý.

Ma Kết cũng có tài lộc hoặc có tin tốt đẹp về tiền bạc may mắn bất ngờ ngoài dự tính. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhận lời, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Con số may mắn của Ma Kết 9/12/2020 là: 47 , 89 , 49

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★★★★★★★

Màu may mắn: Bạc

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 9/12/2020

Theo tử vi hàng ngày, vận trình của Bảo Bình vào ngày này bị hung vận cản trở nên dù đã bỏ ra khá nhiều công sức cho công việc nhưng cuối cùng kết quả lại chẳng được như mong đợi, cần xem lại cách thức làm việc, có thể bản thân đang thiếu tinh thần hợp tác với mọi người xung quanh.

Bảo Bình sẽ thấy một chút muộn phiền vì chuyện tình yêu không được suôn sẻ như ý, có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn với thành viên trong gia đình vì chuyện tình cảm của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình 9/12/2020 là: 50 , 2 , 4

Sự nghiệp : ★★
Tài lộc : ★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Nâu chocolate

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 9/12/2020

Ngày thứ tư 9/12 sẽ là một ngày thành công của Song Ngư, chắc chắn bạn sẽ nhận được những thành quả như ý. Riêng chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nên Song Ngư hãy nhớ nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương.

Vận tài lộc, Song Ngư có thể thu được về nhiều tiền mà không cần phải lo lắng bất cứ thứ gì cả. Cứ tiếp tục làm việc, chăm chỉ chịu khó là được.

Con số may mắn của Song Ngư 9/12/2020 là:  58 , 34 , 68

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★
Tài lộc : ★★★★★★
Sức khỏe : ★★★★★★★
Tình cảm : ★★★★

Màu may mắn: Bạc, xanh dương, tím, hồng đậm, xanh đậm

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-hom-nay-cua-12-cung-hoang-dao-912-kim-nguu-rung-rinh-tien-bac-xu-nu-thang-tien-than-toc-589258.html

Theo: Petrotimes