Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất tại Kenhhot.vn để biết thêm chi tiết về vận thế sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, tránh được vận hạn, nghênh đón vận may.

>>>Tử vi tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

>>>Năm 2021, 3 con giáp này cực may mắn, phát đại tài, việc vui thành đôi tiền tiêu không thiếu

>>>Tháng 1 tài lộc tăng vùn vụt, 3 con giáp này tết Âm lịch rủng rỉnh tiền vàng

Tử vi tổng thể của người tuổi Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu bước sang năm Tân Sửu 2021 sẽ liên tục gặp những biến hóa thăng trầm, vận thế lúc lên lúc xuống, có thời điểm nhất phúc cản tam tai, có lúc lại không có việc vui nhưng việc xui thì liên tiếp.

Nếu trong năm nay có những việc vui truyền thống như kết hôn, sinh con, mua nhà, khởi nghiệp, thì tài lộc sẽ rất lý tưởng, có thể đón nhận những điều may mắn trong năm này.

Về vận may, tuổi Sửu năm nay có sao Hoa Cái chiếu mệnh, mang ý nghĩa cát tường, khiến vạn người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đây là một ngôi sao mang hàm ý tài năng nghệ thuật, nên nếu tuổi Sửu nào hoạt động trong lĩnh vực sáng tác văn học nghệ thuật, quảng cáo, sân khấu và các ngành sáng tạo khác có thể phát triển tốt.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất 1

Tuy nhiên sao này cũng mang ý nghĩa cô độc, tự cao, đặc biệt không thuận lợi cho tình cảm và các mối quan hệ giữa các cá nhân nên tuổi Sửu sẽ luôn cảm thấy những người xung quanh chưa đủ hiểu mình trong năm mới.

Tuổi Sửu thường xuyên cảm thấy cô đơn, nên thư giãn, tìm bạn để trò chuyện và tiếp thu nhiều ý kiến hơn, đồng thời tập thể dục ở mức độ vừa phải.

Về vận rủi, vì tính cách tương đối hoang tưởng, thích đâm đầu vào bụi rậm nên tuổi Sửu sẽ gặp phải một số thất bại không đáng có.

Tuổi Sửu sang năm 2021 cũng có nhiều khả năng bị thương tích, sang năm mới cần chú ý đến sức khỏe hơn, nên đi khám sức khỏe chi tiết vào cuối năm, hiến máu và quan tâm đến sức khỏe răng miệng.

Đồng thời, năm Tân Sửu 2021 có nhiều biến động, thăng trầm tương đối lớn nên khi làm việc gì cũng không tránh khỏi những lúc khó khăn. Không nên triệt để hay xông pha, mọi việc cần phải cầu tiến và đặc biệt tiết chế cảm xúc, tránh bồng bột.

Tuổi Sửu kinh doanh muốn mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới chỉ nên làm theo phương thức dao nhỏ chặt cây to, không nên đầu tư lớn, làm việc gì cũng nên có kế hoạch, không nên đầu cơ ngắn hạn, có nguy cơ mất tiền.

Tựu chung lại, tài lộc của tuổi Dần không phải một sớm một chiều mà có được, chỉ cần bạn chú ý hơn đến sức khỏe và cẩn trọng trong mọi việc thì năm Tân Sửu cũng có thể trôi qua một cách suôn sẻ.

Chi tiết tử vi tuổi Sửu năm 2021

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu năm 2021

Tài lộc của người tuổi Sửu có nhiều thay đổi nói cách khác là dao động lớn. Người tuổi Sửu dễ sinh cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng đến tư duy và khả năng phân tích của cá nhân, dễ mắc sai lầm trong các quyết định đầu tư, hành động hấp tấp không đúng mực.

Khuyến nghị các nhà đầu tư tuổi Sửu trong năm 2021 nên lựa chọn các khoản đầu tư trung và dài hạn ổn định và tránh đầu cơ ngắn hạn, rủi ro cao.

Ngoài ra, đầu tư chỉ có thể dựa vào nghiên cứu và phân tích cá nhân, không thể nghe lời khuyên, lời xúi bẩy hay dễ dàng hợp tác với người khác.

Người kinh doanh phải chuẩn bị tâm lý, công việc có thể sẽ rất vất vả, việc gì cũng cần đích thân làm thì mới có kết quả.

Không nên tích trữ quá nhiều tiền mặt, có thể dùng để mua sắm vật chất để duy trì giá trị. Có thể kinh doanh khởi nghiệm nhưng mọi việc cần phải từ từ, thận trọng và tiết chế, không nên quá khích, có thể tiến hành theo kiểu nhỏ lẻ trước và không nên giao dịch tiền bạc lớn.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất 2

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2021

Trong năm Tân Sửu 2021, được sao lành Hoa Cái nhập mệnh, tuổi Sửu sẽ được người khác đánh giá cao, gặp một số may mắn giúp cho sự nghiệp phát triển.

Sẽ có lợi nhất nếu tuổi Sửu tham gia vào lĩnh vực quảng cáo, thiết kế, sáng tác kịch bản và các công việc nghệ thuật khác, bởi năm 2021 có thể nói là cảm hứng không ngừng tuổi Sửu sẽ thể hiện được giá trị.

Ngược lại, nếu tuổi Sửu dấn thân vào ngành cần tiếp xúc với mọi người hay giao tiếp với khách hàng như bảo hiểm, bất động sản hay bán hàng thì khó thu lợi, vì sao Hoa Cái mang ý nghĩa cô độc, tự cao, tính cách tuổi Sửu lại có chút ngông nghênh, chủ quan, thiếu động lực. Thành thử nếu cố đấm ăn xôi chắc chắn sẽ khiến sự nghiệp thất bát, làm gì cũng gian nan, khó đạt mong muốn.

Thực sự năm 2021, tuổi Sửu cũng không thuận lợi đường công danh và vận đào hoa, nên trong năm nay cũng nên chú ý hơn đến các mối quan hệ cá nhân. Đặc biệt là trong công việc, nên khiêm tốn và kiệm lời khi đối nhân xử thế, không nên quá mức hơn thua, nếu không sẽ khó giữ được hòa khí.

Năm bổn mệnh, tuổi Sửu có thể chủ động thay đổi ngành nghề hoặc thay đổi môi trường làm việc nhưng bởi đường tài lộc luôn biến động lớn, không nên bốc đồng mà chuyển đổi. Nếu không hy vọng có thể mất đi, khó tìm được công việc lý tưởng, rơi vào cảnh thất nghiệp.

Ngoài ra, dù có cơ hội việc làm mới cũng phải xác nhận vị trí ban đầu bằng hợp đồng rõ ràng, nếu không có thể gặp sóng gió, rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu năm 2021

Tình cảm của tuổi Sửu năm 2021 phần lớn sẽ phụ thuộc vào tình hình năm ngoái. Một số tuổi Sửu đã trải qua sự thay đổi vận mệnh sau khi chia tay vào năm ngoái, đến năm bổn mệnh sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Chỉ là năm nay không phải là năm vận đào hoa nở rộ, lại có sự hiện diện của sao Hoa Cái, sao này mang ý nghĩa cô độc, thu mình, không tốt tình duyên nên năm 2021, có thể tuổi Sửu sẽ lâm vào tâm trạng tiêu cực.

Tuổi Sửu độc thân thường có ý nghĩ rằng những người xung quanh không một hai hiểu mình. Chỉ may mắn lắm họ mới có cơ hội gặp được người cùng suy nghĩ, cùng chí hướng, nhưng thực sự cơ hội rất ít. Phần lớn là vận đào hoa ngắn ngủi, không nên kỳ vọng quá nhiều, nên tập trung phát triển sự nghiệp sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, nếu tuổi Sửu đang yêu, có kế hoạch đính hôn, kết hôn hoặc mua nhà thì mối quan hệ này có thể được duy trì. Chỉ cần nhớ trao đổi nhiều hơn trong quá trình lập kế hoạch hôn nhân để tránh những chuyện mâu thuẫn vụn vặt.

Nếu không tiến thêm được một bước trong năm bổn mệnh, tuổi Sửu nên đề phòng tình trạng chia ly, quan hệ giữa hai người cần phải xử lý cẩn thận.

Những người tuổi Sửu đã kết hôn được dự đoán tốt hơn, có thể sẽ tiếp tục phát tài, cuộc sống hạnh phúc hơn, có kế hoạch thêm con thì có thể thành hiện thực.

Chỉ là tuổi Sửu dễ xảy ra tranh chấp với đối tác vì việc nhà, khuyên bạn nên bao dung hơn khi hòa thuận, bởi gia đình yên ấm là điều quan trọng nhất.

Tử vi tuổi Sửu năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất 3

Vận trình sức khỏe của tuổi Sửu năm 2021

Dính phải các năm phạm thái tuế thì tuổi Sửu có thể gặp nhiều rắc rối nhỏ nhặt. Ngoài ra, năm 2021 tuổi Sửu còn có thêm hai sao hung tinh là Kiếm Phong và Phục Thi ảnh hưởng, tức là dễ bị thương tích, thậm chí phải phẫu thuật, cơ thể rệu rã.

Những người tuổi Sửu làm công việc có tiếp xúc với kim loại nên cẩn thận hết sức, tránh tham gia các hoạt động ngoài trời có nguy cơ tai nạn cao như leo núi, nhảy dù, trượt tuyết, lặn biển kẻo vui quá hóa buồn.

Ngoài ra, năm bổn mệnh còn ảnh hưởng nhiều hơn đến tâm tình, dễ bị tiêu cực hơn, dễ bị trầm cảm và căng thẳng tinh thần. Trong trường hợp nghiêm trọng, những suy nghĩ tiêu cực còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Khuyên tuổi Sửu nên tiếp xúc với thiên nhiên và thực hiện một số bài tập tĩnh như yoga, thái cực quyền, thiền để thư giãn cơ thể và tâm trí.

Tuổi Sửu cũng có thể cân nhắc đăng ký học hội họa, nhiếp ảnh và các khóa học theo sở thích khác để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Vì sức khỏe và thể trạng đều ở mức trung bình nên tuổi Sửu nên khám sức khỏe tổng thể, hiến máu, khám răng miệng càng sớm càng tốt. Đồng thời, nên ăn uống lành mạnh, điều tiết chuyện rượu bia, tập luyện thể dục thể thao đều đặn, lựa chọn các bài tập vừa phải để cường kiện thân thể.

Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch, chi tiêu nhiều hơn cho việc chăm sóc sức khỏe. Nếu muốn sửa sang, sửa chữa hoặc thay thế đồ đạc trong nhà thì càng nên chú ý vì tiếng ồn có thể khiến tuổi Sửu căng thẳng tột độ.

Thêm vào đó, tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý đến an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm quy định giao thông, không uống rượu và lái xe, không vượt đèn đỏ, không cố chấp khi xảy ra va chạm.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tu-vi-tuoi-suu-nam-2021-chinh-xac-va-day-du-nhat-594204.html

Theo: Petrotimes