Bà Melania Trump đến Florida trong một chiếc váy màu cam giá 3.700 USD

Không tham dự lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ, vợ chồng bà Melania Trump bay thẳng đến Florida. Bà Melania bước xuống máy bay trong bộ dạng thoải mái và chiếc váy màu cam ấn tượng của Gucci giá 3.700 USD.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania đã phá vỡ truyền thống, từ chối tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden hôm thứ Tư 20/1. Thay vì đến tham dự buổi lễ, ông Trump và bà Melania đã bay đến vùng Nam Florida sau bài diễn văn từ biệt của ông tại Căn cứ Andrews. Hai người bọn họ đã bay chuyến bay cuối cùng trên chiếc phi cơ dành riêng cho Tổng thống Mỹ Air Force One.

Khi vợ chồng ông Trump rời thủ đô Washington, bà Melania mặc một bộ trang phục toàn màu đen gồm chân váy đen thanh lịch và áo khoác dáng ngắn với hàng khuy lệch do hai nhãn hiệu thời trang đình đám thế giới của châu Âu (chứ không phải Mỹ) thiết kế là Chanel và Dolce & Gabbana.

Bà Melania Trump đến Florida trong một chiếc váy màu cam giá 3.700 USD 001

Vẻ ngoài của bà Trump trái ngược hẳn với vẻ ngoài của phó Tổng thống Kamala Harris và Đệ nhất phu nhân Jill Biden, trong Ngày nhậm chức. Hai người bọn họ chọn trang phục mang tính biểu tượng của các nhà thiết kế Mỹ.

Nhà phê bình thời trang chính của tờ New York Times và giám đốc thời trang Vanessa Friedman đã tweet rằng trang phục của bà Melania là một kết thúc phù hợp trong thời điểm này với tư cách là đệ nhất phu nhân sắp mãn nhiệm, vì bà đang mặc "những nhãn hiệu thời trang yêu thích" của mình. Đó là những nhãn hiệu từ châu Âu chứ không phải từ Mỹ.

Trên chuyến bay từ Thủ đô Wahington DC đến Florida, bà Melania đã có một sự thay đổi trang phục gây ấn tượng sâu sắc. Bà khoan thai bước xuống máy bay trong một chiếc váy Gucci in họa tiết hình lục giác màu sắc rực rỡ. Chiếc váy này có giá 3.700 USD (hơn 85 triệu đồng).

Bà Melania Trump đến Florida trong một chiếc váy màu cam giá 3.700 USD 002

Chiếc váy Gucci xa xỉ của bà Melania có giá hơn 85 triệu đồng. Ảnh: Getty Images

Bà ấy kết hợp chiếc váy dáng xuông kiểu caftan với giày bệt, tóc vấn cao và đeo kính râm. Trông vẻ ngoài của bà có vẻ rất thoải mái

Bà Melania có thói quen chuộng những thương hiệu thời trang đến từ châu Âu trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của chồng. Chính vì sở thích đó của mình mà bà khiến nhiều người mỉa mai khi so sánh với chính sách "Nước Mỹ là trên hết" của Tổng thống Trump và nhấn mạnh vào thương mại nội địa trong suốt nhiệm kỳ của ông. Nhưng thật ra theo như Darcy Schild của tờ Insider đã đưa tin trước đó, nhiều nhà thiết kế người Mỹ như Christian Siriano, Zac Posen và Marc Jacobs đã từ chối chuẩn bị trang phục cho cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ngay cả một đất nước luôn đề cao sự bình đẳng như nước Mỹ cũng xuất hiện những sự kỳ thị ngấm ngầm từ bên trong, đến đệ nhất phu nhân cũng không phải ngoại lệ.

(Theo Business Insider)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ba-melania-trump-den-florida-trong-mot-chiec-vay-mau-cam-gia-3700-usd-596677.html

Theo: Petrotimes